‘Mỹ nam’ Ngôi Sao Tình Yêu hôn xong rồi từ chối: ‘Không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi’

Trong tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu, soái ca 1 m83 đến từ TP.Hồ Chí Minh gây tranh cãi khi hôn, ôm bạn nữ tình cảm rồi khước từ cô gái này vì ” quá dễ dãi ” .

Ngôi Sao Tình Yêu là gì?

” Ngôi Sao Tình Yêu ” là show hẹn hò ra đời vào năm 2018. Mỗi tập của chương trình, có sẽ có một chàng trai / cô gái được ” mai mối ” với 5 đối tượng người dùng hẹn hò tiềm năng. Tuy nhiên, cũng như nhiều chương trình hẹn hò khác, Ngôi sao tình yêu vấp phải nhiều tranh cãi vì những diễn biến được cho là xấu đi, cố ý tạo drama để lôi cuốn lượt xem.

Mới đây, trong tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu, tình huống một người chơi là “soái ca” điển trai, cao ráo đã hôn, ôm người chơi nữ khá thân mật rồi từ chối, không hẹn hò với cô vì cho rằng cô quá dễ dãi lại khiến người xem khó chịu.

Nụ hôn của cặp đôi làm 'dậy sóng' người xem

Nụ hôn của cặp đôi làm ‘dậy sóng’ người xem

Tóm tắt diễn biến “hôn rồi từ chối” trong tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu

Tham gia tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu, nam chính LTT gây ấn tượng vì vẻ bên ngoài bảnh bao, không thua gì người nổi tiếng. Tham gia cùng anh là khách mời số 4 – bạn L ( 20 tuổi, TP HCM ). L là một cô gái xinh đẹp, khá mạnh dạn và thẳng thắn với những phát ngôn tự nhiên, vô tư : ” Dù sao thì cũng lên truyền hình rồi, anh làm gì cũng được ” ” Em đang thấy nó ( tim của LTT ) đập thình thịch. Anh có muốn rờ lại của em hông ? ” ( khi L chạm tay vào tim nam chính ). L khá thẳng thắn, chủ động trên Ngôi Sao Tình Yêu

L khá thẳng thắn, chủ động trên Ngôi Sao Tình Yêu

Khi trường hợp ” Nếu tình nhân dễ dãi với người đàn ông khác, bạn sẽ … ” được đưa ra cho nam chính, soái ca này chọn cách xử lý ” Chia tay ngay lập tức “, trong khi L chọn được sửa sai. LTT san sẻ, anh không gật đầu được một cô bạn gái như vậy – tỏ rqa quá thân thương, dễ thân thiện với chàng trai khác dù người đó có là thần tượng của bạn gái như vậy. Sau 1 số ít trường hợp để cả hai hiểu rõ bản thân và đến phút quyết định hành động có hẹn hò hay không, L tích cực ” thính ” soái ca này như ” Nếu được, em sẽ nhảy xuống sân khấu và hôn anh “, ” Anh nhìn giống con rể của mẹ em ” … Những câu nói ngọt ngào của cô gái xinh đẹp này khiến người theo dõi trường quay hào hứng. Cặp đôi có khá nhiều tương tác trên sóng truyền hình

Cặp đôi có khá nhiều tương tác trên sóng truyền hình

Tuy nhiên, LTT lại chọn phủ nhận hẹn hò tiếp với L dù cô đã chọn anh. LTT đưa ra nguyên do như sau : ” Anh thật sự không đồng ý được người phụ nữ quá dễ dãi từ đầu tới cuối chương trình như nãy giờ. Em dữ thế chủ động trong mọi việc nên anh cảm thấy rất là ngại “. Anh nói thêm, hoàn toàn có thể L sẽ tương thích với ai đó chứ không phải anh

Trước lời chia sẻ này, MC Hoàng Rapper tỏ vẻ bất bình: “Lý do này không thể chấp nhận được… Tại sao ngay từ đầu không từ chối người ta… Tại sao em trao cơ hội tìm hiểu, rồi lại từ chối người ta?”. Theo MC Hoàng Rapper, đây là nụ hôn đầu tiên của L, mà lại là trên sóng truyền hình.

MC chúc cặp đôi không thành có thể sớm tìm được một nửa của mình

MC chúc cặp đôi không thành có thể sớm tìm được một nửa của mình

MC Hoàng Rapper bắt đầu cũng thú vị vì sự dữ thế chủ động, mạnh dạn của L. Nam MC nhấn mạnh vấn đề thông điệp của chương trình rằng người chơi ” phải chớp lấy thời cơ, chỉ đến một lần thôi “. Dù nguyên do nam chính đưa ra hoàn toàn có thể làm nhiều người không dễ chịu, có vẻ như xích míc với hành vi của anh ; hoặc sự mạnh dạn của nữ chính cũng gây bức bối cho người xem … đây vẫn là một chương trình hẹn hò, là nơi người chơi cần mạnh dạn ” thử và sống thật ” để tìm được 50% của mình. Hy vọng cả T và L sẽ sớm tìm được người tương thích.

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM