SSD 2TB

Ổ cứng SSD 2TB có điểm nào nổi bật?

SSD 2TB được xem là sự lựa chọn phổ cập cho người mua muốn nâng cấp bộ nhớ, tàng trữ tài liệu thay cho ổ cứng HDD 2TB truyền thống cuội nguồn. SSD 2TB là ổ cứng thế hệ mới hơn HDD nên ở SSD vận tốc của SSD 2TB cũng tăng gấp nhiều lần, năng lực bảo mật thông tin, size, khối lượng cũng gọn nhẹ hơn hẳn ổ cứng HDD. Cùng với đó là sự tiện nghi, thuận tiện tăng cấp và thay thế sửa chữa, giúp bạn nâng cao hiệu suất thao tác cho chiếc máy tính của bạn .

Xem thêm: Trên tay SSD SAMSUNG 990 PRO – Chiến binh mới trong dòng Flagship 2022

Dung lượng lưu trữ thực tế của ổ cứng SSD 2TB nằm trong khoảng 1.82TB, với mức dung lượng khá lớn này, bạn có thể sử dụng SSD 2TB để sưu tầm hơn 500.000 bài hát, hình ảnh và video chất lượng 4K. Ổ cứng SSD 2TB có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trữ từ phổ thông đến chuyên dụng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng từ cả cá nhân lẫn doanh nghiệp như lưu trữ nội dung giải trí, game, data server công ty, video ghi hình camera, hệ thống mạng NAS.

Bạn đang đọc: SSD 2TB

SSD 2TB có những chuẩn liên kết bên trong thường gặp như 2.5 inch SATA, M2 SATA, M2 PCIe cho vận tốc cao và ổ cứng di động. Ổ cứng ngoài SSD 2TB còn hoàn toàn có thể liên kết cổng USB 3.0, USB 3.1, USB Type C, liên kết không dây .
Hiện tại ổ cứng SSD 2TB có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn không chỉ về cổng liên kết mà còn phong phú mẫu mã đến từ nhiều tên thương hiệu, với nhiều phân khúc giá khác nhau như SSD Western Digital, SSD Kingston, Crucial, Samsung SSD 2TB, … Ổ SSD 2TB có năng lực thích hợp với hầu hết những dòng máy tính trên thị trường lúc bấy giờ .

Xem thêm: VRAM là gì? Bao nhiêu GB VRAM là đủ dùng? Phân biệt giữa VRAM và RAM bạn nên biết

SSD 2TB ổ cứng bao nhiêu tiền? 

Giá của ổ cứng SSD 2TB sẽ phụ thuộc vào vào hãng sản xuất, những tiêu chuẩn ổ cứng SATA, M2 hay PCIe. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm đang trên kệ hàng của Memoryzone, hiện đang được tặng thêm với có mức giá phải chăng cho những ổ cứng SSD 2TB xê dịch từ gần 4 triệu đến hơn 8 triệu đồng .

Sản phẩm SSD 2TB tại Memoryzone cam kết:

– Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Nước Ta .
– Giao hàng nhanh, tận nơi với người mua ở TP.HN và Hồ Chí Minh

– Tư vấn mua hàng, được hướng dẫn sử dụng và tương hỗ lắp ráp với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay