Mua Máy Tính Cầm Tay Bền Đẹp, Giá Tốt | Khuyến Mãi Tháng 8/2022

Máy tính cầm tay là đồ vật quan trọng trong đời sống, đơn cử chỉ ở những cấp học từ trung học đến tận cao học thì một chiếc máy tính cầm tay là không hề thiếu. Chưa kể chúng còn Open ở cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn, … Với một chiếc máy tính cầm tay giúp cho người dùng giám sát được nhanh và đúng chuẩn. Hãy chọn mua cho một máy tính cầm tay chất lượng trải qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn mua máy tính cầm tay chính hãng tại Việt Nam

Máy tính cầm tay là đồ vật quan trọng trong đời sống, đơn cử chỉ ở những cấp học từ trung học đến tận cao học thì một chiếc máy tính cầm tay không hề thiếu. Chưa kể chúng còn Open ở cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn, … Với một chiếc máy tính cầm tay giúp cho người dùng giám sát được nhanh và đúng mực. Hãy chọn mua cho một máy tính cầm tay chất lượng trải qua bài viết dưới đây nhé.

Máy tính cầm tay cơ bản dành cho doanh nghiệp, người buôn bán

Máy tính cầm tay cơ bản xuất hiện rất phổ biến tại Việt Nam bên cạnh máy tính cầm tay khoa học, máy tính cầm tay chủ yếu hướng đến người dùng văn phòng, cửa hàng, các doanh nghiệp. Với thiết kế nhỏ gọn, có độ bền cao, và phím bấm rất linh hoạt phù hợp môi trường bận rộn, nhanh chóng như các cửa hàng tiện lợi, quán ăn. Máy tính có thời gian sử dụng khá lâu khoảng 1 năm nên không quá bận tâm khi phải thay pin thường xuyên, một vài loại còn có tính năng pin năng lượng mặt trời nên rất phù hợp với người dùng hay di chuyển.

Máy tính cầm tay khoa học chuyên dụng dành cho việc học

Dòng máy tính khoa học mới nhất hiện nay có đến 453 tính năng giải thuật, tính toán, được bổ sung và lập trình phù hợp với học sinh phổ thông đang sắp bước vào kỳ thi quyết định cuộc đời “Đại học”. Với máy tính khoa học người dùng có thể tính toán một cách thông minh, kiểm tra kết quả và giải bài toán nhanh hơn các loại máy tính khác. Dòng máy tính mới nhất dành riêng cho thị trường Việt Nam hiện đang được bán với mức giá trung bình khoảng 340.000đ phù hợp với sinh viên, học sinh.

Máy tính cầm tay khoa học còn có khả năng sử dụng rất lâu, trung bình đến 1,5 năm, thay pin dễ dàng có thể tự thay ở nhà, như vậy các học viên cũng không cần lo sợ hết pin đột xuất. Ngoài ra, dòng máy tính khoa học hiện nay còn có kiểu dáng và màu sắc trẻ trung rất phù hợp với giới trẻ.

Loại máy tính cầm tay nào được mang vào phòng thi THPT quốc gia

Việc chọn máy tính cầm tay để hoàn toàn có thể mang vào được phòng thi là một yếu tố năm nào cũng làm những học viên phân vân. Trường hợp đầu năm mua máy tính để học, khi đi thi lại không được mang vào phòng thi vẫn hoàn toàn có thể xảy ra như thường, để tránh yếu tố này, trước khi mua người dùng nên tìm hiểu thêm trước về thông tin máy tính cầm tay được mang vào phòng thi. Thông thường, những loại máy tính cầm tay được mang vào phòng thi khi không có công dụng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ để lưu dữ liệu.

Theo Bộ GD&ĐT danh sách cụ thể các máy tính cầm tay thông dụng như máy tính làm được phép tính số học, lượng giác và ma trận là: Máy tính Casio FX 570 MS, 570 ES Plus, EL 250S, EL 506W, EL 509WM; Canon F-788G, F-789GA, 570 ES Plus II; Vietnam Calculator VN-500RS, VN 500 ES, VN 500 ES Plus Function, VN 570 RS, VN 570 ES, VN-570 ES Plus; Sharp EL 124A, FX 570 ES Plus và FX 570VN Plus, FX 500MS, FX 500 VNPlus; VinaCal 500 MS, 570 MS.

Source: https://vvc.vn
Category : Thiết Bị

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM