Tông xe máy vào gốc cây, 2 thiếu niên tử vong, 1 thiếu niên bị thương

Trước đó, vào thời gian 3 giờ ngày 27/8 tại trước cửa số nhà 458, đường Thiên Lôi, đoạn gần trụ sở Ủy Ban Nhân Dân phường Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, người dân phát hiện 3 nạn nhân tuổi còn rất trẻ, nằm gục trên vũng máu. Gần đó, chiếc xe máy đổ ra đường, hư hỏng nặng .Tông xe máy vào gốc cây, 2 thiếu niên tử vong, 1 thiếu niên bị thương - Ảnh 1.Hiện trường vụ tai nạn giao thông vận tải – Ảnh : FacebookNhận được tin báo, Công an Q. Lê Chân đã khẩn trương xuất hiện tại hiện trường. Công an ngay sau đó xác lập 2 nạn nhân đã tử trận. Người còn lại được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong thực trạng nguy kịch .

Danh tính 2 nạn nhân tử vong được xác định là Hoàng Quốc P. (SN 2007) và Phạm Gia Bách L. (SN 2008), đều trú tại phường Vĩnh Niệm. Nạn nhân còn lại bị thương là Đào Xuân H. (SN 2009), cùng trú tại phường Vĩnh Niệm.

Qua trích xuất camera an ninh của các hộ dân gần hiện trường cho thấy trước khi xảy ra va chạm, nhóm thiếu niên di chuyển xe gắn máy, phóng xe với tốc độ cao, có dấu hiệu đua xe, lạng lách. Đến gần trụ sở UBND phường Vĩnh Niệm thì mất lái, tông vào gốc cây.

Tuy nhiên, người dân ở khu vực này cho rằng nguyên nhân dẫn đến tai nạn chết người là do trước đó nhóm thiếu niên này đã có mâu thuẫn với một nhóm khác nên bị truy đuổi phải bỏ chạy.

Cách hiện trường của vấn đề trên không xa, trước đó vào rạng sáng 15/5/2021, trước cửa nhà số 288, đường Thiên Lôi, cũng đã xảy ra vụ va chạm giữa một chiếc ôtô Mazda CX5 và 1 xe máy, khiến Nguyễn Đăng K. ( SN 2001, trú tại phường Cát Bi, Q. Hải An ) và Nguyễn Tuấn T. ( SN 2005, trú tại phường Đằng Giang, Q. Ngô Quyền ) cùng đi trên xe máy tử trận .Nguyên nhân vấn đề sau đó được Công an Q. Lê Chân tìm hiểu xác lập trước đó trên đường Trần Nguyên Hãn ( Q. Lê Chân ), 2 nạn nhân đã có xích míc với nhóm người đi trên ôtô .Khi 2 người trẻ tuổi tinh chỉnh và điều khiển xe máy bỏ chạy thì nhóm người trên xe ôtô phóng xe truy đuổi. Khi bỏ chạy đến đường Thiên Lôi, 2 người trẻ tuổi đi trên xe máy bị xe ôtô áp sát, rồi tông thẳng vào làm cả xe máy và người ngã xuống đường … Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng nên cả 2 đều tử trận .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM