Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV, giá rẻ, chính hãng

Giặt sạch các vết bẩn cứng đầu, tăng cường hiệu quả giặt sạch với công nghệ StainMaster

Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV chiếm hữu công nghệ tiên tiến giặt Stainmaster, giúp giặt sạch những vết bẩn cứng đầu và tăng cường hiệu suất cao giặt sạch quần áo tốt hơn .

Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV - Stainmaster

Tăng cường hiệu suất cao giặt sạch nhờ xoáy nước Water Bazooka với TD Inverter

Máy giặt Panasonic 11.5 kg NA-FD11AR1BV sở hữu công nghệ TD Inverter cải tiến của hãng, có thể tạo ra luồng xoáy nước mạnh mẽ Water Bazooka nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn bám trên quần áo, cùng với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả đến 30% và vận hành êm ái. 

Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV-Tăng cường hiệu quả giặt sạch nhờ xoáy nước Water Bazooka với TD Inverter

Hòa tan bột giặt nhanh chóng bởi hệ thống Active Foam

Nhờ có mạng lưới hệ thống Active Foam, máy giặt tạo ra hàng triệu siêu bọt khí đậm đặc, giúp thẩm thấu cực nhanh trên quần áo, góp thêm phần đánh bay vết bẩn cứng đầu một cách thuận tiện .

Giặt nhiều quần áo và chăn mền trong lồng giặt lớn

Máy giặt Panasonic mẫu này có kiểu phong cách thiết kế miệng lồng giặt lớn, đạt tới 44 cm, cùng với thân máy vát về phía trước, giúp cho người dùng thuận tiện lấy và cho quần áo, chăn mền vào bên trong lồng giặt .

Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV-Giặt nhiều quần áo và chăn mềm trong lồng giặt lớn

Hạn chế xoắn rối quần áo với Tangle care

Với công nghệ tiên tiến Tangle Care, người dùng sẽ thuận tiện lấy quần áo ra khỏi lồng giặt mà không cần phải lo về thực trạng xoắn rối của quần áo quá mức sau khi giặt .

Làm khô quần áo tự nhiên bởi công nghệ tiên tiếnsấy gió

Máy giặt Inverter này còn được trang bị thêm công nghệ tiên tiến sấy gió, giúp quần áo khô tự nhiên và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn phơi .

Sấy gió

Khối lượng giặt lớn đến 11.5 kg, phù hợp cho gia đình trên 7 người

Khả năng cung ứng khối lượng quần áo đến tận 11.5 kg, máy giặt Panasonic Inverter NA-FD11AR1BV sẽ mang lại sự hài lòng cho những hộ mái ấm gia đình trên 7 thành viên, hoặc ít hơn nhưng lại có nhu yếu giặt số lượng quần áo nhiều trong mỗi lần giặt .

Khối lượng giặt

Giặt giũ tiện lợi với 10 chương trình giặt được tích hợp sẵn

Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV được tích hợp sẵn 10 chương trình giặt trên bảng điều khiển và tinh chỉnh ( xem cụ thể tại thông số kỹ thuật kỹ thuật ), gồm có : Sấy gió 90 phút, giặt tăng cường Stainmaster, chăn màn, giặt nhanh, giặt ngâm, đồ trẻ nhỏ, tiết kiệm ngân sách và chi phí nước và vệ sinh lồng giặt, … Trong đó, chương trình sấy giớ 90 phút giúp quần áo được sấy khô, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn phơi đồ, thuận tiện cho người dùng .

Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV - Chương trình giặt

Đánh giá chung, máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV là lựa chọn tương thích cho những mái ấm gia đình đông thành viên có nhu yếu giặt giũ quần áo, chăn mền nhiều. Máy giặt không chỉ chiếm hữu những công nghệ tiên tiến giặt, kháng khuẩn văn minh, mà còn có năng lực quản lý và vận hành êm ái và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nước cho người sử dụng .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM