Dàn âm thanh Sound bar Sony HT-X8500//M

Thưởng thức âm thanh bao trùm với âm thanh vòm mô phỏng 7.1.2 kênh 

Dàn âm thanh Sound bar Sony HT-X8500 / / M trang bị Công nghệ âm thanh vòm mới nhất – Vertical Surround Engine, mang đến âm thanh sôi động của Dolby Atmos ® và DTS : X ® chỉ bằng một loa đơn mảnh mai. Cho dù bạn đang ở phòng nào đi nữa, công nghệ DSP chỉ cần hai loa trước để tái hiện âm thanh xung quanh bạn toàn vẹn như ở rạp chiếu phim, gồm có cả những âm thanh phía trên .

Chất lượng âm thanh được nâng cấp lên gần 7.1.2ch

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức mọi nội dung với âm thanh tối đa 7.1.2 kênh. Chỉ cần bấm một nút trên điều khiển của Sony HT-X8500//M, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến của chúng tôi chuyển đổi ngay cả âm thanh nổi thành âm thanh vòm như ở rạp chiếu phim.

Chế độ âm thanh cho từng nội dung giải trí

HT-X8500 / / M với 5 chính sách âm thanh cho thưởng thức vui chơi hấp dẫn hơn. Bạn sẽ hòa mình vào từng cảnh phim với chính sách Rạp chiếu phim và chơi game hay hơn nhờ chính sách trò chơi do chính những nhà tăng trưởng Playstation sáng chế. Chế độ Thể thao sẽ điều khiển và tinh chỉnh tiếng ồn của thiên nhiên và môi trường xung quanh để bạn có cảm xúc như đang xuất hiện tại sân hoạt động, còn chính sách Nhạc giúp bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức thật cụ thể âm thanh trong từng bài hát. Khi xem tin tức, hãy chọn chính sách Tin tức của Loa SoundBar để nghe rõ từng lời nói .

Trải nghiệm âm trầm sâu lắng

Loa HT-X8500 tích hợp sẵn loa subwoofer kép can đảm và mạnh mẽ – để bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức âm trầm sâu lắng chỉ với vài thiết bị điểm xuyết trong khoảng trống hoạt động và sinh hoạt .

Thanh mảnh và lịch lãm

Với kích cỡ chỉ 890 x 64 x 96 mm, loa HT-X8500 thanh mảnh, nhỏ gọn, không phô trương này là sự bổ trợ tuyệt vời cho TV BRAVIA. Những cụ thể phong cách thiết kế rực rỡ gồm có lớp lưới loa sắt kẽm kim loại dập lỗ và ống sub-woofer ở hai bên .

Thưởng thức phim với chất lượng 4K HDR

Tích hợp công nghệ tiên tiến văn minh 4K HDR pass through với vận tốc 18 Gbps và HDCP 2.2 / HDCP 2.3, loa HT-X8500 tương hỗ những định dạng home cinema mới nhất như Dolby Vision, HDR10 và Hybrid Log Gamma .

Dễ dàng thêm vào hệ thống nghe nhìn của bạn

Kết nối máy chơi game, đầu đĩa UHD Blu-ray ™ hoặc bộ chuyển tín hiệu, cũng như TV với HDMI và ngõ vào kỹ thuật số quang học .

Kết nối một cáp với HDMI eARC

HDMI eARC3 giúp bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức những định dạng âm thanh vòm mới nhất với vận tốc truyền tài liệu cao như Dolby Atmos ® và DTS : X ® ngay trên TV thích hợp .

Kết nối không dây tới TV của bạn

Bạn có thể truyền âm thanh không dây tới loa Soundbar bằng TV Sony BRAVIA hỗ trợ Bộ chuyển tiếp Bluetooth®.

Phát trực tiếp âm nhạc bạn yêu thích

Ghép nối loa HT-X8500 với điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng bằng công nghệ tiên tiến Bluetooth ® để phát trực tiếp không dây toàn bộ những album và list nhạc yêu quý của bạn /

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay