Top 10 địa chỉ cửa hàng điện máy chất lượng tại Nam Định

Điện máy là một trong những dụng cụ không hề thiếu trong căn nhà bếp của bạn. Để lựa chọn những mẫu sản phẩm tốt nhất, những shop điện máy tại Nam Định sẽ giúp bạn .

1. Siêu thị điện máy xanh

Nhắc điện điện máy thì thường nhớ ngay đến nhà hàng siêu thị điện máy ngay lập tức. Bởi sự thuận tiện và nhiều chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc. Mẫu mã, chủng loại loại sản phẩm phong phú, có đủ loại giá tiền .
Siêu thị điện máy xanh
Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, thân thiện tư vấn cho người mua. Mua hàng ở nhà hàng điện máy xanh bạn sẽ có được những lợi thế như mua hàng trả góp, nhận được những khuyễn mãi thêm tặng thêm Tặng kèm, vocher, …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 4 Đại Lộ Đông A, Lộc Vượng, TP. Nam Định

Điện thoại: 1800 1061

2. Siêu thị điện máy Pico

Pico cũng là một trong những siêu thị nhà hàng điện máy được người dân Nam Định tin chọn. Chất lượng, mẫu mã phong phú, phong phú và đa dạng, nhiều chủng loại. Khách hàng hoàn toàn có thể đến lựa chọn tự do hợp với ví tiền .
Siêu thị điện máy Pico
Không gian thoáng mát, thoáng rộng và phong phú mẫu sản phẩm giúp người mua hoàn toàn có thể thăm quan, khám phá và lựa chọn tốt nhất .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87 Quang Trung, Vị Hoàng, TP. Nam Định

Điện thoại: 090 488 22 51

3. Điện máy xanh Nam Định

Cũng là một trong những Trụ sở của điện máy xanh tại Nam Định. Với mong ước đem sự tiện ích của mẫu sản phẩm điện máy đến với tổng thể mọi nơi. Cửa hàng điện máy xanh với phong cách thiết kế khoảng trống thoáng mát, thoáng đãng, sắp xếp và sắp xếp những loại sản phẩm hợp lý .
Điện máy xanh Nam Định
Đội ngũ nhân viên cấp dưới tươi tắn, năng động và nhiệt tình cũng là một trong những lợi thế của shop điện máy xanh .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đại lộ Thiên Trường, Lộc Hoà, Mỹ Lộc, Nam Định

4. Siêu thị điện máy Media Mart

Siêu thị Media mart là một trong những nhà hàng đem đến mẫu sản phẩm tốt nhất dành cho người mua. Điện máy của nhà hàng có nhiều hãng, nhiều mẫu mã, phong phú về chủng loại .
Siêu thị điện máy Media Mart
Với khoảng trống thoáng rộng, thoáng mát và cách sắp xếp hợp lý. Giúp người mua hoàn toàn có thể tự do nhất khi đến ẩm thực ăn uống để lựa chọn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 113 Đại Lộ Đông A, Lộc Vượng, TP. Nam Định

Điện thoại: 024 6262 8888

5. Đại lí điện máy Lan Đức

Cửa hàng điện máy Lan Đức đem đến cho người mua nhiều sự lựa chọn về loại sản phẩm và mẫu mã .
 Đại lí điện máy Lan Đức
Cửa hàng với nhiều loại mẫu sản phẩm điện máy, chủng loại và mẫu mã phong phú. Với nhiều mẫu mã, giá thành tương thích cùng với sự uy tín về chính sách bh, bão dưỡng của mẫu sản phẩm .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  21 Trần Thái Tông, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3844 302

6. Cửa hàng điện máy Phương Quang

Điện máy Phương Quang là một trong những địa chỉ uy tín tại Nam Định. Với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng. Cửa hàng đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Cửa hàng điện máy Phương Quang
Cửa hàng luôn cung ứng những mẫu mã, chất lượng và loại sản phẩm tốt nhất cho người mua. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin yêu cho người dân tại đây .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Thành Chung, Bà Triệu, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3500 458

7. Cửa hàng điện máy Nguyệt

Cửa hàng Nguyệt cũng là một trong những shop cung ứng tổng thể những loại sản phẩm tương quan đến điện máy. Mẫu mã, chủng loại phong phú, đa dạng chủng loại và cam kết hàng chính hãng .
Cửa hàng điện máy Nguyệt
Đem đến cho người mua có những sự lựa chọn tương thích cho ngôi nhà nhỏ .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 Lưu Trọng Lư, Trần Quang Khải, TP. Nam Định

Điện thoại: 091 226 69 25

8. Cửa hàng điện máy Đăng Ninh

Cửa hàng điện máy Đăng Ninh luôn mong ước ship hàng người mua một cách tốt nhất. Sản phẩm của shop luôn có sách vở nguồn gốc không thiếu .
 Cửa hàng điện máy Đăng Ninh
Cửa hàng có chính sách chủ trương Bảo hành, bảo trì rõ ràng. Ngoài ra, dịch vụ giao hàng tận nơi cũng là một trong những thế mạnh của shop .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 185 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3843 499

9. Điện máy Thế Tài

Cửa hàng điện máy Thế Tài là một trong những shop được mở đã lâu. Nhận được uy tín và sự ủng hộ từ người mua. Các thiết bị, sản phẩm & hàng hóa của shop luôn có sách vở, nguồn gốc rõ ràng. Đem đến cho người mua sự tốt nhất trong chất lượng loại sản phẩm .
Điện máy Thế Tài
Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, luân chuyển và lắp ráp tận nhà cho người mua hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải mày mò lắp ráp .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km3 – Đường 55, Nam Định

Điện thoại: 098 228 80 77

10. Điện máy Minh Tâm

Minh Tâm mang đến cho người mua đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình và có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm. Khách hàng hoàn toàn có thể đến lựa chọn những mẫu sản phẩm điện máy tốt nhất cho mình tại shop. Với mẫu sản phẩm phong phú, đa dạng và phong phú, nhiều chủng loại và nhiều giá tiền .
Điện máy Minh Tâm

Đem đến sự lựa chọn hài lòng nhất cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất cửa hàng luôn có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho những khách hàng thân quen hay khách hàng mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98 Hàng Thao, Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3839 835

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM