NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021 – Dân Tộc Sầm Sơn

Với thông điệp “ Một giọt máu cho đi, một cuộc sống ở lại ” ; “ Hiến giọt máu đào, trao niềm kỳ vọng ” Ngày 17/4/2021 tại Trường DBĐH Dân tộc Sầm Sơn đã diễn ra Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021 với sự phối hợp của Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã lôi cuốn phần đông cán bộ giáo viên, người lao động và học viên tham gia .

Về dự và chỉ đạo ngày hội hiến máu tình nguyện:

– Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn : TS. Lê Lâm, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban hoạt động hiến máu tình nguyện ; TS.Trịnh Thị Hoa, UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng .

– BCĐ Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh và Trung tâm Huyết học – Truyền máu tỉnh Thanh Hóa: Đ/c Lê Xuân Hảo, Phó chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa, ủy viên Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động giải trí tình nguyện có ý nghĩa rất thiết thực, là nghĩa cử cao đẹp biểu lộ tinh thần nhân văn. Hoạt động này đã trở thành một hoạt động giải trí xã hội được tổ chức triển khai tiếp tục tại Nhà trường trong những năm qua. Đây cũng là một phần nội dung trong chương trình giáo dục đạo đức của Nhà trường. Bên cạnh việc học tập rèn luyện học viên được tu dưỡng, thấm nhuần ý thức vì hội đồng và nghĩa vụ và trách nhiệm với xã hội bằng những nghĩa cử cao đẹp .
Với gần 300 cán bộ, giáo viên, người lao động và học viên ĐK tham gia hiến máu, kết thúc chương trình Ban hoạt động hiến máu tình nguyện đã đảm nhiệm được 196 đơn vị chức năng máu .
Khẩu hiệu “ Một giọt máu cho đi – một cuộc sống ở lại ” sẽ liên tục được Viral trong thời hạn tiếp theo với những nghĩa cử cao đẹp của những tình nguyện viên hiến máu Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN:

1

TS.Lê Lâm, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo

2

Đ/c Lê Xuân Hảo, phó chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa, ủy viên Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện  tỉnh Thanh Hóa phát biểu ý kiến

3

Các chiến sỹ cán bộ, giáo viên và học viên đang thử máu

4

Đồng chí Lê Lâm, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và chiến sỹ Lê Văn Sơn, quản trị Công đoàn trường cùng cán bộ, giáo viên và học viên tham gia hiến máu tình nguyện .

Source: https://vvc.vn
Category: Tình Nguyện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM