Quang Linh Vlog có thêm nguồn thu nhập khủng, giàu càng thêm giàu

Quang Linh Vlog cho hay hiện anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh sang Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Quang Linh Vlog tên khá đầy đủ Phạm Quang Linh ( sinh năm 1997 tại Nghệ An ). Anh chàng gần như là Youtuber Việt duy nhất ” review ” đời sống chân thực tại châu Phi thay vì một vương quốc sang chảnh nào đó .

Quang Linh Vlog có thêm nguồn thu nhập khủng, giàu càng thêm giàu-1

Hiện ngoài là phó chủ tịch một thương hiệu nước hoa nổi tiếng trong nước, anh còn sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội có cả triệu người theo dõi. Bởi vậy, nhất cử nhất động của 9X xứ Nghệ luôn nhận về sự quan tâm cực lớn.

Mới nhất trên trang cá thể, chàng trẻ vui mừng thông tin tên thương hiệu thời trang cho mình sáng lập sắp xuất hiện tại nhiều vương quốc như Nhật Bản, Nước Hàn và Đài Loan .

Quang Linh Vlog có thêm nguồn thu nhập khủng, giàu càng thêm giàu-2

” Đã đến lúc đem áo tên thương hiệu Team Châu Phi đến toàn quốc tế đơn cử là ở Nước Hàn, Nhật Bản và Đài Loan sau 2 tháng hoạt động giải trí được sự ủng hộ cũng như phản hồi gần như tuyệt đối về chất lượng loại sản phẩm tương thích với giá cả, phong cách thiết kế đẹp mắt .
Nhận thấy có rất nhiều người theo dõi đang ở quốc tế muốn sở hữu áo của nhóm nên bài viết này sẽ tìm mỗi vương quốc từ 1 đến 2 nhà phân phối độc quyền .
Vì loại sản phẩm tạo ra không phải mục tiêu kinh doanh thương mại 100 % mà để lan tỏa, tri ân đến những người theo dõi yêu quý team nên chúng mình mong ước những bạn ở quốc tế nhận được áo một cách thuận tiện nhất và mua đúng với giá niêm yết như ở Nước Ta ”, anh viết .
Dù bật mý mục tiêu là muốn tri ân người yêu dấu nhưng qua đây hoàn toàn có thể thấy việc làm kinh doanh thương mại của Quang Linh ngày một tăng trưởng .

Quang Linh Vlog có thêm nguồn thu nhập khủng, giàu càng thêm giàu-3

Cách đây không lâu, Youtuber họ Phạm cũng khoe đầu tư 4,3 tỷ để mua 14.000 ha đất, giống cây, thuê nhân công,… làm trang trại chăn nuôi và trồng trọt. Tất cả các sản phẩm nông nghiệp của anh và team đang phát triển theo đúng kế hoạch. 

Vì trang trại này hoạt động giải trí từ cách đây vài tháng nên dự kiến cuối năm nay nhóm mở màn tịch thu vốn .

Quang Linh Vlog có thêm nguồn thu nhập khủng, giàu càng thêm giàu-4

Ngoài ra, Quang Linh Vlog còn có một nguồn thu không nhỏ từ những kênh mạng xã hội như Youtube, Tiktok .
Theo đó, chàng trai trẻ sinh năm 1997 đang chiếm hữu một kênh Youtube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi với 3,25 triệu người ĐK. Ngoài ra, anh còn lập thêm thông tin tài khoản Tiktok với cả triệu lượt theo dõi .

Quang Linh Vlog có thêm nguồn thu nhập khủng, giàu càng thêm giàu-5

Thống kê từ chuyên trang Socialblade trong tháng 7 ( một website theo dõi, thống kê và nghiên cứu và phân tích những trang mạng xã hội như Youtube, Instagram, Facebook, Twitter … ), trong 30 ngày gần nhất kênh của Quang Linh đã ghi nhận tăng trưởng 50.000 lượt ĐK mới tương tự mức tăng trưởng 66,7 %, tuy nhiên lượt xem giảm 6,85 còn 20,948 triệu views .
tin tức trên tờ Arttimes, với những số lượng trên, ước tính lệch giá mỗi tháng từ kênh Youtube triệu người theo dõi hoàn toàn có thể mang về cho Quang Linh số tiền từ 5.200 – 83.800 USD / tháng tương tự số tiền từ 122 triệu đồng đến gần 2 tỷ đồng .

Quang Linh Vlog có thêm nguồn thu nhập khủng, giàu càng thêm giàu-6

Thu nhập mỗi năm từ kênh mạng xã hội này của chàng trai trẻ người Nghệ An xê dịch từ 62.800 đến 1 triệu USD tương tự số tiền từ 1,47 tỷ đồng đến hơn 24 tỷ đồng .
Ngoài ra, Quang Linh còn đang là phó quản trị một hãng nước hoa khá có tiếng trong nước .

Bảo Anh (T/h)
Theo Vietnamnet

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM