KONIT EXC Việt Nam – Xử lý khói hàn mạch điện tửtin tức người mua

 • Tên người mua : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KONIT – EXC Việt Nam
 • Địa chỉ : Lô số CN1-4 Khu công nghiệp Quế Võ Thành Phố Bắc Ninh, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Thành Phố Bắc Ninh

 • Sản phẩm: Máy hút khói hàn di động Dr.Air KH-3

  Bạn đang đọc: KONIT EXC Việt Nam – Xử lý khói hàn mạch điện tử

  600 Plus

 • Số lượng : 01 máy
 • Yêu cầu : Xử lý khói hàn mạch điện tử
 • Đơn vị phân phối : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phát triển công nghệ tiên tiến và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Thiếc tích hợp với chì để tạo thành cuộn hàn, một dụng cụ không hề thiếu trong hàn vi mạch điện tử, khi triển khai hàn nóng chảy sẽ phát sinh ra khói hàn và trong tư thế hàn ở cự li gần, con người có khuynh hướng hít phải khí hàn, vậy lượng khí này có ô nhiễm không, anh hưởng đến sức khỏe thể chất không, và chắc như đinh rồi, câu vấn đáp là có. Có độc ở đây chính là khí đốt cháy chì chứ không phải thiếc, về thực chất khói hàn thiếc không độc, chỉ khi hàn thiếc có chì thì mới độc và chì chính là tác nhân chính gây ra nhiễm độc khí hàn .

Sự ô nhiễm đến từ khói hàn mạch điện tử

Hầu hết những cuộn dây hàn thiếc đều xuất hiện chì, kể cả thiếc theo tiêu chuẩn ROSH cũng có chì ( mặc dầu ít hơn ở mức tiêu chuẩn được cho phép ), vì có chì mới giúp mối hàn kết dính tốt hơn, tuy nhiên sự ô nhiễm lại đến từ thiếc có chì, việc tiếp xúc lâu bền hơn với chì sẽ gây ra những rối loạn hô hấp, …
Nếu tiếp lúc với khói hàn thiếc có hàm lượng chì nhỏ trong thời hạn ngắn thì đa số không ảnh hưởng tác động gì lớn tới sức khỏe thể chất, nhưng nếu tiếp xúc nhiều thì sẽ tác động ảnh hưởng lớn tới sức khỏe thể chất, thậm chí còn là ung thư, dị ứng, …
Đặc biệt khi chì mà xâm nhập vào khung hình thì khó mà đào thải ra ngoài, chúng sẽ tích góp trong người với thời hạn dài, có thể tích độc và nhiễm chì ngay lập tức hoặc về sau. Các tác động ảnh hưởng hoàn toàn có thể kể đến như :

Khói hàn thiếc có gây vô sinh không ? Nhiều người lo âu hàn thiếc sẽ gây vô sinh, ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất sinh sản nhưng thực tiễn không phải như vậy ! Hàn thiếc chì chỉ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của hô hấp và thần kinh. Tuy nhiên thì dù thế nào thì thực chất thiếc hàn chì khá là độc, vậy nên cần chuẩn bị sẵn sàng không thiếu tư trang bảo vệ an toàn lao động để bảo vệ sức khỏe thể chất chính bản thân .

Các cách giảm thiểu sự ô nhiễm đến từ khói hàn

 • Đối với cơ sở sản xuất, phải chọn thiếc hàn chì tốt, nguồn gốc rõ ràng, vì chì sẽ nằm trong ngưỡng bảo đảm an toàn, không tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà vẫn bảo vệ hiệu suất cao việc làm. Còn nếu mua mẫu sản phẩm rẻ, lượng chì cao gấp 2 – 3 lần so với tiêu chuẩn thì chắc như đinh sức khỏe thể chất bạn sẽ phải chịu lãnh hậu quả .
 • Hệ thống xưởng, đơn vị chức năng thao tác cần phải trang bị thiết bị lọc bụi, hút mùi thật tốt, thiên nhiên và môi trường cần thoáng đãng, nhiều hành lang cửa số, không thao tác trong thiên nhiên và môi trường kín, đặc biệt quan trọng là những nơi có thói quen đóng kín cửa mở điều hòa .
 • Đầu tất cả chúng ta thường có xu thế cúi sát mặt vào khi hàn để hoàn toàn có thể quan sát tốt hơn, nhưng như vậy thì năng lực tiếp xúc khí sẽ cao hơn, vậy nên cần trang bị kính lúp điện tử để tránh được yếu tố này .
 • Luôn sử dụng khẩu trang lọc bụi, khí .

xu-ly-khoi-bui

Sử dụng máy hút khói hàn di động Dr. Air KH-3600 Plus

Liên hệ với Dr.Air, Công ty TNHH KONIT – EXC Việt Nam, toạ lạc tại Lô số CN1-4 Khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh hiện đang tìm hiểu về máy lọc khói hàn di động KH-3600 Plus nhằm xử lý khói hàn mạch điện tử. 

Trên thực tiễn việc sử dụng máy hút khói hàn di động đang dần trở nên thông dụng hơn, máy thuộc tên thương hiệu Dr. Air cũng đang được rất nhiều chủ góp vốn đầu tư tin dùng bởi năng lực làm sạch khói mùi tốt, phương pháp quản lý và vận hành đơn thuần và di dời linh động thuận tiện .
Quý công ty đã đặt mua trước 01 máy hút khói hàn di động Dr. Air KH-3600 Plus để thưởng thức sử dụng. Tính đến hiện tại, máy quản lý và vận hành không thay đổi, giải quyết và xử lý tác nhân ô nhiễm tốt. KONIT – EXC Nước Ta hứa hẹn sẽ liên tục tin dùng mẫu sản phẩm của Dr. Air trong những lần tìm mua máy lọc khói hàn tiếp theo .

Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 090.185.6888 để được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thực tế cũng như chi phí đầu tư.

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay