Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất hiện nay | https://vvc.vn

Xóa nhầm file hoặc bị mất data là sự cố thường gặp trong quy trình sử dụng máy tính. Chính vì thế, nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng đã sinh ra để xử lý tổng lực yếu tố trên. Đâu là ứng dụng hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ ? Hãy cùng LagiHitech điểm qua 5 cái tên điển hình nổi bật trong bài viết dưới đây nhé !

Recuva – Công cụ khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí

Recuva là phần mềm khôi phục dữ liệu hữu ích, được nhiều người dùng ưa chuộng. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao, cho phép lấy lại các tập tin bị xóa trên PC, laptop một cách dễ dàng. Chương trình hoạt động rất hiệu quả và chuyên nghiệp, xử lý mượt mà mọi tác vụ chỉ trong vài giây. Ngoài ổ cứng máy tính, phần mềm còn hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên nhiều thiết bị khác như: USB, iPod, thẻ nhớ,….

Với Recuva, người dùng có thể dễ dàng khôi phục lại những email đã xóa chỉ bằng vài cú click chuột. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ giúp bạn xây dựng lại nhanh chóng các đoạn văn bản được soạn thảo nhưng quên bấm lưu file. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp thêm tính năng xóa tập tin vĩnh viễn, nhằm bảo mật dữ liệu cá nhân người dùng.

Recuva gồm bản miễn phí và trả phí, hoạt động trên nền tảng Windows với kích thước nhỏ gọn. Chương trình hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Đây là một phần mềm lấy lại dữ liệu tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

Easeus Data Recovery Wizard – Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay

Easeus Data Recovery Wizard là phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp được đánh giá cao bởi người dùng. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng vượt trội, giúp “hồi sinh” các tập tin bị mất hoặc bị xóa hiệu quả. Chương trình xử lý hầu hết mọi kiểu dữ liệu như: video, hình ảnh, word, email,…Nó bao gồm 2 chế độ quét hiện đại Quick Scan và Deep Scan. Đặc biệt, phần mềm sẽ tự động ghi lại kết quả phiên làm việc khi bạn bấm tạm dừng.

Công cụ tương hỗ lọc file cần khôi phục theo những tiêu chuẩn : ngày tạo, tên và định dạng. Tùy vào nhu yếu cá thể, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn giữa bản Free hoặc Pro. Trong đó, bản không tính tiền không số lượng giới hạn tính năng sử dụng, mà chỉ cho phép phục sinh những tập tin với tổng dung tích dưới 2GB. Easeus Data Recovery Wizard hoạt động giải trí không thay đổi trên nền tảng Windows và Mac OS, giúp lấy lại dữ liệu bảo đảm an toàn chỉ bằng vài bước đơn thuần. Ứng dụng có giao diện thân thiện, tương thích với nhiều thông số kỹ thuật máy tính .

GetDataBack Recovery – Phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất dành cho Windows

Phần mềm khôi phục dữ liệu GetDataBack Recovery là cái tên tiếp theo góp mặt trong list này. Công cụ được thiết kế xây dựng dựa trên những thuật toán hạng sang, tương hỗ xử lý hiệu suất cao những trường hợp như : lỗi tập tin, hỏng ổ HDD, data bị virus xâm nhập, … Sau khi giải quyết và xử lý thành công xuất sắc, chương trình sẽ lưu dữ liệu vào thư mục mới thay vì thư mục cũ bắt đầu. Tốc độ thao tác của phần mềm cực kỳ ấn tượng, lấy lại file chỉ trong khoảng chừng thời hạn rất ngắn .

GetDataBack là giải pháp hoàn hảo để khôi phục data trên hệ thống, ngay cả khi hệ điều hành Windows xảy ra sự cố không nhận ổ đĩa. Điểm hạn chế duy nhất ở tiện ích này là thu phí bản quyền. Tuy nhiên, nó hoàn toàn xứng đáng khi cung cấp nhiều chức năng cứu hộ tập tin tuyệt vời, an toàn và hiệu quả. Dù đã ra mắt từ khá lâu, nhưng GetDataBack Recovery vẫn trụ vững trên thị trường cạnh tranh. Đây là phần mềm phục hồi dữ liệu hàng đầu, rất đáng để bạn trải nghiệm.

Wondershare Data Recovery – Chương trình khôi phục dữ liệu ổ cứng đơn giản, đa tính năng

Wondershare Data Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng. Công cụ làm hài lòng người dùng nhờ khả năng lấy lại data nhanh chóng, hỗ trợ nhiều kiểu định dạng file. Bạn có thể check lại nội dung tập tin trước khi thực hiện các thao tác khôi phục. Chương trình làm việc hiệu quả trên nhiều thiết bị khác nhau, cung cấp chế độ lọc và nhận dạng dữ liệu chuyên nghiệp.

Phần mềm tích hợp phong phú những phương pháp hồi sinh data, ví dụ như : vấn đáp thắc mắc bảo mật thông tin ( Wizard Mode Recovery ), lấy lại hàng loạt tập tin khi thư mục bị lỗi ( Partition Recovery ), … Chương trình còn tương hỗ tính năng tự động hóa ghi nhớ lịch sử vẻ vang quét để sử dụng trong những phiên thao tác tiếp theo. Tiện ích này hoạt động giải trí trên nền tảng Windows, kích cỡ khá nhẹ, không chiếm nhiều khoảng trống bộ nhớ máy tính. Nó tương thích với hầu hết mọi thông số kỹ thuật mạng lưới hệ thống, giao diện đơn thuần, thuận tiện tiếp cận sử dụng .

Glary Undelete – Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất, an toàn và hiệu quả

Glary Undelete là cái tên khá quen thuộc khi nhắc đến các phần mềm khôi phục dữ liệu phổ biến hiện nay. Ngoài ổ HDD, chương trình còn hỗ trợ cứu data trên nhiều thiết bị lưu trữ khác. Công cụ giống như người trợ thủ đắc lực, giúp bạn dễ dàng lấy lại dữ liệu bị mất hoặc bị xóa chỉ trong tích tắc. Sau khi khởi chạy, ứng dụng sẽ quét nhanh chóng phân vùng mà bạn lựa chọn, rồi trả về chi tiết các thông tin bao gồm: số lượng file, tên, định dạng, ngày tạo,…Thông qua bảng thống kê này, người dùng có thể nắm bắt được khả năng phục hồi của từng tập tin.

Glary Undelete cho phép bạn lọc dữ liệu theo các tiêu chí như: định dạng, tên, kích thước, vị trí,….Ứng dụng tương thích với nền tảng Windows, không làm ảnh hưởng tới các chương trình đang chạy khác trên hệ thống. Gần đây, ứng dụng đã đổi tên thành File Undelete, vẫn miễn phí bản quyền và thường xuyên update thêm nhiều tính năng mới. Nhìn chung, đây là phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng tuyệt vời mà bất cứ ai cũng nên trải nghiệm.

Bài viết vừa qua đã san sẻ tới những bạn top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu chạy khách nhất lúc bấy giờ. Nếu bạn biết thêm công cụ nào khác thì hãy comment xuống bên dưới nhé ! Chúc mọi người sớm lựa chọn được ứng dụng tương thích với bản thân .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay