Lãi Suất Ngân Hàng HDBank Tháng 9/2022 Mới Nhất Là Bao Nhiêu

Lãi Suất Ngân Hàng HDBank Tháng 9/2022 Mới Nhất Là Bao Nhiêu

Lãi suất ngân hàng HDBank được VietnamBiz tổng hợp và update hàng tháng theo biểu lãi suất niêm yết tại ngân hàng và những tin tức chính thống và uy tín trong nước tương quan đến lãi suất ngân hàng HDBank .

Thông qua biểu lãi suất ngân hàng HDBank, khách hàng có thể so sánh lãi suất với lãi suất các ngân hàng khác, từ đó có thể tham khảo để lựa chọn ngân hàng gửi tiền.

Xem thêm: Lãi suất Ngân hàng Việt Á

VietnamBiz tổng hợp từ những cơ quan báo chí truyền thông chính thống và uy tín trong nước tin tức so sánh lãi suất ngân hàng HDBank với lãi suất những ngân hàng khác. Ngoài ra, VietnamBiz cũng liên tục cung ứng những bài nghiên cứu và phân tích, phỏng vấn nâng cao về khuynh hướng dịch chuyển lãi suất những ngân hàng, những chủ trương quản lý và điều hành mới của NHNN và yếu tố tương quan .
Với những thông tin trên, người đọc sẽ có được góc nhìn tổng quát nhất về thị trường kinh tế tài chính ; góp thêm phần đưa ra những quyết định hành động kinh tế tài chính tương thích nhất với nhu yếu cá thể .

Tổng quan về ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank)

Ngân hàng TMCP Phát triển TP TP HCM ( HDBank ) xây dựng năm 1990, là một trong những Ngân hàng TMCP tiên phong của cả nước. Trụ sở chính của HDBank đặt tại số 25 Bis đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM. Ngân hàng hiện chiếm hữu mạng lưới hoạt động giải trí rộng khắp với 1 hội sở chính, 1 văn phòng đại diện thay mặt miền Bắc, 62 Trụ sở và 221 phòng thanh toán giao dịch trên cả nước ( theo số liệu tính đến cuối tháng 6/2019 )
Ngày 10/3, HDBank nhận giải ” Ngân hàng Nội địa tốt nhất Nước Ta ” do The Asset – Tạp chí Tài chính ngân hàng số 1 châu Á trao .
Trao Giải ” Ngân hàng Nội địa tốt nhất Nước Ta ” được xét dựa trên những tiêu chuẩn : Kết quả kinh doanh thương mại, Lợi nhuận, Tỉ lệ bảo đảm an toàn vốn, Chất lượng gia tài, Chiến lược kinh doanh thương mại, Số hóa, …
Theo nhìn nhận của đại diện thay mặt The Asset : ” HDBank là ngân hàng đáp ứng xuất sắc và tổng lực những tiêu chuẩn trên. Đặc biệt, Ban tổ chức triển khai cũng ấn tượng với kế hoạch số hóa của ngân hàng, bám sát những xu thế và ngày càng tăng tiện tích cho việc phân phối mẫu sản phẩm – dịch vụ đến người mua .
HDBank cũng là ngân hàng gây ấn tượng ở mảng doanh nghiệp, tập trung chuyên sâu vào nguồn năng lượng tái tạo, góp thêm phần bảo vệ môi trường tự nhiên ” .
Được nhìn nhận bởi những fan hâm mộ và nhà đầu tư của Tạp chí The Asset, phần thưởng ” Ngân hàng Nội địa tốt nhất Nước Ta ” đã ghi nhận lòng tin của thị trường quốc tế so với HDBank, một ngân hàng có năng lượng kinh tế tài chính mạnh, kế hoạch tăng trưởng bền vững và kiên cố, cung ứng những mẫu sản phẩm, dịch vụ kinh tế tài chính tiện nghi, văn minh .
Đây là hiệu quả của quy trình nỗ lực và kiên cường theo kế hoạch Ngân hàng Xanh tăng trưởng vững chắc, với khuynh hướng trở thành tổ chức triển khai số 1 về kinh doanh nhỏ, tiêu dùng và SME của HDBank .
Xem thêm : Lãi suất ngân hàng Bản Việt

Biểu lãi suất ngân hàng HDBank tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy

Bước sang tháng 8, biểu lãi suất tiết kiệm ngân sách và chi phí tại quầy ở Ngân hàng TMCP Phát triển TP TP HCM ( HDBank ) được kiểm soát và điều chỉnh tăng tại hầu hết kỳ hạn so với hồi tháng trước. Vì vậy, lãi suất tiền gửi trả lãi cuối kỳ trong tháng này sẽ tiến hành ở mức 3,9 – 7,15 % / năm ( kỳ hạn 1 – 36 tháng ) .
Trong đó, HDBank kiểm soát và điều chỉnh lãi suất kỳ hạn 1 và 2 tháng cùng tăng 0,5 điểm %, kỳ hạn dài hơn từ 3 tháng đến 5 tháng hàng loạt tăng 0,4 điểm %. Sau khi kiểm soát và điều chỉnh, cả 5 kỳ hạn này đều có lãi suất là 3,9 % / năm .
Tiếp đến, lãi suất Ngân hàng HDBank vận dụng cho những kỳ hạn lê dài từ 6 – 11 tháng cùng có mức tăng là 0,7 điểm %, từ 5,1 % / năm tăng lên mức 5,8 % / năm .
Trong khi, lãi suất kỳ hạn 12 tháng với 13 tháng loại 2 tăng nhiều hơn lần lượt là 0,65 điểm % và 0,60 điểm % so với kỳ hạn dưới 12 tháng. Do đó, lãi suất ngân hàng lao lý cho kỳ hạn 12 tháng sẽ là 6,5 % / năm và kỳ hạn 13 tháng là 6,6 % / năm .
Cũng trong hai kỳ hạn này, lãi cuối kỳ loại 1 vẫn được HDBank giữ nguyên ở mức 7,1 % / năm so với kỳ hạn 12 tháng và 7,15 % / năm cho kỳ hạn 13 tháng khi người mua có khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí tối thiểu từ 300 tỷ đồng trở lên .

Đối với khách hàng có tiền gửi tại kỳ hạn 15 tháng, lãi suất tiết kiệm được Ngân hàng HDBank điều chỉnh tăng 0,55 điểm % lên mức 6,1%/năm. Còn lại, lãi suất kỳ hạn 18 tháng tăng 0,45 điểm % và kỳ hạn 24 – 36 tháng cùng tăng 0,65 điểm %, đồng loạt nâng lãi suất lên mức 6,2%/năm.

Tuy nhiên, với những khoản tiền gửi thời gian ngắn như 1 ngày và 1 tuần, HDBank vẫn duy trì lãi suất ở mức tương đối thấp là 0,1 % / năm. Lãi suất kỳ hạn 2 tuần và 3 tuần liên tục được ấn định ở mức lần lượt là 0,15 % / năm và 0,2 % / năm .
Tại biểu lãi suất này, Ngân hàng HDBank còn tiến hành thêm một số ít hình thức tiết kiệm ngân sách và chi phí lĩnh lãi khác như : Lĩnh lãi trước ( 3,8 – 6,1 % / năm ), lĩnh lãi hàng tháng ( 3,8 – 6,3 % / năm ), lĩnh lãi hàng quý ( 5,7 – 6,3 % / năm ), lĩnh lãi 6 tháng ( 5,9 – 6,4 % / năm ) và lĩnh lãi hàng năm ( 6 – 6,1 % / năm ) .
Xem thêm : Lãi suất ngân hàng Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank
Xem thêm : Lãi suất ngân hàng LienVietPostBank

Biểu lãi suất ngân hàng HDBank sản phẩm tiết kiệm online

Với biểu lãi suất tiết kiệm chi phí trực tuyến, HDBank cũng kiểm soát và điều chỉnh lãi suất tăng từ 0,1 điểm % đến 0,65 điểm % tại hầu hết kỳ hạn trong tháng 8 này. Như vậy, người mua khi gửi tiền trong kỳ hạn 1 – 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất từ 4 % / năm đến 6,7 % / năm .
Ở loại sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến, ngân hàng cũng pháp luật lãi suất tiền gửi vận dụng cho những kỳ hạn ngắn 1, 2 và 3 tuần tựa như như loại sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí thường thì. Theo đó, lãi suất kêu gọi cho những kỳ hạn này có mức lần lượt là 0,1 % / năm, 0,15 % / năm và 0,2 % / năm .
Đặc biệt, khi gửi tiền bằng hình thức tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến người mua sẽ được nhận lãi tặng thêm cao hơn so với khi gửi tại quầy ở tổng thể những kỳ hạn, với biên độ lãi suất từ 0,1 – 0,8 điểm % .
VietnamBiz luôn update nhanh và đúng mực nhất những thông tin về lãi suất ngân hàng HDBank .
Xem thêm : Lãi suất ngân hàng Nam A Bank

Các hình thức chuyển khoản đến ngân hàng HDBank phổ biến hiện nay

Hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng HDBank trải qua 1 số ít hình thức thanh toán giao dịch như sau :

Chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng

Đây là một trong những hình thức thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn tương thích những đối tượng người tiêu dùng chuyển tiền không có thông tin tài khoản ngân hàng hoặc không có đủ số dư trong thông tin tài khoản thẻ. Người chuyển chỉ cần đến với Trụ sở hoặc điểm thanh toán giao dịch của bất kể ngân hàng nào để chuyển tiền .
Sau đó, hãy điền những thông tin thiết yếu như thông tin người gửi, người nhận, tên ngân hàng, số thông tin tài khoản, số tiền cần chuyển. Nhân viên triển khai thanh toán giao dịch và gửi trả biên lai đã đóng dấu để xác nhận triển khai xong thanh toán giao dịch .

Cây ATM

Để giao dịch chuyển tiền ngân hàng HDBank, người mua hoàn toàn có thể đến tại những cây ATM của ngân hàng HDBank hoặc hoàn toàn có thể chuyển tiền tại những cây ATM của những ngân hàng khác, bởi HDBank đã link với hơn 32 ngân hàng trong nước cũng như tổ chức triển khai thẻ quốc tế .
Với cách này, người mua sẽ không phải mới thời hạn đến ngân hàng, thậm chí còn là hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch ngoài giờ hành chánh. Phí thanh toán giao dịch sẽ trừ trực tiếp vào số dư thông tin tài khoản. Và, mức phí này sẽ tùy thuộc vào việc chuyển khoản qua ngân hàng tại cây ATM HDBank hay cây ATM ngân hàng link khác .

Mobile banking/Internet banking

Hình thức giao dịch trực tuyến qua Internet banking đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng. Song song đó, dịch vụ này còn cung cấp thêm nhiều tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại,…

Người dùng sẽ được không tính tiền chuyển khoản qua ngân hàng nội bộ hoặc sử dụng dịch vụ e-Banking của những ngân hàng khác để thực thi thanh toán giao dịch đến HDBank với mức biểu phí dựa theo pháp luật của mỗi ngân hàng .

Ví điện tử
Ngày nay, ví điện tử dừng như trở nên thông dụng hơn với nhiều tính năng đa dạng như như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,… đáp ứng nhu cầu càng lớn của người dùng.

Trong đó, tính năng chuyển tiền đến thông tin tài khoản ngân hàng mang lại nhiều ưu điểm như : không cần phải ra ngân hàng hay đến cây ATM, giao dịch hoàn toàn không lấy phí và tiền về thông tin tài khoản gần như ngay lập tức .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM