Tải miễn phí Google Chrome – Phiên bản mới nhất năm 2022

Được viết bởi: Chase Williams

Không ngẫu nhiên mà Chrome lại trở thành trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới.

Chắc chắn việc Google tài trợ cho trình duyệt này cũng là một yếu tố, nhưng nhiều ứng dụng của Google đã thất bại.

Tốc độ nhanh của Chrome cùng với giao diện đơn giản, đồng bộ trên nhiều thiết bị và nhiểu tiện ích mở rộng là điều khiến Chrome khác biệt so với các đối thủ khác.

Tải xuống Google Chrome với 3 bước đơn giản

 1. Nhấp vào nút DOWNLOAD ở thanh bên để đi trực tiếp tới trang tải xuống của Chrome.
 2. Nhấp DOWNLOAD CHROME
  Trang tải xuống Google Chrome
 3. Một cửa sổ bật ra sẽ mở cùng với Điều khoản dịch vụ của Chrome và một tùy chọn tự động gửi báo cáo sự cố và thống kê sử dụng cho Google. Bạn có thể bỏ chọn ô này nếu bạn không muốn gửi thông tin, sau đó nhấp ACCEPT AND INSTALL.
 4. Sau khi tệp tin được tải về máy tính của bạn, nhấp đúp vào tệp tin hoặc chọn RUN và Chrome sẽ hoàn thành cài đặt.

Cách gỡ cài đặt Google Chrome

Nếu bạn quyết rằng Chrome không tương thích với mình, hãy làm theo những bước sau để gỡ thiết lập Chrome nhanh gọn .

 1. Nhập Add or Remove Program trong thanh tìm kiếm Windows.
  Thêm / xóa chương trình khỏi Windows
 2. Kéo xuống đến Google Chrome và nhấp vào UNINSTALL. Gỡ cài đặt Chrome
 3. Máy tính của bạn sẽ lưu cài đặt Chrome trong trường hợp bạn quyết định tải xuống một lần nữa trong tương lai.

Bài đánh giá Google Chrome

Đừng nhầm lẫn cách tiếp cận phong cách thiết kế tối giản của Chrome như một trình duyệt web thường thì. Chrome là một trình duyệt web nhanh và can đảm và mạnh mẽ, đồng thời hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý khối lượng việc làm lớn mà không bị giảm vận tốc .

Đăng nhập vào Chrome để tận hưởng trải nghiệm cá nhân hóa

Một trong những tính năng tốt nhất mà Chrome mang đến đó là đồng nhất giữa nhiều máy tính và nền tảng. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào Chrome bằng thông tin tài khoản Google của bạn và khi bạn sử dụng Chrome cho iOS, Android hoặc một máy tính thứ hai, bạn sẽ có tùy chọn nhập lịch sử dân tộc trình duyệt, mật khẩu, ghi lại trang, plugins và nhiều hơn thế nữa .

Kích hoạt Google Chrome Sync

Bật đồng điệu lên và việc bạn sử dụng máy tính hay thiết bị nào để lướt web không còn quan trọng nữa

Mở rộng, Mở rộng, Mở rộng

Có lẽ, lợi thế lớn nhất mà Chrome có ưu việt hơn so với những trình duyệt khác đó là thư viện trình duyệt lan rộng ra. Chrome Web Store có cả những ứng dụng không tính tiền và dựa trên ĐK. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp theo những hạng mục khác nhau và tìm thấy hầu hết mọi tiện ích lan rộng ra mà bạn hoàn toàn có thể muốn – từ những ứng dụng bảo mật thông tin trực tuyến cho đến game show, những ứng dụng về hiệu suất và hơn thế nữa. Việc thiết lập những tiện ích bổ trợ không hề nào thuận tiện hơn nếu Google đã kiểm tra. Tất cả những gì cần làm chỉ là một vài cú nhấp chuột để thiết lập tiện ích bổ trợ .

Các bước để thêm tiện ích mở rộng cho Google Chrome

Thực hiện theo ba bước để thiết lập bất kể tiện ích bổ trợ nào trong Chrome

Thanh tiện ích mở rộng của Google Chrome

Sau khi tiện ích bổ sung được cài đặt, một biểu tượng sẽ được thêm vào thanh công cụ. Nhấp vào biểu tượng để mở chương trình

Google Chrome bảo mật như thế nào?

Khi nói về Chrome, điều quan trọng là cần phân biệt giữa bảo mật thông tin và quyền riêng tư. Về thực chất, Google là một công ty thu thập dữ liệu. Họ tích hợp lịch sử vẻ vang tìm kiếm của bạn, những trang bạn truy vấn và tương tác của bạn với những ứng dụng Google khác để xu thế quảng cáo ( tương thích ) sẽ Open trên nhiều những website khác mà bạn truy vấn. Nếu bạn muốn che giấu toàn bộ những thông tin này với Google, hãy bật Chế độ Ẩn danh và Google sẽ không lưu bất kể lịch sử vẻ vang trình duyệt, cookies hay tài liệu trang nào cả .

Tuy nhiên, từ góc độ bảo mật, Google Chrome lại làm rất tốt trong việc bảo vệ người dùng theo cách tốt nhất mà một trình duyệt web có thể làm. Trình duyệt không có chương trình chống vi-rút hay công cụ phát hiện phần mềm độc hại, nhưng nó sẽ ngăn chặn hoặc cảnh báo người dùng khi truy cập vào một trang web không an toàn.

Chrome chặn toàn bộ “ Tải xuống không bảo đảm an toàn ”, là những mục tải xuống đến từ một trang HTTPS nhưng link tải xuống lại chỉ là HTTP .
Một mối chăm sóc thông dụng nữa đó là với tài liệu, gồm có cả mật khẩu, được đồng nhất trên nhiều nền tảng. Dữ liệu được mã hóa, nhưng bạn cần nhớ đăng xuất ra khỏi trình duyệt nếu bạn không muốn người khác sử dụng máy tính đó để truy vấn vào tài liệu của bạn. Tôi khuyên những bạn nên sử dụng một Trình quản trị mật khẩu bảo mật thông tin thay cho Chrome để bảo vệ thông tin quan trọng này .

Các tiện ích mở rộng có phải là vấn đề bảo mật không?

Một mặt, những tiện ích của Chrome chính là một trong những tính năng, nhưng đồng thời, chúng hoàn toàn có thể là một cánh cổng để một công ty hoàn toàn có thể truy vấn vào tài liệu của bạn. Trước khi thêm tiện ích, bạn sẽ phải phê duyệt “ được cho phép ” mà nó nhu yếu để chạy .

Phê duyệt quyền cho Tiện ích mở rộng của Google Chrome

Bạn có muốn tiện ích lan rộng ra này có quyền truy vấn để đọc và biến hóa mọi tài liệu của mình không ?
Điều luôn luôn nên làm đó là tìm hiểu và khám phá về công ty tăng trưởng tiện ích lan rộng ra đó và bảo vệ tính hợp pháp / khét tiếng của nó. Google cũng có một mục nhìn nhận cho mỗi tiện ích lan rộng ra, mang đến cho bạn thông tin từ những người dùng khác .

Lựa chọn thay thế cho Google Chrome

Chrome hoàn toàn có thể là trình duyệt web thông dụng nhất trên quốc tế, nhưng đây trọn vẹn không phải là sự lựa chọn duy nhất. Dưới đây là một số ít lựa chọn mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

 • Firefox: Một trình duyệt nguồn mở thực sự đặt trọng tâm vào quyền riêng tư. Mặc dù không nhanh như Chrome, nhưng không hề có sự suy giảm đáng kể trong tốc độ tải trang. Firefox có một số tính năng xuất sắc về bảo mật và dành cho người dùng như Trình quản lý mật khẩu Lockwise, Poket, Gửi, Chụp màn hình và Quản lý.
 • Opera: Trình duyệt này đã có một số cải tiến trong năm qua và đã trở nên bắt mắt và thân thiện với người dùng hơn. Opera cung cấp đính kèm một VPN tích hợp và một chương trình chặn quản cáo để tăng tính bảo mật. Mặc dù VPN không vượt qua được lỗi proxy Netflix, nhưng nó sẽ giúp bạn ẩn danh trên mạng.
 • Brave: Một trình duyệt khá mới tập trung vào tốc độ và tính bảo mật, có số lượng người dùng tăng ổn định trong vài năm qua. Trình duyệt này có một chương trình chặn theo dõi tích hợp, giúp bạn tránh bị theo dõi, đồng thời giúp cải thiện tốc độ tải trang. Một trong những tính năng độc đáo hơn đó là quyền truy cập TOR ngay từ thanh công cụ, cho phép bạn ẩn danh trên mạng và tìm kiếm trang trang web đen.

Hỏi đáp

Làm thế nào để đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định của mình?

Nếu bạn có một vài trình duyệt web và bạn muốn đặt Chrome làm trình duyệt mặc định, chỉ cần nhấp vào nút thực đơn trên góc bên phải > Settings > Default Browser > Make Default

Làm thế nào để tôi thay đổi Công cụ tìm kiếm mặc định?

Google là một công cụ tìm kiếm tích hợp mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi hoặc nó đã bị thay đổi khi bạn tải xuống một số phần mềm, hãy quay trở lại Thực đơn Menu và kéo xuống mục Công cụ tìm kiếm. Mở ra và bạn có thể cài đặt công cụ mặc định và xem một danh sách các tùy chọn khác ngoài Google.

Tôi có phải đồng bộ trình duyệt của mình với mỗi thiết bị mà tôi đăng nhập vào không?

Không. Bạn sẽ được phân phối tùy chọn để đồng điệu và nhập tổng thể lưu lại trang khi bạn đăng nhập vào trình duyệt .

Tôi có thể cá nhân hóa Chrome không?

Có một mục “ Chủ đề ” trong Chrome Web Store. Ở đó bạn sẽ tìm thấy mọi hình nền mà Chrome sẽ đổi khác sắc tố và diện mạo cho trình duyệt của bạn. Nếu bạn sử dụng Chrome trên nhiều máy tính, bạn hoàn toàn có thể nhập chủ đề, lưu lại trang và những mục yêu dấu bằng cách đồng điệu thông tin tài khoản của bạn .

Trình duyệt web ở Chế độ Ẩn danh có thực sự an toàn không?

Chế độ Ẩn danh không sửa chữa thay thế cho một chương trình chống vi-rút hoặc một VPN. Chức năng của nó là ẩn hoạt động giải trí trình duyệt của bạn với Google, tối thiểu là trong việc tích lũy cookies, thêm trang vào lịch sử vẻ vang duyệt web và theo dõi. Nó sẽ không ẩn danh của bạn trên ISP, những trang mà bạn đang truy vấn hoặc bảo vệ bạn khỏi những ứng dụng ô nhiễm hoặc vi-rút .
Truy cập Trang Google Chrome web

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM