Bảng giá Ổ cứng HDD 500GB WD Blue WD5000AZRZ (Xanh) Phong Vũ

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng HDD 500GB WD Blue WD5000AZRZ (Xanh)

Thiết kế dành cho máy để bàn: Nằm giữa 2 dòng HDD WD Black và Green: tốc độ hơn Green, giá thành thấp hơn Black nên phù hợp với người dùng thông thường WD Blue hoạt động ổn định và đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu sử dụng máy tính hằng ngày của sinh viên hộ gia đình, nhân viên văn phòng…dễ dàng nâng cấp, giá cả hợp lý với chất lượng tối ưu, Một nhược điểm của Western Blue là dung lượng tối đa chỉ 500GB, nếu không đòi hỏi quá cao về dung lượng hay tốc độ, chọn dòng ổ cứng Western Blue sẽ là lời khuyên dành cho bạn. Tính năng nổi bật: Công nghệ NoTouch Ramp Load: đảm bảo đầu đọc không bao giờ chạm vào mặt đĩa. Bảo vệ đầu đọc tốt hơn trong khi duy chuyển tính tương thích cao: đảm bảo các sản phẩm WD luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và độ tin cậy của thương hiệu WD. Việc nâng cấp ổ đĩa thực sự dễ dàng: bạn có thể dùng WD Acronis True Image – tải về miễn phí trên website hỗ trợ của WD. Phần mềm cho phép bạn sao chép tất cả dữ liệu của bạn tới ổ đĩa mới. Vì vậy bạn không phải cài đặt lại hệ điều hành để có được tất cả những lợi ích của một ổ cứng mới. HDD 500GB WD Blue WD5000AZRZ có kết nối Sata cho phép kết nối với tất cả các máy tính và HD Player phổ biến hiện nay. Bộ bền và thời gian bảo hành cao. Tốc độ chép và load data cực nhanh, xem film HD 1080p không hề giật, chép film có thể lên đến 80MB/s. Dung lượng 500GB cho phép bạn chứa đến 100 film HD, hơn 3000 bài nhạc và 6000 tấm ảnh. HDD 500GB WD Blue WD5000AZRZ chính hãng được bảo hành 24 tháng.

Đặc tính ổ cứng WD Blue
♦ Dung lượng: 500GB
♦ Kích thước: 3.5’’
♦ Chuẩn Giao tiếp: SATA3 (6 Gb/s)
♦ Bộ nhớ Cache: 64MB
♦ Tốc độ quay: 5400RPM
Ưu điểm WD Blue
♦ Thiết bị lưu trữ mát và chạy êm ái
♦ Tốc độ vòng quay cao 7200RPM .
♦ Vận hành hiệu quả Tiết kiệm điện năng mà không ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động bền bỉ.
♦ Thiết kế sinh thái – Không sử dụng chì và halogen trong quá trình sản xuất với những vật liệu không gây xung đột.
♦ Khả năng vận hành bền bỉ – Được sản xuất với công nghệ đã được đoạt giải thưởng được kiểm chứng qua thời gian và đánh giá của khách hàng.
♦ Thêm nhiều lựa chọn – WD Blue cho phép lựa chọn dung lượng bộ nhớ đệm, chuẩn giao tiếp và dung lượng lưu trữ để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm sản phẩm tại: ổ cứng gắn trong

HDD 500GB WD Blue WD5000AZRZThiết kế dành cho máy để bàn: Nằm giữa 2 dòng HDD WD Black và Green: tốc độ hơn Green, giá thành thấp hơn Black nên phù hợp với người dùng thông thường WD Blue hoạt động ổn định và đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu sử dụng máy tính hằng ngày của sinh viên hộ gia đình, nhân viên văn phòng…dễ dàng nâng cấp, giá cả hợp lý với chất lượng tối ưu, Một nhược điểm của Western Blue là dung lượng tối đa chỉ 500GB, nếu không đòi hỏi quá cao về dung lượng hay tốc độ, chọn dòng ổ cứng Western Blue sẽ là lời khuyên dành cho bạn. Tính năng nổi bật: Công nghệ NoTouch Ramp Load: đảm bảo đầu đọc không bao giờ chạm vào mặt đĩa. Bảo vệ đầu đọc tốt hơn trong khi duy chuyển tính tương thích cao: đảm bảo các sản phẩm WD luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và độ tin cậy của thương hiệu WD. Việc nâng cấp ổ đĩa thực sự dễ dàng: bạn có thể dùng WD Acronis True Image – tải về miễn phí trên website hỗ trợ của WD. Phần mềm cho phép bạn sao chép tất cả dữ liệu của bạn tới ổ đĩa mới. Vì vậy bạn không phải cài đặt lại hệ điều hành để có được tất cả những lợi ích của một ổ cứng mới. HDD 500GB WD Blue WD5000AZRZ có kết nối Sata cho phép kết nối với tất cả các máy tính và HD Player phổ biến hiện nay. Bộ bền và thời gian bảo hành cao. Tốc độ chép và load data cực nhanh, xem film HD 1080p không hề giật, chép film có thể lên đến 80MB/s. Dung lượng 500GB cho phép bạn chứa đến 100 film HD, hơn 3000 bài nhạc và 6000 tấm ảnh. HDD 500GB WD Blue WD5000AZRZ chính hãng được bảo hành 24 tháng.Đặc tính ổ cứng WD Blue♦ Dung lượng: 500GB♦ Kích thước: 3.5’’♦ Chuẩn Giao tiếp: SATA3 (6 Gb/s)♦ Bộ nhớ Cache: 64MB♦ Tốc độ quay: 5400RPMƯu điểm WD Blue♦ Thiết bị lưu trữ mát và chạy êm ái♦ Tốc độ vòng quay cao 7200RPM .♦ Vận hành hiệu quả Tiết kiệm điện năng mà không ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động bền bỉ.♦ Thiết kế sinh thái – Không sử dụng chì và halogen trong quá trình sản xuất với những vật liệu không gây xung đột.♦ Khả năng vận hành bền bỉ – Được sản xuất với công nghệ đã được đoạt giải thưởng được kiểm chứng qua thời gian và đánh giá của khách hàng.♦ Thêm nhiều lựa chọn – WD Blue cho phép lựa chọn dung lượng bộ nhớ đệm, chuẩn giao tiếp và dung lượng lưu trữ để phù hợp với nhu cầu của bạn.Xem thêm sản phẩm tại: ổ cứng gắn trong

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay