Sim 4G D500 Viettel Trọn Gói 4GB/tháng | Giá tốt, tốc độ cao

Sim 4G D500 Viettel trọn gói 4GB/ tháng phù hợp nhiều thiết bị và tốc độ ổn định

D500 Viettel là loại sim 4G vô cùng cần thiết với bất kỳ ai đang có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên và cần có tốc độ ổn định, hoặc sắp có một chuyến du lịch đến những nơi vùng sâu vùng xa của đất nước. Nhờ có tốc độ ổn định và sử dụng lên đến 1 năm không phải nạp tiền nên sim 4G Viettel D500 là lựa chọn rất “kinh tế” cho người dùng.

Sở hữu 4GB tốc độ cao và sử dụng không giới hạn một năm

Khi sử dụng sim 4G Viettel D500 4gb/ngày bạn sẽ nhận được 4GB tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Nhờ đó, D500 Viettel giúp bạn có thể xem phim xem video một cách mượt mà và vô cùng thoải mái, hạn chế tình trạng video bị đứng hay khó chịu khi sử dụng internet chập chờn.

Sở hữu 4GB tốc độ cao và sử dụng không giới hạn một năm

Ngoài ra, điểm ấn tượng của sim 4G D500 Viettel nằm ở việc, sau khi bạn sử dụng hết 4GB tốc độ cao, bạn vẫn sẽ tiếp tục truy cập internet bình thường với tốc độ 128Kb/s. Chỉ với một chiếc sim 4G nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng internet ngay cả khi bạn ở vùng sâu, vùng xa một khoảng thời gian dài.

Không mất thêm bất cứ chi phí nào, là sim DATA không hỗ trợ liên lạc

Ngoài ra, khi bạn mua sim 4G D500 Viettel bạn chỉ tốn chi phí duy nhất là giá mua sim. Và bạn có thể sử dụng sim suốt một năm mà không cần phải nạp thêm tiền hay phát sinh thêm bất cứ chi phí nài. Đây được xem là lựa chọn Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm không nạp tiền rất “kinh tế” cho người dùng và tránh bất tiện khi bạn phải nạp tiền thường xuyên để mua thêm dung lượng.

>>>Xem thêm: Sim D900 Viettel chính hãng, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không mất thêm bất cứ chi phí nào, là sim DATA không hỗ trợ liên lạc

Khi bạn có dự tính mua sim 4G gói D500 Viettel bạn cần chú ý quan tâm đây là sim DATA giúp bạn hoàn toàn có thể truy vấn internet, chứ không được tương hỗ liên lạc. Nên những ai muốn sim này trên điện thoại thông minh được sử dụng để liên lạc thì những máy tương hỗ hai sim mới hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu vừa sử dụng sim 4G Viettel D500 vừa liên lạc.

Phù hợp với nhiều thiết bị, tặng thêm 4GB mỗi tháng

Sim 4G gói D500 Viettel phù hợp với rất nhiều thiết bị từ sim Micro, Nano, không chỉ sử dụng cho điện thoại mà còn sử dụng cho máy tính bảng, bộ phát wifi hay camera an ninh.

Phù hợp với nhiều thiết bị, tặng thêm 4GB mỗi tháng

Không chỉ thế, khi sử dụng D500 Viettel, mỗi tháng bạn sẽ được nhận thêm 4GB vận tốc cao để sử dụng, nên trong 12 tháng bạn sẽ nhận được 48GB vận tốc cao để sử dụng “ tẹt ga ”.

Mua sim 4G D500 Viettel chất lượng cao, uy tín tại CellphoneS

Bạn đang cần mua một chiếc sim 4G D500 Viettel nhưng cần một địa chỉ uy tín và chất lượng? Hãy đến với chúng tôi – CellphoneS. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. CellphoneS có nhiều cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên bạn có thể dễ dàng đến trực tiếp cửa hàng để có thể nhận được sự tư vấn chi tiết hơn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo. Ngoài ra, bạn có thể mua nhiều sản phẩm khác như smartphone, laptop, máy tính bảng, ốp lưng, tai nghe, bộ phát wifi… tại CellphoneS.

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM