Sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ năm 2022

Khu vực cung ứng thợ sửa điện nước tại nhà gần nhất của Minh TiếnBáo giá thay thế sửa chữa điện gia dụng và lắp ráp những thiết bị điện trong nhà :Quy trình lắp ráp mạng lưới hệ thống nước tại nhà của công ty Minh Tiến tại Hà Nội

Những cam kết và chính sách bán hàng của công ty Minh Tiến

Bạn đang đọc: Sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ năm 2022

Kinh nghiệm gọi thợ sửa chữa thay thế điện nước tại Hà Nội bạn nên biếtBạn nên làm gì khi gặp phải đơn vị chức năng sửa chữa thay thế điện nước lừa đảoNhững việc cần làm khi xảy ra sự cố tắc đường ống nướcNhững chú ý quan tâm bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng điện, sửa chữa thay thế điện tại nhàNhững thiết bị cơ bản khi thay thế sửa chữa điện nước tại nhà

Nhu cầu sử dụng điện nước và dịch vụ sửa chữa điện nước ngày càng tăng cao nên các cơ sở sửa chữa cũng vì thế mà ngày càng nhiều. Tuy nhiên bên cạnh những địa chỉ uy tín thì cũng có không ít những cơ sở còn chưa đảm bảo chất lượng mà chưa được kiểm soát một cách chặt chẽ. Và cũng có không ít những thông tin thú vị trong lĩnh vực này mà các bạn chưa biết hết.

Khái quát về thợ sửa điện nước tại nhà

Tên tiếng anh của thợ sửa chữa điện nước?

Thợ sửa chữa điện nước là người thực hiện công việc sửa chữa điện và sửa chữa nước

Trong tiếng anh, nghề sửa chữa điện được gọi là electrician, còn thợ sửa chữa nước là plumber. Để hiểu rõ ràng hơn về khái niệm thợ sửa chữa điện nước trong tiếng anh thì chúng ta cần phải nắm rõ từng hạng mục sửa chữa 

Khái niệm sửa điện nước là gì?

Sửa điện nước tại nhà là công việc khắc phục, xử lý, sửa chữa những sự cố về điện nước rất cần thiết. Ngoài ra còn có thêm các công việc lắp đặt mới các thiết bị điên nước như: quạt điện, bóng điện, đường dây điện, đường ống nước, máy bơm…

Khái niệm thợ sửa điện nước là gì?

Thợ sửa chữa điện nước là những người có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực điện nước và đảm nhiệm trách nhiệm sửa chữa những hư hỏng, sự cố điện nước. hiện nay số lượng thợ điện sửa chữa điện nước bao gồm 90% là không có chứng chỉ hành nghề, làm việc tự do, còn lại 10% hoạt động với chứng chỉ hành nghề.

Những thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà

Sử dụng điện nước là nhu yếu không hề thiếu tại đô thị của mỗi hộ mái ấm gia đình, và cũng thế cho nên mà việc xảy ra những sự cố hay hỏng hóc những thiết bị điện nước có vẻ như cũng là điều tất yếu. Mỗi mái ấm gia đình cần trang bị cho mình những thiết bị cơ bản để hoàn toàn có thể kiểm tra cũng như khắc phục những sự cố nhỏ. Các thiết bị gồm có :

 • Thiết bị kiểm tra nguồn điện : ampe kế, bút thử điện
 • Dụng cụ cách điện : ủng và gang tay cao su đặc
 • Dụng cụ sửa chữa thay thế điện nước : kìm, tua vít, cờ lê, mũ bảo lãnh để dùng cho trường hợp cần sửa chữa thay thế trên cao .

Thiết bị cơ bản khi sửa chữa điện nước tại nhà

Các nguyên nhân dẫn đến sự cố điện nước thường gặp

Xảy ra những sự cố điện nước là điều khó hoàn toàn có thể tránh khỏi trong quy trình sử dụng hàng ngày, tuy nhiên hoàn toàn có thể kể tới những nguyên do cơ bản dẫn tới thực trạng liên tục xảy ra những sự cố như :

 • Vật tư, thiết bị điện nước kém chất lượng, tuổi thọ của những thiết bị điện nước thấp .
 • Đơn vị thiết kế lắp ráp bắt đầu xây đắp ẩu, không bảo vệ chất lượng .
 • Do những tác động ảnh hưởng, ảnh hưởng tác động từ thiên nhiên và môi trường bên ngoài : mưa bão, nhiệt độ cao, côn trùng nhỏ, chuột …

Nguyên nhân dẫn đến sự cố điện nước

Những cách giúp bạn khắc phục sự cố điện nước trong gia đình

Khi gặp phải những sự cố điện nước, những bạn không nên quá sợ hãi mà hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phương pháp sau để hoàn toàn có thể vận dụng khi cần .

 • Đối với hiện tượng thường xuyên mất điện đột ngột: trường hợp này các bạn cũng không nên quá lo lắng, trước tiên hãy kiểm tra xem nhà ở hàng xóm có cùng đường điện với gia đình bạn có điện hay không? Nếu như nhà họ có còn nhà bạn thì không thì do đường điện nhà ở của bạn đã gặp sự cố. Tiếp theo bạn nên kiểm tra lại aptomat, cầu dao của hệ thống điện xem ở trạng thái bật hay tắt, nếu vẫn đang trong trạng thái bật thì có thể do bị chập điện ở thiết bị điện nào đó. Các bạn có thể sử dụng bút thử điện để kiểm tra sơ bộ, hoặc gọi điện ngay cho sửa chữa điện nước Minh Tiến để được nhân viên tới hỗ trợ.

 • Đối với trường hợp bị chập đường dây điện : trong trường hợp này những bạn cần ngắt cầu dao hoặc nguồn điện để thực thi kiểm tra nguyên do. Nhưng nếu như bạn không đủ dụng cụ thay thế sửa chữa điện hoặc không am hiểu về điện thì không nên tự mình kiểm tra
 • Đối với sự cố tương quan tới aptomat : aptomat nhảy hoàn toàn có thể do 2 nguyên do : hiệu suất của nó không đủ lớn hoặc bị hư hỏng do sử dụng trong thời hạn dài. Trong trường hợp đó bạn cần thay thế sửa chữa loại có hiệu suất tương thích hoặc thay mới ngay .
 • Còn rất nhiều nguyên do dẫn đến sự cố điện như : hỏng phích cắm, hỏng công tắc nguồn, đứt dây điện … .

Cách giúp bạn khắc phục sự cố điện nước

Những lưu ý đảm bảo an toàn khi sử dụng điện, sửa chữa điện tại nhà

Khi sử dụng điện trong mái ấm gia đình, những bạn cần chú ý quan tâm những vấn để sau để bảo vệ giữ bảo đảm an toàn cho những thành viên mái ấm gia đình mình :

 • Để không cho nước vào mạch điện cần phải có vật che chắn ổ cắm điện, công tắc nguồn điện, … Đặc biệt những mái ấm gia đình có trẻ con thì phải che chắn những ổ cắm điện dưới thấp hoặc đưa lên vị trí cao khỏi tầm với của trẻ để bảo vệ bảo đảm an toàn .
 • Thay thế ngay những thiết bị điện bị hư hỏng để tránh gây chập, cháy điện .
 • Ổ điện và nguồn điện phải cách nguồn nước ở khoảng cách bảo đảm an toàn nhất
 • Thường xuyên kiểm tra những thiết bị điện trong nhà, và thay thế sửa chữa kịp thời
 • Trong trường hợp hở mối nối dây điện phải khắc phục ngay .
 • Khi phích cắm điện nóng không bình thường thì cần tắt hết thiết bị điện ra và kiểm tra nguồn điện trong phích cắm .
 • Trường hợp xuất hiện mùi khét ở các thiết bị điện thì cần ngắt nguồn điện ngay, chuyển qua dùng ổ điện rời và gọi ngay cho đơn vị sửa chữa điện nước tới kiểm tra.

 • Làm biển cảnh bảo cấm chạm vào ở những thiết bị ngắt nguồn điện
 • Ngắt nguồn điện và dùng bình cứu hỏa khi xảy ra sự cố cháy điện chứ tuyệt đối không sử dụng nước để cứu hỏa

Lưu ý đảm bảo an toàn khi sử dụng điện, sửa chữa điện tại nhà

Cách khắc phục sửa chữa thay thế máy bơm nước đơn thuần tại nhà

 • Trường hợp chập, cháy máy bơm nước : xảy ra do nguyên do nguồn điện không không thay đổi, máy bơm đặt ở nơi khí ẩm hoặc sử dụng không theo hướng dẫn của đơn vị sản xuất … Khi đó cần rút ngay nguồn điện, và gọi điện cho bên thay thế sửa chữa, tuyệt đối không sử dụng tay không chạm vào máy .
 • Trường hợp máy bơm không lên nước : sự cố này hoàn toàn có thể do đường ống bị vỡ, hỏng cánh quạt, hỏng van 1 chiều … Lúc này, những bạn cần kiểm tra nguồn điện, kiểm tra đường ống, phao tự động hóa, van … của máy bơm hoặc hoàn toàn có thể tháo máy bơm để kiểm tra kỹ hơn. Cần thay thế sửa chữa ngay nếu lỗi do hỏng hóc .
 • Trường hợp khi điện năng thông thường mà máy bơm vẫn không chạy : nguyên do hoàn toàn có thể do điện áp có hiệu suất không đủ lớn so với máy bơm. Bạn cần lắp ổn áp để bảo vệ cho máy bơm hoạt động giải trí .
 • Trường hợp máy bơm có tiếng ồn trong khi hoạt động giải trí : nguyên do do không được bôi trơn trong thời hạn dài hoạt động giải trí, bị lọt nước vào hay bị bào mòn …. Lúc này bạn nên tháo máy ra để vệ sinh và tra dầu .
 • Máy bơm bị nóng khi quản lý và vận hành : hoàn toàn có thể do đứt dây, lỏng dây … Cần gọi cho thợ thay thế sửa chữa kiểm tra để thay dây .
 • Trường hợp máy bơm quay chậm, yếu : hoàn toàn có thể do thời hạn dùng lâu, đạn bạc ở 2 đầu bị khô, lâu dần hoàn toàn có thể dẫn tới nổ cầu chì. Trong trường hợp này, bạn cần tra dầu nhớt vào 2 đầu trục .
 • Khi máy bơm không lên nước : nguyên do hoàn toàn có thể do không khí. Trong trường hợp này bạn chỉ cần vặn nút mồi khi quản lý và vận hành máy, sau đó vặn vào .

Cách khắc phục sửa chữa máy bơm nước đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách thay thế, sửa chữa đường ống nước đơn giản

Những việc cần làm khi xảy ra sự cố tắc đường ống nước

Trong quy trình sử dụng với thời hạn dài thì thường gặp phải sự cố tắc đường ống nước, nguyên do gây nên hiện tượng kỳ lạ này là do :

 • Do cặn rác thải ứ đọng, tích tụ lâu ngày ở bồn rửa bát .
 • Do sử dụng dầu gội, tóc rụng … dẫn đến làm mắc kẹt đường ống nước nhà vệ sinh .
 • Các bạn hoàn toàn có thể thực thi cách giải quyết và xử lý nhanh gọn và thuận tiện sau :
 • Sử dụng que bằng móc áo hay thanh kim loại để thông những đoạn cống ở vị trí cửa xả .
 • Sử dụng bột thông cống hoặc dung dịch chuyên sử dụng để đổ vào chỗ cống tắc .
 • Sử dụng nước nóng để đổ vào vị trí cống tắc .

Với mỗi nguyên nhân gây tắc cống khác nhau thì các bạn sẽ sử dụng biện pháp khác nhau. Khi tắc cống nghiêm trọng và bạn sử dụng những cách trên cũng không hiệu quả thì cần gọi ngay cho sửa chữa điện nước Minh Tiến để họ giúp bạn khắc phục ngay.

Vỡ đường ống nước

Vỡ đường ống nước hoàn toàn có thể do nhiều nguyên do như : sử dụng lâu dài hơn, ảnh hưởng tác động mạnh của ngoại lực … Khi đường ống nước lắp ráp âm tường thì sẽ khó phát hiện hơn, nếu ngấm vào đường điện hoàn toàn có thể dẫn đến chập điện rất nguy khốn .

 • Khi ống nước có những vết nứt nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể dùng dây cao su đặc cuốn chặt những vị trí đó .
 • Khi có những vết nứt, vỡ lớn thì thì đóng van nước tổng và gọi ngay cho cơ sở sửa chữa điện nước chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách thay thế, sửa chữa đường ống nước đơn giản

Bạn nên làm gì khi gặp phải đơn vị sửa chữa điện nước lừa đảo

Trong khi các cơ sở sửa chữa điện nước xuất hiện ngày càng nhiều, bao gồm cả những cơ sở chuyên nghiệp và cả những nơi chưa được cấp chứng chỉ hành nghề. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và gọi điện cho một nơi, tuy nhiên không có gì đảm bảo cơ sở bạn gọi điện sẽ uy tín. Vì thế để tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo dẫn đến tiền mất mà tật lại vẫn mang thì các bạn nên lưu ý tránh những nơi:

 • Những cơ sở quảng cáo giá rẻ nhưng lại không có giá cho cụ thể từng khuôn khổ như thế nào và với số điện thoại thông minh được dán khắp nơi trên cột điện tại những ngõ ngách .
 • Đơn vị trung gian thực thi quảng cáo sau đó thuê thợ không có chứng từ, trôi nổi nhằm mục đích nhận tiền chênh lệch mà không chăm sóc đến quyền lợi của người mua .
 • Những đơn vị sửa chữa điện nước có website nhưng lại không có thông tin cụ thể, rõ ràng, giá cả không minh bạch, thái độ thiếu chuyên nghiệp.

Khách hàng nên tìm kiếm những đơn vị chức năng thao tác rõ ràng, cung ứng hợp đồng cho khách, có làm giá đơn cử với cam kết bh vĩnh viễn. Các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trải qua những trang mạng uy tín và triển khai so sánh giữa những cơ sở để chọn ra đơn vị chức năng tương thích nhất .
Bạn nên làm gì khi gặp phải đơn vị sửa chữa điện nước lừa đảo

Kinh nghiệm gọi thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội bạn nên biết

Thực sự để tìm kiếm một đơn vị sửa chữa điện nước uy tín giữa vô số những cơ sở như hiện nay là điều không hề dễ dàng. Để đánh giá một đơn vị có đảm bảo hay không thì các bạn cần chú ý những đặc điểm dấu hiệu sau đây:

 • Có website chính thức uy tín, có những phản hổi nhìn nhận tích cực từ phía những người mua đã sử dụng dịch vụ .
 • Có quy mô lớn, số lượng Trụ sở nhiều, hoàn toàn có thể xuất hiện nhanh gọn, bảo vệ ship hàng người sử dụng ở nhiều nơi .
 • Khi triển khai khảo sát sự cố điện nước, cần thực thi trang nghiêm, đưa ra giải pháp thay thế sửa chữa tối ưu kèm theo làm giá cụ thể cho khách .
 • Thợ thay thế sửa chữa có tác phong chuyên nghiệp, được trang bị dụng cụ sửa chữa thay thế rất đầy đủ .
 • Các thiết bị cam kết chính hãng hoặc có nguồn gốc rõ ràng và bảo vệ thời hạn Bảo hành lâu dài hơn .

Kinh nghiệm gọi thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Tại sao nên chọn công ty Minh Tiến sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Chính sách hỗ trợ khách hàng của trung tâm Minh Tiến:

Công ty sửa chữa điện nước Minh Tiến là đơn vị được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị sửa chữa hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi nhận ra rằng, lợi ích của công ty được đảm bảo khi lợi ích của khách hàng được đảm bảo, chính vì thế nên chúng tôi luôn coi trọng lợi ích của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo để phát triển.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ người mua bất kỳ thời gian nào trong ngày. Các kỹ thuật viên cũng sẽ triển khai tới khảo sát, tương hỗ người mua ngay khi nhận được nhu yếu .

Bảo hành

Trung tâm Minh Tiến triển khai bh dài hạn những thiết bị bán mới của mình theo thời hạn của hãng sản xuất .
Thực hiện dán tem bh với thời hạn vĩnh viễn so với những loại sản phẩm, sự cố Minh Tiến đã khắc phục, tối thiểu trong vòng 3 tháng tiếp theo .

Ngay cả những sản phẩm bạn mua cũ tại đây cũng được bảo hành tối thiểu trong vòng 6 tháng.

Kinh nghiệm triển khai dự án

Với kinh nghiệm hoạt động trên thị trường sửa chữa điện nước, được nhiều khách hàng tín nhiệm, công ty Minh Tiến đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm cần thiết được đông đảo khách hàng sử dụng:

 • Nhân viên tại đây luôn xuất hiện nhanh gọn, không để cho người mua phải đợi lâu
 • Thực hiện khảo sát, kiểm tra cẩn trọng, tỉ mỉ thực trạng khu công trình điện nước xảy ra sự cố cho người mua .
 • Luôn làm giá vừa đủ cho khách trước khi thiết kế, cam kết không phát sinh thêm ngân sách khác .
 • Trang thiết bị Giao hàng thay thế sửa chữa luôn khá đầy đủ, được kiểm tra liên tục .
 • Những vật tư, thiết bị thay thế sửa chữa cam kết chất lượng cao, chính hãng .

Tại sao nên chọn công ty Minh Tiến sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Những cam kết và chính sách bán hàng của công ty Minh Tiến

Minh Tiến mang đến người mua dịch vụ bảo vệ chất lượng, đội ngũ thợ thay thế sửa chữa điện nước, tương hỗ người mua có trình độ, kinh nghiệm tay nghề cao .
Hỗ trợ người mua với mức phí vô cùng cạnh tranh đối đầu, tiết kiệm ngân sách và chi phí tới 30 % so với những cơ sở khác trên thị trường .
Chúng tôi cam kết xuất hiện nhanh gọn để giúp người mua khắc phục sự cố, chỉ trong 15 – 30 phút tùy thuộc vào vị trí của người mua .
Tư vấn nhiệt tình, quy trình tiến độ thao tác chuyên nghiệp, cam kết ràng buộc mang lại sự yên tâm và hài lòng cho người mua .
Thời gian Bảo hành lâu bền hơn, chính sách hậu mãi tận tình, nhiều khuyến mại cho người mua lâu dài hơn .
Luôn đảm nhiệm nhu yếu của quý khách mọi lúc 24/7, gồm có cả những đợt nghỉ lễ .

Các quận huyện tại Hà Nội, công ty Minh Tiến nhận sửa chữa

Với việc sắp xếp thợ thay thế sửa chữa tại nhiều Q., huyện của Hà Nội mà công ty Minh Tiến hoàn toàn có thể xuất hiện nhanh gọn để tương hỗ người mua. Cụ thể là : sửa chữa thay thế điện nước tại Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Q. HĐ Hà Đông, Q. Long Biên, Ba Đình, Văn Quán, Q. Tây Hồ, Q. CG cầu giấy, Q. Q. Đống Đa, Q. Q. Hoàng Mai, Q. TX Thanh Xuân, Q. Hoàn Kiếm …
Chỉ cần người mua nhu yếu là chúng tôi sẽ xuất hiện ngay .

Dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ của công ty Minh Tiến

Dịch vụ sửa chữa nước tại nhà

 • Sửa chữa điện nước Minh Tiến thực hiện thay thế, lắp đặt, sửa chữa sự cố hệ thống nước trong gia đình: mất nước, vỡ đường ống nước, rò rỉ đường nước…

 • Sửa chữa những hỏng hóc tương quan tới bình nước nóng : sửa chữa thay thế, lắp mới, sửa chữa thay thế dây cấp nước, biến hóa vị trí lắp bình nước nóng …
 • Sửa chữa những sự cố tương quan tới máy bơm nước : lắp mới, thay thế sửa chữa, sửa chữa thay thế máy bơm nước, sửa chữa thay thế mạng lưới hệ thống ống nước nối với máy bơm …
 • Lắp mới, thay thế sửa chữa bể nước, téc nước, biến hóa vị trí đặt bồn nước, lắp ráp mạng lưới hệ thống nước nguồn năng lượng mặt trời .
 • Lắp đặt, sửa chữa thay thế đồng hồ đeo tay điện .

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà

 • Thực hiện lắp ráp mạng lưới hệ thống điện cho hộ mái ấm gia đình, văn phòng, căn hộ cao cấp, … hay lắp ráp theo bản thiết kế sẵn .
 • Thực hiện thay thế sửa chữa, giải quyết và xử lý những sự cố về đường điện : chập, cháy đường điện, thay thế sửa chữa những thiết bị điện …
 • Thực hiện xây đắp, tái tạo mạng lưới hệ thống điện cũ
 • Thực hiện sửa chữa thay thế, bảo trì những thiết bị điện : máy bơm, điều hòa, bình nóng lạnh …

Quy trình thi công điện dân dụng của công ty Minh Tiến tại Hà Nội

Sau khi trình bày phương án thi công và được khách hàng đồng ý, công ty sửa chữa điện nước Minh Tiến sẽ tiến hành thi công điện dân dụng theo quy trình như sau:

 • Tiến hành lắp ráp đường ống bảo vệ cho mạng lưới hệ thống đường dây điện âm, đường ống ngầm, ống điện nổi, thang cáp, máng cáp trunking
 • Tiến hành lắp cáp điện trực tiếp vào đường ống ở trên .
 • Lắp đặt tủ điện, bảng điện tổng dẫn tới từng nhánh là những phòng trong mái ấm gia đình .
 • Sau đó tiến hành lắp ráp những thiết bị điện .
 • Cuối cùng triển khai công tác làm việc đầu nối, kiểm tra và nghiệm thu sát hoạch những đầu nối, mối nối. thử nghiệm năng lực hoạt động giải trí của những thiết bị điện .

Quy trình thi công điện dân dụng của công ty Minh Tiến

Quy trình lắp đặt hệ thống nước tại nhà của công ty Minh Tiến tại Hà Nội

Quy trình lắp ráp mạng lưới hệ thống nước tại nhà này được thực thi theo trình tự sau :
Thực hiện kiến thiết điện lạnh : triển khai cho những ống môi chất làm lạnh theo mẫu và tiêu chuẩn được gật đầu bởi người mua
Thi công mạng lưới hệ thống báo cháy và tiếp thị quảng cáo
Thực hiện xây đắp mạng lưới hệ thống chống sét từ dưới đất lên mái
Đảm bảo thực thi những giải pháp bảo vệ bảo đảm an toàn trong xây đắp

Quy trình sửa chữa điện nước tại Hà Nội của công ty Minh Tiến

Quy trình sửa chữa điện nước tại Hà Nội của công ty Minh Tiến được thực hiện theo các bước như sau:

Đầu tiên tiếp đón thông tin từ phía người mua, tương hỗ tư vấn cho khách và update tình hình sự cố. Sau đó báo cho đội ngũ kỹ thuật viên tới khảo sát thực tiễn .
Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tới khảo sát kiểm tra tình hình và báo với người mua về sự cố cũng như đưa ra giải pháp xử lý khắc phục. Sau khi có được sự chấp thuận đồng ý của người mua sẽ triển khai thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa, khắc phục .
Sau khi sửa chữa thay thế xong chúng tôi sẽ thu dọn máy móc, quét dọn thật sạch trước khi rời đi để bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn .
Cuối cùng dán tem bh và viết phiếu Bảo hành dài hạn cho người mua, thực thi chính sách hậu mãi chăm nom người mua chu đáo .

Báo giá thợ sửa chữa điện nước tại nhà Minh Tiến

Định mức lắp đặt điện nước tại nhà 

Minh Tiến triển khai lắp ráp điện nước theo định mức 1777 / BXD-VP ngày 16/8/2007 và những định mức sửa đổi bổ trợ khác : 1173 / QĐ-BXD năm 2012, 587 / QĐ-BXD phát hành năm năm trước của Bộ Xây dựng. còn khuôn khổ xây đắp mạng lưới hệ thống đường nước được tuân theo định mức 1777 / BXD-VP ngày 16/8/2007 của Bộ Xây dựng. Áp dụng định mức 1776 với khu công trình bể nước, bể phốt .

Báo giá sửa chữa điện dân dụng và lắp đặt các thiết bị điện trong nhà:

DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact Bộ Từ 150.000đ Lắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon Cái 40.000đ – 150.000đ Lắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi Cái 100.000đ – 200.000đ Lắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm Cái Báo giá sau khi khảo sát Tùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tường Trường hợp Báo giá sau khi kiểm tra Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổi Trường hợp Báo giá sau khi kiểm tra Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn Bộ 70.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact) Cái 40.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột) Cái 80.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ Cái 80.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc Cái 80.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi Cái 50.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng Bộ 200.000đ – 500.000đ Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.

Báo giá thợ lắp đặt điện nước của công ty Minh Tiến

Tại nhà theo m2

Ngân sách chi tiêu lắp ráp điện nước gồm có nhân công và thiết bị, tùy theo nhu yếu của người mua mà có những thiết bị với mức giá khác nhau .

Tại nhà văn phòng

Đối với khuôn khổ thi công điện nổi thì giá sẽ giao động từ 90.000 – 150.000 / mét vuông .
Đối với khuôn khổ thi công điện âm tường, âm trần : giao động từ 120.000 – 150.000 / mét vuông .

Tại nhà dân

Đối với gia công, thiết kế tại những mái ấm gia đình kiểu nhà phố : 90.000 / mét vuông .
Đối với nhân công lắp ráp điện nước biệt thự cao cấp : 120.000 / mét vuông .

Bảng báo giá chi tiết lắp đặt điên nước theo hạng mục công việc

Minh Tiến làm giá cho người mua theo từng khuôn khổ đơn cử trong bảng giá như sau :
Sửa chữa, lắp ráp triển khai xong khu công trình điện nước : 50.000 / mét vuông .
Thi công mới, dán dây hoàn thành xong : 60.000 / mét vuông .
Lắp đặt điện rút dây hoàn thành xong : 70.000 / mét vuông .
Thực hiện lắp ráp mới điện dán dây, nước hoàn thành xong : 90.000 / mét vuông .
Lắp đặt mới rút dây mềm, nước triển khai xong : 130.000 / mét vuông. Thực hiện rút ống nhựa cứng : 10.000 / mét vuông .

Nhận lắp đặt sửa chữa điện nước trọn gói: 1.500.000/ phòng, lắp đặt mới hoàn thiện: 2.600.000/ phòng

Khu vực cung cấp thợ sửa điện nước tại nhà gần nhất của Minh Tiến

Điện và nước là hai điểm cực kỳ mấu chốt trong hoạt động và sinh hoạt, kinh doanh thương mại, sản xuất. Bởi thế lúc gặp những yếu tố không có điện để sử dụng, không có nước để sử dụng sẽ ảnh hưởng tác động cực kỳ lớn. Do đó mà tâm thế khách đều muốn liên hệ thợ sửa điện và nước gần đây nhất để hoàn toàn có thể mau lẹ đến tìm hiểu, khắc phục .
Thấu hiểu tâm lí đó, doanh nghiệp Minh Tiến đã và đang thực thi nhóm thợ sửa điện và nước tại nhà xuất hiện ở những quận huyện của Hà Nội và những khu vực gần đó của tỉnh Tỉnh Nam Định, Tỉnh Thái Bình, Thành Phố Đà Nẵng chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ phân phối khi có nhu yếu :

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 16 Ngõ 345 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0862.566.560  hoặc email về hòm thư: [email protected]

Website: https://vvc.vn

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên khách hàng có thể có cho mình nhiều kiến thức về sửa chữa điện nước tại chuyên mục điện nước đồng thời cũng hiểu thêm tin tưởng hơn về đơn vị sửa chữa điện nước Minh Tiến –  một đơn vị uy tín, chất lượng sửa chữa tốt nhất để có thể gọi ngay khi cần.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay