Hải Quan Tinh Anh 2021 TVB SCTV9 lồng tiếng

Phim Hải Quan Tinh Anh 2021 TVB SCTV9 lồng tiếng

Là quốc gia với diện tích nhỏ nhưng Hong Kong có tới 9 bến cảng, chính vì thế lực lượng hải quan luôn phải hoạt động với công suất lớn để có thể đảm bảo được sự ổn định về an ninh cũng như góp một phần không nhỏ trong việc phát triển xã hội. Đó cũng là lý do mà từ nhiều năm qua nhà đài lớn nhất HK là TVB, thường xuyên cho ra những bộ phim khai thác về lực lượng Hải Quan, có nhiều phim được đầu tư rất tốt, trong đó mới đây nhất chính là bộ Hải Quan Tinh Anh của giám chế Quan Thụ Minh.

Được kỳ vọng đưa phim TVB trở lại những năm tháng có ratting ổn định, Hải Quan Tinh Anh ngoài việc được đầu tư kịch bản nhờ đề tài sở trường, còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang rất được yêu thích của đài cũng như được đài lăng xê tích cực trong thời gian gần đây, trụ cột là bộ đôi Viên Hỹ Hào – Huỳnh Trí Văn.

Xem thêm: De Jong đang khiến chuyển nhượng của Man Utd bị trì trệ | Bóng Đá

Hải Quan Tinh Anh

Nội dung của phim

Trong Hải Quan Tinh Anh, bộ ba lãnh đạo của lược lượng Hải Quan Hong Kong gồm thanh tra cao cấp thuộc tổ điều tra bản quyền và thương hiệu Hải Phong (Viên Vỹ Hào), trưởng phòng quản lý tổng mậu dịch thuộc sở quản lý mậu dịch Quan Bội Hân (Huỳnh Trí Văn) và thanh tra tổ điều tra ma túy hải quan Ôn Chỉ Kỳ (Vương Mẫn Diệc), 3 người không chỉ đứng đầu nhóm hải quan tuổi trẻ tài cao mà còn phụ trách đào tạo đoàn tân binh nhiều triển vọng, qua phối hợp với thanh tra thực tập sinh Trần Gia Hưng (Trần Gia Lạc).

Thời gian này, bọn tội phạm ngày càng manh động và khôn ngoan, chúng khôn khéo ngụy trang hàng loạt vũ khí nguy khốn trải qua lớp vỏ bọc thông thường nhất. Một quả trứng gà trong phút chốc hoàn toàn có thể biến thành quả bom nguyên tử, giết chết hàng trăm sinh mạng. Một hộp sữa dành cho trẻ nhỏ thực ra lại là ma túy, phá nát niềm hạnh phúc bao nhiêu mái ấm gia đình. Và 2 thứ này cùng nhiều chất cấm khác được bọn tội phạm chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng để thông cửa hải quan, đưa sang bên kia biên giới. Liệu rằng nhóm Hải quan trẻ tuổi hoàn toàn có thể vượt qua được những gian truân cũng như cám dỗ của bản thân để hoàn thành xong tốt trách nhiệm …

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay