RAM Samsung 64GB DDR4 2933 ECC Registered M393A8G40MB2-CVF

Các mạng lưới hệ thống sever thường cần phải sử dụng rất nhiều bộ nhớ RAM để chạy những chương trình chuyên được dùng nên rất dễ dẫn đến thực trạng không đủ tài nguyên phần cứng để quản lý và vận hành thiết bị. Và nếu như bạn đang có nhu yếu tăng cấp thêm bộ nhớ RAM cho mạng lưới hệ thống của mình thì hãy tham ngay dòng loại sản phẩm RAM Samsung 64GB DDR4 2933 ECC Registered đang có giá bán khá tốt tại LagiHitech .
Thiết bị này tương hỗ bộ nhớ tàng trữ lên tới 64GB và vận tốc bus lên tới 2933MH z ( tăng gần gấp đôi số với những dòng RAM DDR3 thế hệ trước ). Nhờ đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể khởi chạy rất nhiều chương trình / ứng dụng chuyên sử dụng cùng một thời gian. Chưa hết, với vận tốc xung nhịp lên đến 2933MH z đã giúp cho người dùng rút ngắn được rất nhiều thời hạn giải quyết và xử lý tài liệu .

Được sản xuất bởi thương hiệu Samsung danh tiếng, không lạ gì khi sản phẩm này lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng như vậy. Nếu như bạn chưa biết thì, hãng sản xuất đến từ xứ sở Kim Chi này là một hãng chuyên sản xuất các thiết bị linh kiện máy tính nhiều năng và các sản phẩm của họ từ lâu đã được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá là khá tốt

Xem thêm: Phụ Kiện Samsung Chính Hãng | Điện thoại, Galaxy Watch Giá rẻ

Điện áp tiêu thụ của dòng RAM Server này chỉ có 1.2V nên có thể giúp cho bạn tiết kiệm khoảng 30% lượng điện năng tiêu thụ và hạn chế khả năng tỏa nhiệt của thiết bị. Đồng thời, cũng giúp giảm chi phí tiêu thụ điện năng của doanh nghiệp vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, RAM Samsung 64GB DDR4 2933 ECC Registered cũng được tích hợp công nghệ tiên tiến sửa lỗi tự động hóa thường thấy trên càng dòng ram sever. Nhờ tính năng này, bộ nhớ RAM của bạn có năng lực tự động hóa phát hiện và giải quyết và xử lý những lỗi nhỏ phát sinh trong suốt khoảng chừng thời hạn mà mạng lưới hệ thống sever của bạn quản lý và vận hành giải quyết và xử lý tài liệu .

Ở thời gian hiện tại, loại sản phẩm này đang có giá bán khá tốt tại LagiHitech đi kèm chính sách bh dài hạn lên tới 36 tháng. Nếu như bạn đang có nhu yếu tăng cấp RAM cho mạng lưới hệ thống sever của mình thì đây trọn vẹn là một thời gian vô cùng thích hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại thông minh 028 3962 1368 để được tương hỗ trong thời hạn sớm nhất .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay