Ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme E61 500GB SDSSDE61-500G-G25

Ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme E61 500GB là một thiết bị tàng trữ mới nhất của hãng sinh ra để thừa kế những thành công xuất sắc vang dội của dòng E60 đã được ra đời cách đây không lâu. Đây là một thiết bị có hiệu năng giải quyết và xử lý can đảm và mạnh mẽ, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đi kèm với năng lực chống rơi vỡ lên tới độ cao 2 mét. Công nghệ IP55 cho năng lực chống nước, chống bụi tổng lực. Mời bạn hãy cùng LagiHitech tìm hiểu và khám phá kỹ thêm những ưu điểm của dòng loại sản phẩm này ngay sau đây .

Ổ cứng di động có hiệu năng mạnh mẽ

Đi kèm công nghệ tiên tiến NVMe tích hợp, ổ cứng này có vận tốc đọc ghi cực cao, lên tới 1050MB / s và 1000MB / s cho tác vụ đọc và ghi. Cho phép bạn thuận tiện tàng trữ một tập tin 5GB chỉ trong khoảng chừng thời hạn 1 phút đồng hồ đeo tay .

Dung lượng ổ cứng 500GB

Thiết bị này tương thích với người dùng không có quá nhiều tài liệu tàng trữ và họ quan trọng vận tốc giải quyết và xử lý nhiều hơn. Với 500GB dung tích, được cho phép một người dùng cá thể hoàn toàn có thể tàng trữ những tập tin quan trọng của mình ở nơi bảo đảm an toàn .

Thiết kế cứng cáp chống rơi vỡ

SSD SanDisk Extreme E61 500GB đủ bền để đi cùng bạn đến bất kể nơi đâu. Thiết bị này có năng lực chống rơi vỡ lên tới độ cao 2 mét và năng lực chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP55 .

Thiết kế móc khóa tiện dụng

Thiết kế tiện lợi được cho phép bạn hoàn toàn có thể móc chiếc ổ cứng này vào thắt lưng hay balo của mình để hoàn toàn có thể sử dụng khi thiết yếu .

Bảo vệ mọi thông tin dữ liệu của bạn luôn được an toàn

Mọi thông tn dữ liệu riêng tư của bạn khi được tàng trữ trong chiếc ổ cứng này sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối cùng với công nghệ tiên tiến mã hóa dữ liệu phần cứng AES 256 bit tiên tiến và phát triển nhất .

Tương thích với các hệ điều hành phổ biến

Ổ cứng này được sản xuất để sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Ngoài ra, nó cũng được trang bị riêng cổng kết nối USB Type C và USB Type A (bao gồm cáp kết nối), cho phép nó tương thích với Windows, mac OS hay thậm chí cả Linux nữa.

Thông số kĩ thuật ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme E61 500GB

Thương hiệu Sandisk
Dung lượng 500GB
Mẫu mã SDSSDE61-500G-G25
Chuẩn giao tiếp USB3. 2 Gen2 ( Type-C, Type-A )
Tốc độ đọc (MB) 1050 MB / s
Tốc độ ghi (MB) 1000 MB / s
Hệ điều hành hỗ trợ Windows, macOS, Linux
Kích thước

100.54 x 52.42 x 8.95 (mm)

Cân nặng 63 g
Bảo hành 36 tháng

Ổ cứng di động này đang được bán tại công ty LagiHitech với nhiều chương trình giảm giá mê hoặc, đi kèm chính sách bh 36 tháng. Nếu như bạn đang có nhu yếu tìm mua một chiếc ổ cứng di động có vận tốc cao, đi kèm với nhiều tính năng điển hình nổi bật thì SSD SanDisk Extreme E61 500GB Portable sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay