Ram GSKILL 8GB (1x8GB) DDR4 2666MHz

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ nhớ giá phải chăng nhưng chất lượng cao, RAM GSKILL 8GB BUS 2666 sẽ là lựa chọn tối ưu cho việc xây dựng một dàn PC hiệu suất mạnh mẽ.

Tương thích với hầu hết các bo mạch chủ

Trước khi xuất xưởng, mỗi thanh RAM G.SKILL 8GB DDR4 đều phải trải qua hàng loạt những thử nghiệm về độ thích hợp trên những dòng bo mạch chủ thông dụng nhất trên thị trường. Nhờ đó, loại sản phẩm sẽ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên hầu hết những mainboard trên thị trường, bảo vệ việc lắp ráp và kiến thiết xây dựng dàn PC mới trở nên thuận tiện hơn .

bo-nho-ram-ddr4-8-gb-bus-2666-gskill     ram-ddr4-8-gb-bus-2666-gskill

Thiết kế nhỏ gọn, tối ưu không gian trong case

Một trong những điểm nổi bật của RAM G.SKILL 8GB DDR4 chính là kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm có thể nằm gọn gàng trong mọi vỏ case hiện đại mà không chiếm nhiều diện tích bên trong. Chính vì thế, bạn sẽ có thêm không gian để lắp đặt các linh kiện và phụ kiện khác cho hệ thống của mình. Bên cạnh đó, thanh RAM này cũng không có kẹp tản nhiệt nên quá trình lắp đặt nó vào bo mạch chủ cũng rất đơn giản. Người dùng sẽ không cần kiến thức chuyên sâu để làm việc đó.

Chuẩn DDR4 cho hiệu suất tuyệt vời

 

Các bộ nhớ của RAM G.SKILL 8GB DDR4 được thiết kế xây dựng trên tiêu chuẩn DDR4 mới với thông lượng truyền mỗi giây tiêu biểu vượt trội hơn nhiều lần so với chuẩn DDR3. Nhờ đó, thanh RAM này sẽ giúp cải tổ đáng kể hiệu suất cho dàn PC của bạn. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn cung ứng 8GB dung tích bộ nhớ với vận tốc bus lên tới 2666MH z, được cho phép dàn PC của bạn hoàn toàn có thể phản hồi nhanh gọn với mọi tác vụ mà bạn sử dụng để nâng cao thưởng thức thao tác và chơi game .

ram-pc-ddr4-8-gb-bus-2666-gskill

Chất lượng hàng đầu

G.SKILL là một trong những tên thương hiệu số 1 mà những game thủ lựa chọn khi kiến thiết xây dựng những dàn PC chơi game. Trong phân khúc đại trà phổ thông, RAM G.SKILL 8GB DDR4 sẽ là một lựa chọn không hề bỏ lỡ với bộ nhớ DDR4 8GB vận tốc cao. Ngoài ra, hàng loạt vi mạch của loại sản phẩm đều được lựa chọn thủ công bằng tay để bảo vệ tính không thay đổi và hiệu suất ở mức cao nhất. Ram Gskill cũng có được chính sách bh dài hạn đến từ G.SKILL để người dùng yên tâm sử dụng hàng ngày .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay