Ổ cứng HDD Western Digital Blue 3TB 3.5

Ngoài ra, khi mua loại sản phẩm tại máy tính Thiên Lợi, người mua sẽ được tương hỗ bảo hành chính hãng và tư vấn không lấy phí từ đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, giúp người mua lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích nhất với nhu yếu sử dụng của mình .Được sản xuất bởi Western Digital – một trong những tên thương hiệu nổi tiếng trong nghành tàng trữ tài liệu, loại sản phẩm bảo vệ chất lượng và độ an toàn và đáng tin cậy cao, tương thích cho những nhu yếu tàng trữ tài liệu cá thể hoặc doanh nghiệp .Ổ cứng Western Digital Blue 3TB 3.5 ” SATA 3 – WD30EZRZ được phong cách thiết kế để cung cấp hiệu suất tối đa và độ bền cao trong quy trình sử dụng. Sản phẩm được trang bị bộ đệm Cache lớn 64MB giúp tăng vận tốc truy xuất tài liệu và giảm thiểu sự cố gián đoạn trong quy trình hoạt động giải trí .

Ổ cứng HDD Western Digital Blue 3TB 3.5″ SATA 3 – WD30EZRZ là sản phẩm được bán tại máy tính Thiên Lợi với đầy đủ các thông số kỹ thuật như sau:

Bạn đang đọc: Ổ cứng HDD Western Digital Blue 3TB 3.5

Chính sách giao nhận và vận chuyển hàng hóa

giao-hang-toan-quoc

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thống nhất tiến trình thao tác. Công khai, rõ ràng tạo sự thuận tiện cho người mua trong quy trình mua những mẫu sản phẩm tại Máy tính Thiên Lợi. Chúng tôi xin đưa ra chủ trương giao hàng và luân chuyển như sau .

 1 –Quy trình giao nhận vận chuyển

Thiên Lợi Computer nhận đặt hàng và giao hàng đến tận nơi tại toàn bộ những tỉnh thành toàn nước. Tất cả sản phẩm & hàng hóa luân chuyển đến nơi của người mua sẽ được đóng gói cẩn trọng, đúng quy cách và gồm có những chứng từ tương quan như : Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Hóa đơn
Chúng tôi sẽ triển khai giao hàng linh động theo từng nhu yếu và đơn hàng đơn cử giữa 2 bên. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại thông minh hoặc email, Chúng tôi sẽ triển khai giao hàng theo đơn hàng đã thỏa thuận hợp tác với người mua .

 2-Thời gian vận chuyển

 Đối với khách hàng tại khu vực Hải Phòng:

 • Thiên Lợi Computer triển khai giao hàng khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại cảm ứng, chúng tôi sẽ triển khai giao hàng theo nhu yếu của người sử dụng .
 • giá thành luân chuyển :
  Khách hàng chịu phí luân chuyển, Thiên Lợi Computer không tính tiền vẫn chuyển theo khoảng cách và giá trị đơn hàng như bảng dưới đây :

giao-hang-mien-phi-tan-noi

Khoảng cách vận chuyển miễn phí

Giá trị đơn hàng

Dưới 5 km Từ 1.200.000 đ
Dưới 10 km Từ 4.800.000 đ
Dưới 15 km Từ 9.900.000 đ

Dưới 25km

Từ 9.900.000 đ
Trên 25 km Thỏa thuận
 • Hàng sẽ được bảo vệ giao trong ngày nếu người mua đặt hàng trước 17 h. Nếu đặt hàng vào buổi tối thì hàng sẽ được giao sáng ngày hôm sau .
 • Hoặc người mua hoàn toàn có thể nhu yếu giao hàng vời thời hạn nhất định .

 Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc:

 • Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý đơn hàng trong vòng 12 h và phản hồi lại thông tin cho người mua về việc giao dịch thanh toán và giao nhận. Tùy vào từng đơn hàng và khu vực đơn cử, thời hạn giao hàng : Từ 1 đến 5 ngày tùy vào khu vực của người mua .
 • Thực hiện giao hàng qua những dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc xe tải, xe khách, tàu hỏa, máy bay chạy chuyên tuyến .
 • Thiên Lợi Computer miễn phí vận chuyển ra các điểm tiếp nhận của dịch vụ CPN hoặc các nhà xe tại Hải Phòng. Cước vận chuyển đến các tỉnh thành do khách hàng thanh toán. 

3-Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển 

Thiên Lợi Computer sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ người mua nhận được sản phẩm & hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời hạn giao hàng như cam kết. Trường hợp sản phẩm & hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quy trình luân chuyển do chúng tôi đảm trách và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm đổi hàng mới cho người sử dụng .

Trường hợp lấy hàng tại kho của Thiên Lợi Computer:

Chúng tôi chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về sản phẩm & hàng hóa từ kho lên xe nhận hàng của người mua. Mọi hư hại, hỏng, vỡ, sứt mẻ thuộc nghĩa vụ và trách nhiệm của phía chúng tôi .
Sau khi sản phẩm & hàng hóa được chuyển giao cho người mua. Khách hàng cần có nghĩa vụ và trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng loại sản phẩm, thực trạng loại sản phẩm. Chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ và trách nhiệm với những sự cố sau đó, trừ trường hợp loại sản phẩm bị lỗi của nhà phân phối .

Trường hợp giao hàng đến địa chỉ khác hàng yêu cầu:

Chúng tôi có nghĩa vụ và trách nhiệm luân chuyển nguyên vẹn mẫu sản phẩm đến tới đúng nơi mà khách mua nhu yếu. Sau khi nhận hàng và kiểm tra khá đầy đủ, nghĩa vụ và trách nhiệm so với sản phẩm & hàng hóa lúc này thuộc về phía người nhận hàng .

Lưu ý:

 • Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hại, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện đi lại giao thông vận tải đi lại khó khăn vất vả, chúng tôi có quyền phủ nhận luân chuyển, giao nhận hàng trực tiếp .
 • Trong những trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời hạn hoặc không luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đến khu vực như đã thỏa thuận hợp tác với người mua .
 • Trường hợp chúng tôi đã luân chuyển hàng đến khu vực giao nhận như thỏa thuận hợp tác lúc mua hàng, nhưng vì một nguyên do nào đó người mua nhu yếu trả lại hàng thì lúc đó người mua phải chịu ngân sách luân chuyển theo pháp luật của công ty CPN .
 • Trong những ngày đặc biệt quan trọng hoặc những ngày Lễ hội do chủ trương giao thông vận tải chung bị hạn chế ( cấm đường so với 1 số ít phương tiện đi lại … ) thời hạn giao hàng hoàn toàn có thể sẽ đổi khác, Chúng tôi sẽ gọi điện cho người mua để thống nhất thời hạn giao nhận .

Mọi chi tiết cụ thể khác xin sung sướng liên hệ :
THIÊN LỢI COMPUTER

Email: [email protected]

VP : Số 903, Đường Thiên Lôi, P. Kênh Dương, Q. Lê Chân, Hải Phòng Đất Cảng

Tel: 0904.422.423

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay