Cách chia ổ cứng trên MacBook 2023 giúp bạn lưu trữ dễ dàng hơn

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thỏa thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách chia ổ cứng trên MacBook 2023, để bạn dễ dàng lựa chọn và lưu dữ liệu

cáchchiaổcứngtrênmacbook

Dung lượng trên MacBook thường sẽ được gộp chung vào 1 ổ cứng duy nhất. Điều này khiến bạn khó có thể tách bạch trong việc phân biệt từng loại dữ liệu khác nhau trên máy. Đồng thời khi cài đặt lại chiếc máy tính của mình, bạn cũng sẽ mất hết toàn bộ dữ liệu có mặt trên ổ cứng cài macOS. Điều này gây khá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chia ổ cứng trên MacBook giúp bạn lưu trữ dễ dàng hơn.

Cách chia ổ cứng trên MacBook

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Spotlight trên macOS và tìm kiếm Tiện ích ổ đĩa.

cách chia ổ cứng trên MacBook

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục như trong ảnh và chọn Hiển thị tất cả thiết bị > Chọn tiếp vào ổ cứng mà bạn muốn phân chia lại.

cách chia ổ cứng trên MacBook

Bước 3: Sau đó bạn chọn vào mục Phân vùng như trong ảnh.

cách chia ổ cứng trên MacBook

Bước 4: Ở đây bạn để phân vùng ra 2 ổ đĩa riêng biệt bạn chọn vào dấu cộng, bên cạnh là các định dạng ổ đĩa mà bạn có thể lựa chọn. Khuyên dùng Mac OS Extended hoặc AFPS nhé. Cuối cùng bạn chọn Áp dụng là xong.

cách chia ổ cứng trên MacBookVậy mình đã san sẻ cách chia ổ cứng trên MacBook ? Nếu thấy bài viết hữu dụng cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn những bạn đã xem bài viết .

MacBook ngày càng hoàn thiện hơn về thời lượng pin và hiệu năng sử dụng. Đáp ứng tốt khả năng sử dụng với các tác vụ văn phòng và giải trí hàng ngày. Hãy nhấn vào nút cam để dưới để lựa chọn cho mình chiếc MacBook phù hợp với bản thân tại Thế Giới Di Động với mức giá tốt nhất nhé.

MUA MACBOOK CHÍNH HÃNG TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay