Ống nhựa Bình Minh có mấy loại chất lượng? | Vật Tư 365

Trong quá trình kinh doanh ống nhựa Bình Minh thì Vật Tư 365 nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan về ống nhựa Bình Minh có mấy loại chất lượng hay là ống nhựa Bình Minh có loại 1, loại 2 gì không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này nhé.

Ống nhựa Bình Mình có mấy loại chất lượng ?

Ống nhựa Bình Minh nói riêng các loại ống nhựa chính phẩm nói chung đều được sản xuất đồng nhất theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế đã công bố áp dụng. Chỉ có một cấp chất lượng duy nhất. 

Vì sao lại có câu hỏi ống nhựa Bình Minh có mấy loại ?

Theo như Vật Tư 365 với kinh nghiệm trên 20 kinh doanh trong nghành ống nhựa thì không phải tự nhiên mà lại xuất hiện những câu hỏi như trên. Để có thể giải đáp vấn đề này thì có thể tìm hiểu vài lý do sau đây.

Do sự cạnh tranh đối đầu ngày càng nóng bức từ những đại lý ống nhựa.

Đại lý ống nhựa Bình Minh nào cũng muốn bán được hàng và tìm mọi cách để bán và bán cho có lời nên đã trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng vào hàng thật. Tuy tỉ lệ trộn này chiếm rất ít trong đơn hàng nhưng nó đã ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm. Chẳng may khi mua phải lô hàng có trộn hàng kém chất lượng khi sử dụng có sự cố thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cả công trình. 

Lý do thứ 2 là một nguyên do rất khách quan tương quan đến quy trình luân chuyển .

Rất rất nhiều xe hàng luân chuyển ống nhựa mà không chất trong thùng xe kín và có bạt che để ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Hay là ống không được xếp so le những đầu nong với nhau khi chất với số lượng lớn thì sẽ dẫn đến hiện tượng kỳ lạ bị móp méo do tải trọng của phía trên đè xuống. Khi liên kết những đường ống lại với nhau dẫn đến không khớp gây nên sự hiểu nhầm hàng kém chất lượng .

Không thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên giao hàng

Khi giao nhận ống nhựa và phụ kiện Pvc Bình Minh Vật Tư 365 thấy rằng hiện trạng các khách hàng đa số là không nghe theo hướng dẫn của nhân viên giao nhận là khi chất hàng phải để nơi tháng mát trong kho. Còn nếu để ngoài trời phải có mái che hoặc ít nhất là bạt che. Tuyệt đối không để ống nhựa ngoài trời bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào trong thời gian dài sẽ gây nên hiện tượng cong ống, móp méo. 

Sự tư vấn không kỹ càng của nhân viên bán hàng gây đến nhầm lẫn trong việc lựa chọn ống thoát và ống cấp là một lý do khá phổ biến.

Ống nhựa Bình Minh với một phi ống thì có 2 đến 4 loại PN khác nhau dùng cho thoát nước và cấp nước tương ứng với độ dày in trên ống khác nhau. Các loại PN này được in trực tiếp trên ống nên nhiều khi khách nhầm lẫn có nhiều loại chất lượng khác nhau .

Ví dụ: Ống phi 90 có PN6 và PN9 dùng để phân biệt ống thoát và ống cấp. Ống phi 90 x 2.9 PN6 dùng cho ống thoát và Ống phi 90 x 3.8 PN9 dùng cho ống cấp. 

Ống nhựa Bình Minh là một trong những thương hiệu ống nhựa được ưu chuộng và tin dùng nhất tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra bằng máy móc và con người để đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất. 

Qua bài viết trên Vật Tư 365 khẳng định là tất cả các sản phẩm ống Bình Minh sản xuất đều có cùng một tiêu chuẩn chất lượng và KHÔNG CÓ sản phẩm chất lượng loại 1 hay loại 2 gì hết. 

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm ống nhựa chính hãng chất lượng cao tại Vật Tư 365, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912917977 hoặc truy cập website và chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay