Ổ cứng HDD Toshiba V300 3TB 3.5″ SATA 3

Ổ cứng HDD Toshiba V300 3TB 3.5″ SATA 3 – HDWU130UZSVA

Ổ cứng HDD Toshiba V300 Video Streaming 3.5″ 3TB SATA 5940RPM 64MB (HDWU130UZSVA)

Ổ cứng HDD Toshiba V300 Video Streaming 3.5" 3TB SATA 5940RPM 64MB (HDWU130UZSVA)

Toshiba là một hãng nổi tiếng trong thị trường công nghệ tiên tiến với hơn 50 năm tăng trưởng, sản xuất và đưa ra những giải pháp về mạng lưới hệ thống tàng trữ được tin dùng bởi những tập đoàn lớn, những công ty lớn tại khắp nơi trên toàn quốc tế .

Chính vì thế mà các sản phẩm của Toshiba được người tiêu dùng lượng chọn tin dùng đông đảo.

Ổ cứng Video Streaming V300 3.5 inch của Toshiba với dung tích lên tới 1TB được cho phép bạn truyền, ghi, chỉnh sửa và phát nội dung video trên DVR, TV hoặc NVR – hiệu suất cao và đáng tin cậy. Bộ đệm 64 MB giúp mang lại hiệu suất mềm mại và mượt mà, trong khi công nghệ tiên tiến trấn áp nhiệt độ hạn chế sự tích tụ nhiệt, lê dài tuổi thọ để tăng độ đáng tin cậy. Một ổ đĩa yên tĩnh và hiệu suất cao hơn khi nào hết, nhờ công nghệ tiên tiến Silent Seek của Toshiba và giảm tiêu thụ nguồn năng lượng .

Sử dụng cho:
• Hệ thống chỉnh sửa video
• Hộp set-top-box (STB)
• Đầu ghi video kỹ thuật số (DVR)
• Đầu ghi video mạng (NVR)
• Hệ thống giám sát video

Chi tiết sản phẩm:

LƯU TRỮ MẠNH MẼ

V300 có sẵn một dung lượng lưu trữ để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn, với tối đa 3 TB. Loạt ổ cứng gắn trong 3,5 inch này đi kèm với bộ đệm dữ liệu nội bộ 64 MB, để đảm bảo trải nghiệm video của bạn không bao giờ bị chậm lại. Và với giao diện SATA tiêu chuẩn công nghiệp cung cấp tối đa 6 GBit / giây, hành động không bao giờ dừng lại!

HOẠT ĐỘNG

Được phong cách thiết kế để phân phối những luồng có độ phân giải cao và đồng thời, V300 sẽ phân phối nội dung video đến một Lever khác. Bộ đệm 64 MB giúp mang lại hiệu suất mềm mịn và mượt mà .

TỐI ƯU HÓA CHO TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI XEM

Nhờ công nghệ Silent Seek của Toshiba để giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt trong quá trình hoạt động. Âm thanh thấp của ổ đĩa cứng được tối ưu hóa cho việc ghi và phát trực tuyến được cung cấp bởi DVR và STB ngày nay. Tạo ra trải nghiệm nghe và xem tuyệt vời.

TẢN NHIỆT

Thiết kế quay thấp hiệu suất cao của V300 giúp giảm mức tiêu thụ nguồn năng lượng cho những tính năng quay video, chỉnh sửa và phát trực tuyến lên tới 25 % ( so với Mã Sản Phẩm P300, 7200 rpm ). Với dải nhiệt độ lan rộng ra, ổ đĩa cứng được tối ưu hóa cho những đầu ghi video chuẩn và những hộp set-top chuẩn, ngay cả khi được đặt trong môi trường tự nhiên có nhiệt độ cao .

ĐỔI MỚI TOÀN CẦU

Toshiba nổi tiếng trên toàn quốc tế trong hơn 40 năm thay đổi số 1 – và sức mạnh đằng sau khoanh vùng phạm vi của ổ đĩa cứng cũng không ngoại lệ. Được phong cách thiết kế cho hiệu suất cao và hiệu suất tuyệt vời, hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng Toshiba cung ứng cho bạn về thưởng thức tuyệt vời trong ổ cứng đang hoạt động giải trí ở máy tính của bạn .

Ổ cứng HDD Toshiba V300 Video Streaming 3.5" 3TB SATA 5940RPM 64MB (HDWU130UZSVA)

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay