Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi | Hot KOLs | Đời sống – VGT TV

Hoàng Phúc

Gần đây, Sang Vlog chia sẻ video “51 giờ vượt qua nguy hiểm khi sinh tồn một mình trên biển cả”. Trong video, anh ghi lại trải nghiệm sinh tồn trên biển trong suốt hơn 2 ngày. Video đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube cùng hàng nghìn bình luận.

Cụ thể, để sinh tồn trên biển, YouTuber phải giải quyết hai vấn đề gồm nước uống và đồ ăn. Sang Vlog đi bắt một số con còng, con cua bằng dụng cụ đơn giản là chiếc gậy có chẽ phần đầu để bắt vừa đơn giản vừa an toàn. Thành quả đem lại là một bữa ăn tối cho YouTuber với những con cua biển từ nhỏ tới lớn, ngoài ra còn có một số con còng biển và hàu. Trong lúc đi kiếm đồ ăn trên biển, chân Sang vô tình đâm trúng vào một con có vỏ cứng, nhọn khiến chân anh bị thương nhẹ. Tuy bị đâm phần bàn chân nhưng anh bị đau tới tận trên đùi, chân gần như bị tê luôn.

ADVERTISEMENT

Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phần củi được Sang nhóm lửa từ trước khi đi bắt cua nên vẫn còn hồng. Anh san sẻ chỉ cần nhóm củi một lần, không cần làm nhiều lần vì khi quay trở lại, chỉ cần thổi vào là lửa sẽ cháy tiếp. Khi trải qua thử thách được 12 tiếng đầu, Sang cho biết đây là một thưởng thức khó với anh. Lúc đầu anh rất hào hứng và nghĩ sẽ vượt qua một cách thuận tiện nhưng khi bắt tay vào làm mới thấy khó khăn vất vả. Anh kể ở ngoài biển không có nước uống, anh phải uống một chút ít nước biển và chỉ có một trái dứa biển, một chút ít rau mọc dại nhưng anh càng uống càng khát. Sau khi ăn bữa tối bằng cua nướng, anh ngủ trên cát khi người đã thấm mệt.

Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi - Hình 2

Tới sáng ngày hôm sau, anh dậy sớm giặt quần áo phơi trên thanh tre và đi vào mấy bìa rừng, hái được 4 trái dừa. Để lấy được nước dừa, Sang dùng thanh gỗ nhỏ. Anh chỉ chọn lấy dừa non, không lấy dừa già nên phần vỏ không quá chắc và dai. Anh tiết kiệm ngân sách và chi phí phần nước uống, chỉ uống một trái cho đỡ cơn khát.

Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi - Hình 3

ADVERTISEMENT

Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tiếp đó, anh dùng phần lưới vớt được từ hôm trước để đi bắt cá tại biển. Mặc thêm chiếc áo phao cũ kỹ bị rách nát nhưng vẫn dùng được, Sang bơi ra biển quăng lưới và may mắn bắt được một con sứa nhỏ cùng những con cá biển. Như vậy anh đã có một bữa tối cho bản thân khi nướng đồ lên ăn. Anh cũng khẳng định sinh tồn ngoài biển khó nhất là vấn đề nước uống. Anh may mắn vẫn còn những trái dừa còn lại để qua cơn khát.

Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi - Hình 5

Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi - Hình 6

Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nhiều người theo dõi dành khuyến mãi cho Sang Vlog những lời khen về video ý nghĩa. Bạn có nick Thy Trang Phan viết : ” Sang rất giỏi : phát minh sáng tạo, bản lĩnh, gan góc, quyết tâm cao. Xứng đáng nhận được những phần thưởng lớn nhất “. Bạn Kim Dung gửi lời nhắn : ” Cảm ơn sự khó khăn vất vả của Sang Vlog khi truyền đạt những kiến thức và kỹ năng sống sót hay “. Bạn Huy Bùi nhận xét : ” Đậm chất sống sót ! Chúc anh thật nhiều sức khỏe thể chất “. Rất nhiều comment khen ngợi video đã góp phần những kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức rất có ích.

Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi - Hình 8

ADVERTISEMENT Sang vlog ( tên thật là Trần Văn Sang ), sinh năm 1995, quê Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Cuộc sống của Sang khó khăn vất vả, anh đi làm công nhân ở thành phố nhưng vì mẹ bệnh, nên Sang đã quyết định hành động về quê chăm nom mẹ và làm phụ hồ với đồng lương rất ít. Năm 2019, sự nghiệp của Sang Vlog khởi đầu từ việc anh vô tình biết đến YouTube và vlog tiên phong mang tên ” Phát hiện tổ chim trên nóc nhà ” sinh ra. Đặc biệt, từ những video tiên phong của anh đã được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Sang thừa nhận, số tiền anh kiếm được từ YouTube 2 năm qua khá nhiều, đời sống không thay đổi và không khổ như trước. Thời gian đầu, anh cũng không ngại công khai minh bạch về số tiền gần 100 triệu đồng sau ít tháng làm YouTube.

Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi - Hình 9

Hồi tháng 4/2021, trên YouTube cá nhân, Sang Vlog đã đăng tải video có chủ đề “Sự thật chưa bao giờ kể về tiền lương YouTube”. Theo đó, chàng trai 26 tuổi đã tiết lộ số tiền “thật sự lớn” kiếm được trong suốt 2 năm làm YouTuber đó là 2,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên, sau khi trừ đi 30 % những khoản thuế, nam YouTuber chỉ nhận được hơn 1,5 tỷ đồng, tính trung bình trong 2 năm, mỗi tháng Sang Vlog sẽ kiếm được hơn 60 triệu. Số tiền đó được anh trích 50% để trả lương cho những em nhỏ quay Vlog cùng. 30 triệu còn lại, nam YouTuber dùng làm ngân sách góp vốn đầu tư quay video mới, nếu dư ra sẽ để dành, hoặc đưa cho mẹ.

Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi - Hình 10 ADVERTISEMENT

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM