Khóa đào tạo Điện lạnh, Điện gia dụng, Điện lạnh inverter

Khóa đào tạo Điện lạnh, Điện gia dụng,Điện lạnh inverter

Bạn là một người yêu thích như những bảng điện, những con chíp, bị “loạn nhịp” trước những bo mạch thì bạn chính là người sinh ra để làm kỹ thuật điện tử. Nhưng giữa rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật, bạn phân vân không biết  lựa chọn ngành nào để định hướng cho tương lai của mình? Vậy tại sao bạn không thử sức với nghề Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT hiện nay? Dạy nghề Bách Khoa trân trọng giới thiệu đến bạn Khóa Đào tạo Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT của trung tâm chúng tôi.

KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN GIA DỤNG

Bạn đang đọc: Khóa đào tạo Điện lạnh, Điện gia dụng, Điện lạnh inverter

Vì sao nên theo học Nghề Điện lạnh – Điện gia dụng – Điện lạnh inverter?

Khí hậu Trái Đất nói chung và khí hậu nước ta nói riêng đang biến hóa không bình thường. Nhiệt độ Trái Đất trong những năm qua liên tục ghi nhật những kỷ lục : mùa hè vô cùng nóng nực, oi ả, trong khi mùa đông lại “ lạnh cắt da cắt thịt ” .

Người dân dù giàu hay nghèo cũng phải cố sắm cho gia đình một máy điều hòa để đảm báo sức khỏe cho mọi người mọi người, một chiếc tủ lạnh để bảo quản thức ăn trong những ngày nóng bức, một chiếc máy giặt để giúp đồ đạc nhanh khô hơn… Cũng vì thế nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh – điện dân dụng trong những năm gần đây tăng trưởng rất mạnh.

Lớp sửa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter do thầy Vũ Văn Vĩnh trực tiếp giảng dạyThực tế đó mở ra thời cơ không nhỏ cho những bạn kinh doanh thương mại, sửa chữa thay thế những thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, đồng thời yên cầu đội ngũ kỹ thuật viện, nhân viên, thợ sửa chữa thay thế … phần đông và có trình độ cao hơn .

Học nghề Điện lạnh – Điện gia dụng – Điện lạnh inverter ở đâu uy tín, chất lượng?

Nắm bắt được vai trò của việc dạy nghề Điện lạnh – Điện gia dụng trong xã hội văn minh, Trung tâm Dạy nghề Bách khoa ( 78 Phố Vọng, Thành Phố Hà Nội ) đã đi đầu trong việc tạo nên môi trường tự nhiên học tập chuyên nghiệp – quy chuẩn – riêng không liên quan gì đến nhau, giúp huấn luyện và đào tạo hàng trăm thợ tay nghề cao có trình độ, khi ra nghề cho thu nhập cao mỗi năm cho quốc gia .

Điểm nhấn của Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa

Bắt đầu bằng việc xây dựng và hoàn thiện bộ giáo trình chuẩn gốc về công nghệ biến tần, giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter Dạy nghề Bách Khoa có cho mình nền tảng để đào tạo ra đội ngũ thợ Sửa chữa Điện lạnh – Điện gia dụng chuẩn kiến thức, vững tay nghề.

Đặc biệt, lớp sửa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter do thầy Vũ Văn Vĩnh – người xây dựng toàn bộ giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter sẽ trực tiếp giảng dạy, với lớp máy giặt INVERTER thầy Vĩnh sẽ kết hợp với chuyên gia Bảo hành của hãng để giảng dạy cả phần cơ và mạch, đảm bảo cho 100% sẽ làm được việc – Lớp sửa chữa Máy giặt Inverter hiện nay đang có nhu cầu rất lớn về thị trường do tỷ lệ người dùng nhiều hơn điều hòa, và máy giặt người sử dụng hoạt động quanh năm nên tỷ lệ hỏng nhiều gấp 5 lần điều hòa – Duy nhất hiện nay trên cả nước chỉ có Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội có mở lớp đào tạo chuyên sâu về sửa chữa Máy giặt Inverter cả phần cơ và phần bo mạch.

Trung tâm chiếm hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm tay nghề, mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng thiết yếu và giúp bạn thành thạo kỹ năng và kiến thức một cách nhanh gọn nhất .

Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm tay nghề giúp bạn chuẩn kiến thức và kỹ năng, vững kinh nghiệm tay nghề

CAM KẾT của chúng tôi

  • 100 % Học viên sẽ được giảng dạy thành nghề .
  • 100 % Học viên được phát tài liệu gốc và được người thiết kế xây dựng giáo trình gốc trực tiếp giảng dạy về Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter .
  • Hoàn trả 100 % học phí cho học viên, nếu không thành nghề .
  • 100 % học viên sẽ được sắp xếp việc làm sau khi tốt nghiệp

Bằng uy tín và chất lượng vượt trội, Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội luôn nhận được sự tin yêu của các học viên. Lợi dụng điều đó, một số trung tâm mới thành lập đã nhái tên “Dạy nghề Bách Khoa” để nhằm đánh lạc hướng những học viên thiếu thông tin.Các trung tâm này còn sao chép tài liệu trái phép, vi phạm bản quyền của Dạy Nghề Bách khoa 78 Phố Vọng. Tuy nhiên nếu học viên học tại các cơ sở nhái tên sẽ không thể thành nghề do chúng tôi là những người xây dựng nên giáo trình gốc, chúng tôi đã để lại những bí quyết và chỉ có học viên học trực tiếp tại Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội mới được truyền đạt.

Để tránh “tiền mất tật mang”, các bạn hãy đến địa chỉ  duy nhất 78 Phố Vọng để đăng ký nhập học. Nếu bạn được phát những tài liệu như ở Clip trên, hãy báo với Trung tâm ngay, chúng tôi sẽ tặng bạn 1 khóa học bất kỳ miễn phí. Các trung tâm vi phạm bản quyền sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trung tâm chỉ nhận học viên đã học khóa Điện lạnh tại Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng TP.HN .

 

Nội dung chương trình Điện lạnh – Điện gia dụng – Điện lạnh inverter

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM