Miếng dán tủ lạnh 01

Tổng quan thiết kế mẫu sản phẩm

Bạn muốn cho chiếc tủ lạnh thêm độc đáo và sáng tạo, bạn muốn thông điệp quảng cáo của nhãn hàng doanh nghiệp được len lõi vào tận gia đình của khách hàng… Vậy tai sao không thử với sản phẩm miếng dán tủ lạnh đa năng.

Kiểu dáng

Miếng dán tủ lạnh có kiểu dáng vô cùng bắt mắt, đa dạng, đáng yêu. Kích thước các miếng dán nhỏ, gọn và nhẹ nhàng. Đó có thể là hình những loại thú, loại cây, hoa quả, đồ vật, sự vật…Kiểu dáng của sản phẩm muôn hình vạn trạng khác nhau. Ban thoải mái lựa chọn và mua sắm để không gian ngôi nhà của bạn thêm lung linh sắc màu. Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm đôi khi còn mang tên của thương hiệu, doanh nghiệp để quảng cáo.

Miếng dán thương hiệu Haken

Bạn đang đọc: Miếng dán tủ lạnh 01

Chất liệu

Miếng dán tủ lạnh được làm từ nhiều chaatst liệu khác nhau: gỗ thông gắn nam châm tiện dụng, bạn có thể di chuyển sản phẩm tùy thích, không để lại vết bẩn khi tháo ra và đặt ở những nơi mình mong muốn. Ngoài tủ lạnh, bạn có thể gắn lên bàn học, trên trường, trên latop.. Ngoài ra, miếng dán tủ lạnh còn làm từ chất liệu giấy ép, xốp, nhựa dẻo phía sau có phủ keo để dính vào đồ vật được chắc chắn và cố định.

Màu sắc

Như đã nói ở trên, miếng dán tủ lạnh có màu sắc bắt mắt ưa nhìn, độc đáo sẽ khiến không gian của bạn thêm rạng rỡ và sinh động hơn.

Miếng dán tủ lạnh có nam châm hút

Tính hữu dụng của miếng dán tủ lạnh

Làm đồ vật trang trí

Với màu sắc vô cùng bắt mắt, dễ thương, miếng dán tủ lạnh là đồ vật trang trí hữu ích đối với các gia đình trẻ. Ngoài tủ lạnh ra, bạn có thể dán chúng ở bất kỳ đâu. Mặt khác, sản phẩm này còn là một loại đồ chơi giúp các bé phân biệt được các màu sắc và các sinh vật, tăng khả năng khám phá và học hỏi của bé.

Quảng cáo thương hiệu

Trên những miếng dán tủ lạnh bao giờ cũng có in hình những logo, thương hiệu của doanh nghiệp mà điển hình là các hãng tủ lạnh như: Sam sung, Tosiba… họ đều có chương trình khuyến mại tri ân khách hàng thông qua những miếng dán đó để nhiều người được biết đến thương hiệu của công ty. Một cách quảng cáo hiệu quả, lan tỏa.

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu sản phẩm này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo hai cách Tại EG – Công ty TNHH Quà tặng doanh nghiệp hoặc Hotline: 02473012699 để được tư vấn miễn phí.

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM