Là nhà tài trợ chính thức toàn cầu của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, tập đoàn P&G giới thiệu chiến dịch #GoForGold hợp tác cùng Tập đoàn Lazada tại khu vực Đông Nam Á-PR Newswire APAC

HÀ NỘI, Nước Ta, 16/07/2021 / PRNewswire / — Tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh số 1 quốc tế Procter và Gamble ( P&G ), nhà tài trợ chính thức toàn thế giới của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, hợp tác với Tập đoàn Lazada tại khu vực Khu vực Đông Nam Á mang đến cho người tiêu dùng những thưởng thức shopping thuận tiện và thời cơ tận thưởng những khuyến mại chưa từng có tại quầy bán hàng chính thức của P&G trên LazMall – mạng lưới hệ thống quầy bán hàng chính hãng của nền tảng thương mại điện tử này. Lazada cũng là đối tác chiến lược chính thức của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 tại khu vực Khu vực Đông Nam Á và thường trực Tập đoàn Alibaba – đối tác chiến lược toàn thế giới của Ủy Ban Olympic Quốc Tế .

Sau hơn một năm trì hoãn, Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 sẽ chính thức được khai mạc trong tháng 7 này. Đồng hành cùng sự kiện thể thao toàn cầu với chiến dịch #GoForGold, tập đoàn P&G mong muốn truyền tải thông điệp khuyến khích mọi người không ngừng nuôi dưỡng đam mê và luôn giữ vững tinh thần chiến đấu vì giấc mơ “Vàng” dù trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Lấy cảm hứng từ nhiều vận động viên Olympic và Paralympic, những người không chỉ đạt được thành tích thể thao tuyệt vời mà còn đang nỗ lực hành vi vì những mục tiêu tốt đẹp để tạo ra sự khác biệt tích cực cho hội đồng xung quanh, chiến dịch # GoForGold ra đời đoạn phim ngắn liên kết những nỗ lực dài hạn của những Chương trình tăng trưởng vững chắc thuộc tập đoàn lớn P&G như Bình đẳng và Hòa hợp Hỗ trợ hội đồng hay Bảo vệ môi trường tự nhiên. P&G tin rằng Thế vận hội Olympic đã, đang và sẽ tạo ra sức mạnh to lớn để đoàn kết quốc tế trải qua thể thao. Với tư cách là nhà tài trợ chính thức toàn thế giới của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, P&G tôn vinh những vận động viên và những hành vi tốt đẹp đầy cảm hứng của họ .
Đoạn phim ngắn ” Điều tốt đẹp vĩ đại – Your Goodness is Your Greatness ” tôn vinh những vận động viên bộc lộ những phẩm chất tốt đẹp của họ cả bên trong lẫn ngoài sân tranh tài. Được kể từ góc nhìn của những bậc cha mẹ đầy tự hào, đoạn phim có sự tham gia của những vận động viên Olympic và Paralympic ngoài đời thực, những người đang chạm đến giấc mơ vô địch của mình bằng tình yêu thương và cho quốc tế thấy rằng thước đo thực sự của sự vĩ đại chính là lòng tốt. Mọi người hoàn toàn có thể xem đoạn phim ngắn tại đây link ( English link ) .
Bà Alexandra Vogler, Giám đốc cấp cao thương mại điện tử P&G, khu vực Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi cho biết : ” Trong nhiều năm qua, P&G đã không ngừng tương hỗ những vận động viên và mái ấm gia đình của họ trong hành trình dài chinh phục giấc mơ Olympic và Paralympic. Tại thời gian mà quốc tế cần xích lại gần nhau và kỳ vọng một lần nữa, những vận động viên chính là những người đã đặt ra tiêu chuẩn vàng về sự kiên trì, lòng quả cảm và vị tha. Chúng tôi kỳ vọng đây chính là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người khác theo đuổi tham vọng của họ. ”
” Lazada rất tự hào khi hợp tác cùng Tập đoàn P&G trong hành trình dài tôn vinh những điều tốt đẹp, niềm kỳ vọng và ý thức thể thao kiên cường đến người tiêu dùng trên khắp Khu vực Đông Nam Á. Tại Lazada, thông điệp ” Nhịp tim dẫn bước – Go Where Your Heart Beats ” cũng phản ánh cho những giá trị mà quốc tế đang hướng tới đó là lòng quả cảm và nguồn cảm hứng. Đồng thời, sự hợp tác này cũng truyền tải tinh thần tích cực, quyết tâm theo đuổi tham vọng và nỗ lực thôi thúc liên kết trải qua những thưởng thức shopping được cá thể hóa trên LazMall. Tất cả đã và đang được hiện thực hóa nhờ vào hệ sinh thái TMĐT triển khai xong của Lazada. Chúng tôi kỳ vọng toàn bộ những nỗ lực kể trên sẽ góp thêm phần nâng cao thưởng thức shopping yên tâm và tiện nghi tại nhà cho tổng thể người tiêu dùng “, James Chang, Giám đốc Chiến lược Khách hàng và Bán lẻ của Tập đoàn Lazada cho biết .

Bên cạnh đoạn phim ngắn truyền cảm hứng, chiến dịch #GoForGold sẽ mang đến cho người tiêu dùng tại sáu thị trường Đông Nam Á cơ hội mua sắm chưa từng có trên LazMall tại đây. Bắt đầu từ ngày 23/7/2021 – cũng là ngày khai mạc Thế Vận Hội Olympic Tokyo 2020, người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi lên đến 50% dành riêng cho các sản phẩm của P&G như Pampers, Olay, Pantene và Oral-B…,

Để tìm hiểu và khám phá thêm về những vận động viên và tổ chức triển khai kiến thiết nên sự độc lạ trong hội đồng, vui mừng truy vấn www. Olympics. com / PG .

Thông tin về chiến dịch ‘Lead with love’ với cam kết thực hiện 2.021 hành động tốt trong năm 2021 của P&G

Tại P&G, chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp cho hội đồng nơi mình đang ship hàng và chúng tôi sẽ liên tục sử dụng năng lực và nguồn lực của mình để liên tục Hành Động như một công dân gương mẫu, trở thành lực lượng tích cực tương hỗ hội đồng và xã hội. Với mong ước tiên phong bằng những hành vi tốt, mang đến ảnh hưởng tác động tích cực và lâu bền hơn đến con người và hội đồng trên toàn quốc tế, P&G cam kết thực thi 2.021 hành vi tốt trên toàn thế giới trong năm 2021 .

Thông tin về Tập đoàn Procter & Gamble

P&G phục vụ người tiêu dùng trên toàn thế giới và sở hữu một danh mục sản phẩm mạnh nhất với các nhãn hàng uy tín và chất lượng hàng đầu như Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks® và Whisper®. P&G hiện đang hoạt động tại 70 quốc gia trên thế giới. Để cập nhật tin tức mới nhất và thông tin chi tiết về P&G và các nhãn hàng, vui lòng truy cập website http://www.pg.com/.

Thông tin về Tập đoàn Lazada

Thành lập vào 2012, Tập đoàn Lazada là nền tảng thương mại điện tử số 1 tại Khu vực Đông Nam Á. Thông qua công nghệ tiên tiến và thương mại, chúng tôi đang góp thêm phần tương hỗ đẩy nhanh sự tăng trưởng tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Nước Singapore, Xứ sở nụ cười Thái Lan và Nước Ta. Với mạng lưới thanh toán giao dịch và logistics lớn nhất trong khu vực, Lazada đã trở thành một phần không hề thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Khu vực Đông Nam Á. Tới năm 2030, tiềm năng của chúng tôi là sẽ Giao hàng cho 300 triệu người mua trong toàn khu vực. Từ năm năm nay, Lazada đã trở thành nền tảng kế hoạch trong khu vực của Tập đoàn Alibaba với sự tương hỗ về hạ tầng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất của tập đoàn lớn .

Source: https://vvc.vn
Category : Thể thao

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM