Phiếu Giao Hàng điện Tử Grab Là Gì? Sử Dụng Như Thế Nào? – Bàn làm việc – Ghế văn phòng – Bàn Ghế Văn Phòng – https://vvc.vn

83 / 100
Powered by Rank Math SEO

Phiếu giao hàng là tờ phiếu bạn nhận được khi mua một sản phẩm nào đó hoặc khi nhận một đơn hàng. Trong tờ phiếu giao hàng đó sẽ bao gồm tất cả các thông tin về sản phẩm. Những thông tin đó bao gồm số lượng, giá thành… của đơn hàng khách hàng mua. Vậy phiếu điện tử giao hàng Grab là gì? Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu về loại phiếu này ngay sau đây.

Phiếu giao hàng điện tử Grab là gì?

Việc sử dụng những phiếu giao hàng ghi tay dần trở nên ít thông dụng. Trong khi thời kỳ công nghệ tiên tiến lên ngôi và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Các doanh nghiệp hay công ty đều nỗ lực tích hợp những thiết bị điện tử vào mọi góc nhìn của đời sống. Điều này giúp những hoạt động giải trí trao đổi mua và bán trở nên thuận tiện hơn. Thay vì dùng phiếu giao hàng ghi tay như thường thì thì bạn sử dụng phiếu giao hàng điện tử .Phiếu giao hàng điện tử Grab là gì?

Từ ngày 03/08/2020, GrabExpress đã chính thức triển khai phiếu giao hàng điện tử Grap Express. Phiếu này còn có cách gọi khác là phiếu gửi hàng điện tử. Mục đích giúp các đối tác tiết kiệm thời gian cho người mua bán. Đồng thời giúp các hoạt động mua bán, trao đổi được thuận tiện và hiệu quả hơn.

Phiếu điện tử giao hàng Grab là hình thức tích hợp phiếu giao hàng trên ứng dụng di động. Mọi thông tin thanh toán, số lượng, hàng hóa đều được “số hóa” trên chiếc điện thoại thông minh.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn từ A-Z cách đăng ký làm shipper cho shopee mới nhất

Phiếu giao hàng điện tử khác gì với phiếu gửi hàng ghi tay?

Thông thường, khi mua sản phẩm & hàng hóa trong quy trình trao đổi bạn đều cần có một phiếu giao hàng ghi tay. Mục đích là để kiểm tra nội dung đơn hàng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp phiếu giao hàng thường thì hoàn toàn có thể trở nên phiền phức. Khi cần đến hoàn toàn có thể không mang theo bên mình hay thuận tiện làm mất tờ phiếu đó. Ngoài ra còn một số ít những tác nhân gây tác động ảnh hưởng khác dẫn đến sự không thuận tiện của phiếu giao hàng thường thì .Phiếu Grab Express khác gì với phiếu gửi hàng ghi tay? Mặc khác khi sử dụng phiếu giao hàng điện tử, mọi thông tin giao nhận đều được tích hợp và sử dụng một cách thuận tiện nhất. Dù là ở bất kỳ đâu, bất kể khi nào bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện xem lại đơn hàng hoặc dịch vụ một cách tiện nghi .

Ngày nay, chúng ta cũng đã quá quen với việc sử dụng các thiết bị công nghệ. Cho nên việc tiếp cận phiếu điện tử giao hàng Grab là hoàn toàn dễ dàng. Điều đó dẫn đến một điều rằng, phiếu giao hàng ghi tay thông thường dần dần sẽ trở nên lỗi thời và ít phổ biến trong tương lai.

Vì vậy, không có gì quá giật mình khi Grab quy đổi phiếu giao hàng thường thì sang hình thức loại phiếu này. Tất cả đều nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng “ số hóa ” nền tảng quản trị nhằm mục đích mục tiêu đạt hiệu suất cao cao hơn cho doanh nghiệp .

Hướng dẫn cách đăng nhập phiếu giao hàng điện tử Grab đơn giản

Để trọn vẹn hoàn toàn có thể đăng nhập vào phiếu giao hàng điện tử một cách nhanh gọn, mời những bạn truy vấn vào đường link : https://phieuguige.grab-bat.net/

Sau khi truy cập vào đường link trên, các bạn ấn ĐĂNG NHẬP để đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lưu ý: Để truy cập vào tài khoản cá nhân, các bạn sử dụng Gmail đã đăng ký tài khoản Grab trước đó.

Cuối cùng, tiến hành điền Mã đơn hàng của bạn. Hệ thống của Grab sẽ tự động hiển thị mọi thông tin về đơn hàng của bạn.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quy trình đăng nhập thông tin tài khoản phiếu giao hàng điện tử của Grab của mình !Hướng dẫn cách đăng nhập Grab Express đơn giản

Cách chép mã phiếu giao hàng điện tử của Grab cực nhanh

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Grab trên thiết bị di động => Chọn Chi tiết đơn hàng => Kéo xuống phần mã đơn hàng, nhấn giữ để copy Mã đơn hàng.

Bước 2: Vào đường link https://phieuguige.grab-bat.net/. Sau đó đăng nhập vào phiếu này như hướng dẫn trên. Sau khi đăng nhập hãy “Dán mã đơn hàng vừa copy” vào ô Mã đơn hàng. Như vậy, bạn đã có thể xem toàn bộ thông tin về đơn hàng của mình trong phiếu điện tử của Grab Express.

Hướng dẫn sử dụng phiếu điện tử giao hàng Grab

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin xe giao hàng, đối tác nhấn Xem thêm để theo dõi thông tin của khách hàng. 

Bước 2: Di chuyển đến vị trí người gửi và thực hiện viết phiếu điện tử giao hàng. Truy cập vào website trên Google, Safari, Chrome,… Sau đó, đăng nhập và nhập mã đơn hàng như đã hướng dẫn bên trên. Nhập chính xác mã đơn hàng bắt đầu bằng các chữ cái IN-, MS-, SD-, RE-. Hệ thống sẽ trích xuất được thông tin đầy đủ và hợp lệ.

Hướng dẫn sử dụng phiếu điện tử giao hàng Grab

Lưu ý: Đối với cuốc xe GrabExpress COD 1 triệu và 2 triệu tại TP HCM và Hà Nội, đối tác điền thông tin CCCD của người gửi vào mục Lưu ý trên phiếu.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin thật kỹ lưỡng. Nếu thông tin chưa thực sự chính xác chỉnh sửa lại cho chính xác để quá trình không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Bước 4: Chấp nhận điều khoản và ký nhận theo hướng dẫn có sẵn. Tiếp tục thực hiện cuốc xe theo đúng quy trình đến điểm giao hàng cho người nhận.

Bước 5: Điền họ tên người được ủy quyền nhận hàng, xin chữ ký của khách hàng => Chọn “Nộp phiếu” để hoàn tất quá trình.

>> Nên chạy Grab hay Gojek trong năm 2022? Lựa chọn nào tốt nhất?

Một số lưu ý khi sử dụng phiếu giao hàng điện tử Grab Express

  • Để trang trình duyệt web viết phiếu giao hàng điện tử và ứng dụng Grab hoạt động giải trí song song. Điều này giúp thuận tiện chuyển qua chuyển lại lúc đặt thao tác lệnh .
  • tin tức trên phiếu giao hàng phải điền thật rất đầy đủ và đúng chuẩn .
  • Trường hợp người mua nhu yếu được sử dụng phiếu gửi giấy thường thì, hành khách vui vẻ sử dụng phiếu gửi giấy thường thì. Sau đó nộp lại phiếu gửi giấy về Văn phòng / Điểm theo đúng pháp luật .
  • Nếu không viết phiếu gửi, thông tin tài khoản của đối tác chiến lược hoàn toàn có thể sẽ bị gián đoạn hoạt động giải trí. Vấn đè này sẽ bị giải quyết và xử lý theo lao lý, quy tắc ứng xử .
  • Đặc biệt, hành khách chỉ viết phiếu giao hàng tại khu vực bảo đảm an toàn và đúng luật giao thông vận tải. Điều này để hạn chế nhất những đáng tiếc không mong ước xảy ra .

Một số lưu ý khi sử dụng phiếu Grab Express:

Các câu hỏi thường gặp về phiếu giao hàng điện tử của Grab

Bạn vẫn còn những vướng mắc, chần chừ về loại phiếu này. Vậy hãy cùng nhau giải đáp những vướng mắc cơ bản về nó nhé !

  • Câu hỏi 1:

    Tôi có bắt buộc phải sử dụng phiếu giao hàng điện tử của Grab không?

Trả lời: Không. Tạm thời Đối tác có thể dùng song song phiếu giao hàng điện tử và phiếu gửi giấy thông thường cho tới khi có thông báo mới.

  • Câu hỏi 2:Bao giờ thì tôi hoàn toàn có thể sử dụng Phiếu giao hàng điện tử ?

Trả lời: Tất cả các đối tác của GrabExpress có thể bắt đầu sử dụng Phiếu giao hàng điện tử từ ngày 03/08/2020!

  • Câu hỏi 3: Tôi hoàn toàn có thể sử dụng phiếu giao hàng điện tử với những dịch vụ nào của GrabExpress ?

Trả lời: Đối tác có thể sử dụng Phiếu giao hàng điện tử trong quá trình hoạt động tất cả các dịch vụ/tính năng của GrabExpress!

>> Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như cách sử dụng phiếu giao hàng điện tử của Grab. Có thể nói việc phát triển phiếu giao hàng điện tử của Grab là một bước tiến mới. Nó giúp cho công cuộc “số hóa” ngày càng thành công và phát triển. Muaban.net đã liệt kê những thông tin cũng như những hướng dẫn chi tiết nhất đến các bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những kinh nghiệm việc làm hữu ích nhất nhé!

Tác giả: Yến Trần.

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay