Lâm Tâm Như ‘áp lực’ khi tát Hoắc Kiến Hoa trên phim trường

Lâm Tâm Như ‘áp lực’ khi tát Hoắc Kiến Hoa trên phim trường  - ảnh 1

Lâm Tâm Như gần đây đã hợp tác với Netflix trong loạt phim Hoa đăng sơ thượng ( Light the Night ). Hai phần đầu của tác phẩm được trình làng vào cuối năm 2021 và gây tiếng vang tại một số ít nước châu Á. Phần phim thứ 3 dự kiến ra đời vào ngày 18.3 tới và gây chú ý quan tâm nhờ trailer mê hoặc đồng thời lại có sự Open của Hoắc Kiến Hoa .
Theo On, khi được hỏi về cách thuyết phục chồng chấp thuận đồng ý tham gia Hoa đăng sơ thượng, Lâm Tâm Như san sẻ rằng lúc đầu cô đã đề xuất kiến nghị một số ít nhân vật để Hoắc Kiến Hoa chọn và anh nhu yếu được đóng vai đơn thuần nhất. “ Anh ấy nói rằng muốn tương hỗ tôi trên phim nhưng không muốn đóng nhân vật nào quá đặc biệt quan trọng. Điều quan trọng là vai diễn đó không khiến chồng tôi quá stress. Vì vậy, tôi phải chuyện trò với biên kịch để bảo vệ rằng nhân vật của ông xã không có quá nhiều diễn biến ”, bà mẹ một con san sẻ .

Lâm Tâm Như ‘áp lực’ khi tát Hoắc Kiến Hoa trên phim trường  - ảnh 2

Trong một cảnh cạnh tranh đối đầu, Lâm Tâm Như phải tát Hoắc Kiến Hoa. Theo lời minh tinh 46 tuổi, trong khi ông xã không lo ngại gì thì chính cô lại lăn tăn về cảnh “ đụng tay đụng chân ” với chồng. Thậm chí, nữ diễn viên còn đặt câu hỏi rằng họ có thiết yếu phải quay cảnh đó hay không. Mỹ nhân 7X san sẻ : “ Đạo diễn cảm thấy cảnh này rất quan trọng vì nó cho thấy nhân vật của tôi lùi lại với vẻ mặt sợ hãi sau khi tát anh ấy. Tôi cũng đã hỏi quan điểm những thành viên khác trong đoàn phim và họ đều ưng ý với đạo diễn ” .

Ngày quay phim, Lâm Tâm Như đã tát Hoắc Kiến Hoa 4 lần. Để bù đắp, sao nữ xứ Đài chia sẻ cô đã đặc biệt chiêu đãi ông xã một bữa ăn khuya và luôn đợi nam diễn viên hoàn thành công việc vào những ngày anh phải đến phim trường.

Lâm Tâm Như ‘áp lực’ khi tát Hoắc Kiến Hoa trên phim trường  - ảnh 3

Hoa đăng sơ thượng không phải là bộ phim tiên phong Lâm Tâm Như tát Hoắc Kiến Hoa. Sao nữ 7X kể cô đã tát ông xã vài lần khi họ quay Khuynh thế hoàng phi ( 2011 ). “ Da của anh ấy trắng nhợt nhạt nên khi tát sẽ để lại dấu vết rất rõ. Chúng tôi là diễn viên chuyên nghiệp nên anh ấy rất tráng lệ khi quay và khuyến khích dùng lực thật lúc thực thi những cảnh này. Tuy nhiên, tôi thường sử dụng chút kỹ thuật khi tát chồng để giảm bớt đau đớn cho anh ấy ”, người mẫu san sẻ thêm .
Bên cạnh việc san sẻ về màn hợp tác mới nhất với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cũng bật mý cô đang xem xét quay phần tiếp theo của Hoa đăng sơ thượng sau khi tác phẩm được người theo dõi tiếp đón tích cực. “ Biên kịch nói chúng tôi cần tạo ra một diễn biến hay hơn. Đã có người chết trong phần 3 và chúng tôi không hề cứ lặp lại điều đó trong phần tiếp theo. Nếu quay phần 4, chúng tôi phải quay liên tục cùng với một phần ngoại truyện ”, nữ diễn viên cho hay .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay