Chim Sẻ Đi Nắng chính thức lên ngôi vô địch thế giới, tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của Việt Nam trong bộ môn AOE

Tối 29/10, cả hội đồng AOE Nước Ta như “ bùng nổ ” bởi chức vô địch thế giới đầy xúc cảm của Chim Sẻ Đi Nắng. Được biết, ngày 27/10, hai tuyển thủ Chim Sẻ Đi Nắng ( Nguyễn Đức Bình ) và BiBi ( Nguyễn Đức Hùng ) đã có chuyến bay dài 16 tiếng tới thành tháp Heidelberg, Đức để tranh tài trận chung kết Red Bull Wololo : Legacy 2022, giải vô địch AOE thế giới .Red Bull Wololo : Legacy 2022 là giải đấu thể thao điện tử kỷ niệm 25 năm ngày ra đời tựa game Age Of Empire ( AOE ). Giải đấu sẽ có 4 bộ môn tương ứng với 4 phần game AOE I, II, III, IV. Các phần từ 2 đến 4 sẽ có sự tham gia của nhiều tuyển thủ tới từ những khu vực khác nhau trên toàn thế giới .Tuy nhiên, so với phiên bản AOE 1 thì chỉ có những tuyển thủ Nước Ta chơi với nhau do hạn chế về mặt đồ họa cũng như việc phiên bản này đã ra đời từ quá lâu. Vòng loại và vòng bán kết được diễn ra tại Nước Ta và chung kết sẽ được tổ chức triển khai tại thành tháp Heidelberg, Đức .

Chim Sẻ Đi Nắng giành chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ đồng hương

Credit: Chim Sẻ Đi Nắng

Sau khi xuất sắc đánh bại 6 cái tên “sừng sỏ” trong làng AOE Việt Nam, Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi sẽ đối đầu nhau trong trận tranh ngôi vô địch thế giới.

Bằng kĩ năng, bản lĩnh cũng như kinh nghiệm tay nghề tranh tài dày dặn, Chim Sẻ Đi Nắng đã xuất sắc diệt trừ BiBi với tỉ số 3-0, từ đó chính thức trở thành tân vương AOE thế giới. Sau trận đấu, anh cũng bồi hồi san sẻ về thắng lợi đầy cảm hứng này : “ Mong rằng sau giải Redbull Wololo : Legacy, hội đồng AoE Nước Ta sẽ được bè bạn quốc tế biết đến nhiều hơn và Nước Ta sẽ có nhiều đại diện thay mặt hơn tham gia những giải đấu quốc tế trong tương lai ” .Đồng thời, nhà vô địch AOE thế giới cũng không quên nhấn mạnh vấn đề rằng đây là “ một trong những thắng lợi lớn và ý nghĩa nhất trong sự nghiệp ”. Dưới bài đăng, không ít bè bạn và người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng tới Chim Sẻ Đi Nắng. Thậm chí, 1 số ít người còn dí dỏm nhận xét : “ Đi tranh cúp mà thần thái như đi ra đầu ngõ húp bát cháo lòng vậy. Rất thư thái luôn ” .

XEM THÊM: Đến ngôi sao bóng đá Neymar cũng trở thành một ‘con nghiện’ Mobile Legends, sẵn sàng đổ tiền tấn để sưu tập skin

Source: https://vvc.vn
Category : Thể thao

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM