Diễn viên Thanh Bình tiết lộ mối quan hệ với Ngọc Lan sau ly hôn

Diễn viên Thanh Bình tiết lộ mối quan hệ với Ngọc Lan sau ly hôn - ảnh 1

Chia sẻ về đời sống hiện tại, Thanh Bình cho biết đại dịch hoành hành làm tác động ảnh hưởng đến những ngành nghề chứ không riêng gì mình. Đối với nam diễn viên, anh tập trung chuyên sâu cho việc làm kinh doanh thương mại và gần như tạm gác hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật lại khoảng chừng 80 %. “ Tôi chỉ làm những bộ phim đã được ký hợp đồng từ trước đó. Hiện tại tôi có nói với người nhà là sẽ tạm gác những hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật lại để theo đuổi việc làm kinh doanh thương mại riêng trong năm 2021 và 2022. Nguyên năm qua hết 7-8 tháng là dịch bệnh nên tác động ảnh hưởng nhiều đến việc làm của tôi ” .
Đồng thời, khi được hỏi về mối quan hệ với vợ cũ, diễn viên 8X cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ thông thường, “ không có gì đặc biệt quan trọng “. Thanh Bình nói thêm anh đã san sẻ với Ngọc Lan về việc sẽ gặp con vào cuối tuần. Nói về những thỏa thuận hợp tác trong việc nuôi con, anh cho biết đây là yếu tố tế nhị nên xin phép không san sẻ. “ Tôi không muốn nhắc nhiều về chuyện đời tư “, Thanh Bình cho hay .

Diễn viên Thanh Bình tiết lộ mối quan hệ với Ngọc Lan sau ly hôn - ảnh 2

Sau khi ồn ào tình cảm của Thanh Bình được Viral trên mạng xã hội, nhiều người theo dõi gọi tên Ngọc Lan. Nam diễn viên cho biết đến hiện tại, anh chưa liên lạc với vợ cũ để san sẻ vì : “ Giữa tôi với Lan là chuyện của quá khứ, tôi không muốn nhắc lại. Vừa rồi tôi có nghe thông tin từ bên phía quản trị, nhưng vì đó không phải là phát ngôn của Ngọc Lan nên tôi không có quyền nói. Nếu như chính thức thì nó khác, còn đây là một người không tương quan nên tôi không bàn luận về yếu tố này ” .

Diễn viên Thanh Bình tiết lộ mối quan hệ với Ngọc Lan sau ly hôn - ảnh 3

Trước đó, trong một lần tham gia talkshow và trải lòng về chuyện ly hôn, Thanh Bình từng chứng minh và khẳng định đó là điều không ai mong ước. Sau cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ, bản thân anh không chỉ cảm thấy có lỗi với đối phương mà thậm chí còn có lỗi với những người mà anh từng hứa sẽ sống thật niềm hạnh phúc. Nam khách mời tâm sự sau mỗi cuộc chia tay đều để lại những vết thương trong tim mỗi người và ai cũng có những nỗi lòng muốn được bày tỏ. Thế nhưng cả anh và Ngọc Lan đều chọn nhìn nhận mọi chuyện một cách nhẹ nhàng hơn để không lời qua tiếng lại, trách móc hay đổ lỗi cho đối phương. Thay vào đó, họ hoàn toàn có thể cùng nhau chăm nom con, nhiều lúc đi chơi cùng bé .
Thanh Bình bật mý anh đang khám phá một cô gái. Nói về mối quan hệ của cả hai sau khi bản thân vướng phải lùm xùm tình ái, diễn viên Đi qua mùa gió cho hay : “ Cô ấy hiểu và rất tin yêu tôi. Những lời nói của tôi dành cho cô ấy, cô ấy đều hiểu. Nhưng vì cô ấy không làm trong giới thẩm mỹ và nghệ thuật nên tôi phải có nghĩa vụ và trách nhiệm lý giải. Đó là đời sống riêng tư nên tôi xin phép không hề san sẻ nhiều hơn. Nhưng quan trọng nhất là cô ấy tin cậy tôi ” .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM