Mua Ổ cứng SSD Samsung giá rẻ, Chính hãng – Ben Computer

Ổ cứng SSD Samsung
Các sản phẩm ổ cứng SSD Samsung đều có tới hiệu suất, ngoại hình và độ bền rất tốt. Giá ổ cứng SSD Samsung đều sở hữu các mẫu cao cấp và giá rẻ. Nhưng so có mặt bằng chung thì mang phần cao hơn những hãng SSD khác 1 chút. Nhưng bù lại thượng hiệu, chất lượng hay chế độ bảo hành đều khỏi bàn. Vì thế, mang thể nhắc ổ cứng SSD thấp nhất hiện nay. Trong đó, SSD 870 Evo là model mới nhất của hãng Samsung trong thời khắc hiện tại.

SSD Samsung 870 Evo Series – Ổ cứng SSD nổi tiếng nhất thế giới
Mẫu mới nhất của loại SSD bán chạy nhất thế giới cuối cộng cũng đã ra mắt. SSD Samsung 870 EVO được kiểu dáng và chế tạo hoàn toàn dựa trên các công nghệ SSD tiên tiến nhất của Samsung, sở hữu đến hiệu suất, độ tin cậy và khả năng tương xứng vô cùng cao, đáp ứng tất cả nhu cầu của bất kỳ đối tượng người sử dụng nào.

Công nghệ Samsung 128-Layer 3D V-NAND Technology
Công nghệ Samsung 128-Layer 3D V-NAND của Samsung chính là bước đột phá về kiến trúc bộ nhớ Flash bằng việc khiến tăng mật độ, hiệu suất, và ngừng về sự chịu đựng của kiến trúc NAND phẳng bình thường hiện nay. Công nghệ Samsung 3D V-NAND gần xếp 128 lớp tế bào Cell theo chiều dọc khiến tăng mật độ Cell cao hơn và hiệu suất thấp hơn gấp đôi so với khoa học 64-Layer được dùng trên những dòng 850.

Tối ưu hóa tốc độ lên mức tối đa
Đạt hiệu suất đọc ghi đáng kinh ngạc, giúp bạn hoàn thành công tác hàng ngày của bạn nhanh chóng có công nghệ Intelligent TurboWrite của Samsung. Ổ cứng SSD Samsung 870 EVO mang đẳng cấp bậc nhất về tốc độ đọc 560MB/s và ghi 530Mb/s (Max băng thông SATA III). Ngoài ra, thông minh hóa hiệu suất tự nhiên IOPs lên đến 98k.

Chế độ RAPID Mode
Phần mềm Magician của Samsung được thứ chế độ RAPID Mode. Khi được kích hoạt sẽ khiến nâng cao hiệu năng của SSD Samsung 870 Evo siêu phổ biến lần bằng cách dùng bộ nhớ RAM PC còn trống như 1 bộ nhớ cache tốc độ cao. Phiên bản mới nhất của Samsung Magician hỗ trợ lên tới 4 GB bộ nhớ Cache trên 1 hệ thống 16GB DRAM.

Sức chịu cất và độ tin cậy
Ổ cứng SSD Samsung 870 Evo được Samsung bảo đảm TBW lên đến 2.400 TBW (dung lượng 4TB) và thời hạn bảo hành trong 5 năm. Đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu về độ tin cậy có khả năng chịu được các tác vụ bình thường cho tới các tác vụ xử lý video 8K và được thiết bị bộ điều khiển VNAND và MKX thế hệ trang bị 6 mới nhất để đảm bảo độ ổn định cho bạn sử dụng.

Tương thích cực tốt
Ổ cứng SSD Samsung 870 Evo đã vượt qua những bài đánh giá về khả năng cân xứng với các hệ thống máy tính và những ứng dụng, bao gồm chipset, bo mạch chủ, NAS và thiết bị đầu ghi video. Là dòng SSD mới nhất trong Series EVO hiện đang bán chạy nhất trên toàn cầu và với tính tương thích phải chăng nhất hiện nay.

Dễ dàng nâng cấp
Việc nâng cấp lên ổ cứng SSD Samsung 870 Evo được thực hiện siêu dễ dàng đối mang bất kỳ ai đang với máy tính để bàn hoặc máy tính Laptop tương trợ ổ cứng 2.5inch hoặc 3.5inch SATA. Bạn chỉ buộc phải cắm ổ cứng vào, bật phần mềm để chuyển hệ điều hành từ ổ cũ sang hoặc cài mới Windows là sở hữu thể sử dụng ngay.

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay