Lãi suất Ngân hàng Đông Á tháng 9/2022 cao nhất là 7,9%/năm

Theo khảo sát mới nhất, lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng Đông Á được kiểm soát và điều chỉnh tăng mạnh tại những kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, vận dụng tại mọi hình thức trả lãi cuối kỳ, hàng tháng, hàng quý .Ngân hàng TMCP Đông Á ( DongA Bank ) trong nhiều tháng gần đây liên tục có hành động tăng lãi suất kêu gọi. Khảo sát ngày 6/9, lãi suất Ngân hàng Đông Á ở thời gian này cũng có nhiều đổi khác so với ghi nhận vào hồi đầu tháng 8 .
Lãi suất tiết kiệm ngân sách và chi phí bằng VND dành cho người mua cá thể đang được tiến hành trong khoảng chừng từ 3,8 % / năm đến 7,4 % / năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Khung lãi suất này được vận dụng cho những kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 36 tháng .

Trong đó tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn ngắn 1 – 5 tháng có lãi suất không đổi ở mức 3,8%/năm.

Từ kỳ hạn 6 – 36 tháng, Ngân hàng Đông Á triển khai nâng lãi suất thêm 0,3 điểm % tại mỗi kỳ hạn. Vì vậy lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 6 – 8 tháng tăng lên mức 6,4 % / năm và lãi suất tại kỳ hạn 9 – 11 tháng tăng lên mức 6,5 % / năm .
Lãi suất ngân hàng niêm yết cho kỳ hạn gửi 12 tháng tăng từ 6,7 % / năm lên 7 % / năm trong tháng này. Cùng mức tăng tựa như, tại kỳ hạn 13 tháng người mua cũng được hưởng lãi suất lên tới 7,4 % / năm .
Đối với khoản tiết kiệm chi phí có thời hạn gửi dài hơn là 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng, Ngân hàng Đông Á tiến hành lãi suất khá cao là 7,3 % / năm .
Tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn siêu ngắn 1 – 3 tuần và tiền gửi không kỳ hạn được nhận cùng mức lãi suất là 0,2 % / năm .

Trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức trả lãi khác cũng sẽ được nhận lãi cao hơn so với lãi suất cũ tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Trong đó phạm vi lãi suất cụ thể như sau: Gửi tiết kiệm lĩnh lãi hàng tháng có lãi suất 3,78% – 7,14%/năm; Gửi tiết kiệm lĩnh lãi hàng quý có lãi suất 6,35% – 6,99%/năm.

Biểu lãi suất Ngân hàng Đông Á mới nhất tháng 9/2022


Nguồn : Ngân hàng Đông Á .
Trong tháng 9 này Ngân hàng Đông Á vẫn liên tục tiến hành cộng thêm biên độ lãi suất cho những khoản tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí từ 10 triệu đồng trở lên .
Đáng quan tâm tại kỳ hạn 13 tháng, nếu người mua có số tiền gửi từ 500 tỷ đồng trở lên sẽ được cộng thêm biên độ lãi suất lên đến 0,5 % / năm. Như vậy ở thời gian hiện tại nếu như người mua thỏa mãn nhu cầu nhu yếu trên sẽ được nhận lãi suất là 7,9 % / năm. Có thể thấy đây là mức lãi suất cao nhất được tiến hành tại Ngân hàng Đông Á, đồng thời lãi suất này cũng ở mức khá cao trên thị trường ngân hàng .

Cùng tại kỳ hạn 13 tháng, với số tiền gửi từ 10 triệu đồng đến dưới 500 tỷ đồng, khách hàng cũng sẽ được nhận thêm 0,13 – 0,19 điểm % lãi suất.

Đối với những kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên khác, ngân hàng cũng khuyến mại cộng thêm 0,13 – 0,19 điểm % khi người mua tham gia gửi tiết kiệm chi phí với số tiền từ 10 triệu đồng trở lên .

Biên độ cộng lãi suất tiết kiệm ngân hàng Đông Á


Nguồn : Ngân hàng Đông Á .
Khách hàng rút tiền trước hạn sẽ được nhận lãi suất theo pháp luật của Ngân hàng Nhà nước và Ngân hàng Đông Á ở từng thời kỳ .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM