SSD Netac N600S 256GB 2.5 inch SATA iii ” ” | https://vvc.vn

Bạn đã quá chán nản với vận tốc “ rùa bò ” của ổ cứng HDD truyền thống cuội nguồn ? Nó khiến cho bạn mất khá nhiều thời hạn để giải quyết và xử lý tài liệu và liên tục bị treo máy liên tục. Ngày ngày hôm nay, LagiHitech sẽ mang đến cho bạn một giải pháp không hề tuyệt vời hơn đó chính là tăng cấp ổ cứng SSD Netac N600S 256GB 2.5 inch SATA iii để cải tổ hiệu năng toàn diện và tổng thể cho máy tính .

Dành cho những ai chưa biết, đây là một thiết bị ổ cứng SSD được sản xuất nhằm mục đích hướng đến nhóm người dùng không muốn tốn quá nhiều ngân sách cho việc tăng cấp máy tính nhưng vẫn có được một mẫu sản phẩm lý tưởng để trả nghiệm. Với mức dung tích tàng trữ lên tới 256GB, người dùng đại trà phổ thông sẽ hoàn toàn có thể tàng trữ rất nhiều thông tin dữ liệu quan trọng kèm với hệ quản lý của mình .

Ổ cứng SSD Netac N600S 256GB được sản xuất với form giao tiếp 2.5 inch SATA iii phổ biến trên thị trường hiện nay, cho phép nó có thể tương thích với nhiều dòng máy tính, laptop thế hệ cũ. Phiên bản SSD Netac N600S 256GBGB có tốc độ đọc ghi lần lượt là 550MB/s và 460MB/s có thể nói là cũng không thua kém quá nhiều khi so sánh với dòng SSD của thương hiệu nổi tiếng khác. Nhưng bù lại, sản phẩm này có một ưu điểm rất lớn đó chính là giá thành rẻ.

Sản phẩm này sử dụng bộ nhớ Flash TLC, cho phép nó có thể hoạt động không gây ra bất kỳ tiếng động nào như những dòng ổ cứng HDD truyền thống. Do không tích hợp động cơ quay bên trong nên ổ cứng SSD Netac N600S 256GB có trọng lượng rất nhẹ và giúp cho máy tính của bạn vận hành vô cùng êm ái.

Cũng tựa như như nhiều dòng ổ cứng SSD khác trên thị trường, ổ cứng này cũng được tương hỗ công nghệ tiên tiến chống shock, chống va đập giúp bảo vệ những tài liệu quan trọng của bạn một cách bảo đảm an toàn .
Theo như quan điểm cá thể của mình thì SSD Netac N600S 256GB 2.5 inch SATA iii là một loại sản phẩm vô cùng lý tưởng cho những ai đang có nhu yếu nâng cấp hiệu năng cho máy tính / máy tính của mình. Với 256GB dung tích và một mức giá hài hòa và hợp lý, tin chắc ổ cứng này sẽ nhận được lời khen ngợi của hội đồng mạng .

Nếu như bạn đang tìm mua SSD Netac N600S 256GB với mức giá tốt nhất thì bạn đã tìm đúng nơi. Ngoài ra, khi bạn mang máy tính của mình đến trực tiếp địa chỉ Showroom của LagiHitech tại 33 Quân Sự, P. 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi tương hỗ lắp và thiết lập ổ cứng SSD trọn vẹn không tính tiền. Và bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ nhanh cho chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng hotline tư vấn 028 3962 1368 khi có bất kể vướng mắc / câu hỏi nào tương quan .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay