Tủ lạnh Samsung Family Hub 641L RS64T5F01B4/SV

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh Samsung Family Hub 641L RS64T5F01B4 / SV

Family Hub™

Hãy để tủ lạnh Family Hub ™ trở thành TT liên kết cả mái ấm gia đình bạn, trải qua những tính năng san sẻ video, hình ảnh hay lời nhắn. Bạn hoàn toàn có thể quản trị hàng loạt thực phẩm cũng như xem TV *, nghe nhạc, sử dụng những ứng dụng yêu thích hoặc liên kết với mọi điện thoại di động * * ngay trên chính chiếc tủ lạnh Samsung .

Kiểm Soát Ngày Hết Hạn Và Số Lượng Thực Phẩm

Quản Lý Thực Phẩm Thông Minh

Camera Quan Sát Bên Trong hiển thị thực phẩm đang có trong tủ lạnh, tự động hóa cảnh báo nhắc nhở ngày hết hạn và được cho phép bạn tự tạo list shopping, ghi nhớ của riêng mình .

  

Ngàn Công Thức Thỏa Đam Mê Nấu Nướng

Tự Động Gợi Ý Công Thức Món Ăn*

Ứng dụng Recipes với nhiều công thức nấu ăn có sẵn trên tủ lạnh Samsung sẽ giúp việc nấu ăn mỗi ngày của bạn trở nên đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch nấu nướng hằng tuần dựa trên thực phẩm bạn yêu dấu và nguyên vật liệu có sẵn trong tủ lạnh .

Quản Lý Ngôi Nhà Thông Minh Ngay Tại Căn Bếp

Trạm Điều Khiển Các Thiết Bị Thông Minh*

Tận hưởng hệ sinh thái mưu trí ngay trong nhà bạn với ứng dụng SmartThings *. Chỉ cần sử dụng giọng nói hoặc chạm trên màn hình hiển thị chính của tủ lạnh, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển những thiết bị mưu trí và thiết bị IoT của mình .

Kiểm Tra Thực Phẩm Bên Trong Mọi Lúc, Mọi Nơi

Tính Năng View Inside

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quan sát thực phẩm bên trong tủ lạnh mọi lúc mọi nơi trải qua điện thoại cảm ứng hoặc truy vấn nhanh bằng cách chạm màn hình hiển thị chính. Tiện lợi trong việc lên kế hoạch nhà hàng và shopping thực phẩm cho cả mái ấm gia đình .

Sẻ Chia Mọi Khoảnh Khắc Với Những Người Thân Yêu

Màn Hình Family Board

Dễ dàng chia sẻ mọi tin tức, lời nhắn, video hay những phút giây đặc biệt với các thành viên trong gia đình trên màn hình Family Board. Chỉ cần sử dụng màn hình chính hoặc điện thoại di động là bạn đã có thể trình chiếu bất kì hình ảnh, video hay tự tay vẽ tranh, phát một bản nhạc yêu thích ngay trong chính căn bếp của mình.

Giải Trí Đa Phương Tiện Trong Khi Nấu Ăn

Ứng Dụng SmartView & Hệ Thống Loa Sống Động

Thưởng thức những bản nhạc yêu quý với mạng lưới hệ thống loa sôi động hoặc vui chơi bất tận với những bộ phim đỉnh điểm trên màn hình sắc nét. Tủ lạnh Family Hub giúp mái ấm gia đình bạn tận thưởng toàn vẹn niềm vui nấu nướng ngay tại gian nhà bếp nhà mình .

Liên Lạc Dễ Dàng Trên Màn Hình Tủ Lạnh

Gọi Bluetooth

Thông qua liên kết Bluetooth, bạn thuận tiện vấn đáp hoặc gọi điện nhanh gọn chỉ bằng giọng nói mà không cần thao tác trên điện thoại thông minh *. Điều này giúp hạn chế tối đa mọi rủi ro đáng tiếc như rơi vỡ khi bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc .

Dự Báo Thời Tiết, Gợi Nhắc Những Sự Kiện Quan Trọng*

Bạn hoàn toàn có thể update những thông tin dự báo thời tiết, lịch trình của những thành viên trong mái ấm gia đình thuận tiện ngay trên màn hình hiển thị chính. Chỉ cần update những hạng mục trên tủ lạnh hoặc từ điện thoại cảm ứng và đồng nhất hóa mọi lịch trình với Google hay lịch Microsoft 365, để không quên béng những ngày quan trọng .

Công Nghệ SpaceMax™ Thêm 100L Không Gian Lưu Trữ

Mở rộng không gian lưu trữ tối đa với công nghệ SpaceMax™ tối ưu vật liệu cách nhiệt sử dụng bên trong, mang đến lớp vỏ mỏng hơn thông thường mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu. Dung tích 614 lít* ấn tượng cho bạn thoải mái lưu trữ mọi loại thực phẩm yêu thích, đảm bảo độ tươi ngon dài lâu cho bữa ăn gia đình thêm ngon tròn vị.

Công Nghệ Digital Inverter

Công nghệ Digital Inverter của Samsung tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh 5 Lever hoạt động giải trí của động cơ, tùy theo nhu yếu sử dụng thực tiễn. Đồng thời giúp giảm tiếng ồn, tiết kiệm chi phí điện năng đến 50 % * và lê dài tuổi thọ động cơ lên đến 21 năm * *. Động cơ Bảo hành 10 năm sát cánh cùng bạn qua năm tháng * * * .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM