Bảng Báo Giá Thi Công Điện Nước 2020 – 2021 – Đơn giá lắp điện nước

Đơn giá thi công điện nước 2020 – 2021

– Với hơn 10 năm thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước tại khu vực TPHCM và các khu vực lân cận nên hôm nay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng tham khảo bảng báo giá thi công điện nước 2020 – 2021 để quý khách xem xét thật kỹ trước khi chọn một đơn vị phù hợp hỗ trợ.

– Với các hạng mục lắp đặt, sửa chữa điện nước cho công ty, văn phòng, nhà ở, căn hộ, quán cafe cần làm theo chính ý tưởng của quý khách mà không có bảng vẽ chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá trực tiếp đến quý khách.

Bảng báo giá thi công điện nước 2020 – 2021

–  Tại thời điểm hiện tại có hàng trăm đơn vị thi công, lắp đặt điện nước tại TPHCM và mỗi đơn vị nhận thi công đều có những mức giá thi công, sửa chữa điện nước khác nhau. Vì thế giá thi công điện nước 2020 – 2021 của Điện Nước Anh Vũ phụ thuộc vào các hạng mục thi công, sửa chữa thực tế để có mức giá tối ưu nhất có thể làm hài lòng đôi bên.

Bảng báo giá thi công điện nước tại TPHCM

– Chúng tôi nhận tương hỗ những dịch vụ sau :

+ Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện: Lắp đặt hệ thống điện âm nổi, nâng cấp hệ thống điện cũ, xử lý các sự cố điện bị chập. Lắp đặt các thiết bị điện nước. Sửa chữa, nâng cấp đường ống nước, thi công, lắp hệ thống máy bơm, ống nước nóng năng lượng mặt trời.

+ Bảng làm giá thi công điện nước 2020 – 2021 chưa gồm có vật tư sử dụng với đơn vị chức năng tính trên mét vuông, dựa vào mặt sàn của phòng hoặc khu công trình. Đơn giá thi công, lắp ráp điện nước được đưa ra dựa trên những quy ước kỹ thuật chung cho nhà ở gia dụng, mức giá hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ phức tạp khi thi công.

STT

Thi công sửa chữa, lắp đặt điện nước

ĐVT

S.lượng

Đơn giáVNĐ

Thành tiền

1

Thi công, lắp ráp điện nước nhà phố M2 1 115,000 – 160,000

2

Thi công, lắp ráp điện nước biệt thự cao cấp, villa M2 1 150.00 – 220,000

3

Thi công, lắp ráp điện nước nhà ở M2 1 145,000 – 180,000

4

Thi công, lắp ráp điện nước nhà hàng quán ăn, khách sạn M2 1 210,000 – 320,000

5

Thi công, lắp ráp điện nước quán cafe, trà sữa , M2 1 160,000 – 210,000

6

Thi công điện shop thời trang

M2

1 Báo giá thực tiễn

7

Lắp đặt mạng lưới hệ thống điện nổi M2 1 Báo giá sau khảo sát

Đơn giá lắp đặt điện

Quý khách tham khảo đơn giá lắp điện nước cần lưu ý:

– Đơn giá thi công, lắp ráp điện nước trên chỉ là nhân công chưa gồm có vật tư trong lúc thi công. – Bảng làm giá trên dựa trên quy ước kỹ thuật chung cho gia cư, gia dụng. Với mỗi dịch vụ đơn cử, sẽ có sự điểu chỉnh về giá tùy vào độ phức tạp thi công. – M2 : Là mét vuông dựa trên mặt sàn của phòng – Vật tư sẽ do chủ góp vốn đầu tư cung ứng hoặc yên cầu được đáp ứng ( nếu cần ), sẽ làm giá vật tư trước cho chủ góp vốn đầu tư. – Đối với những khu công trình kiến thiết xây dựng kỹ thuật sẽ thi công cụ thể theo bảng vẽ phong cách thiết kế, sẽ làm giá sau khi đi khảo sát trong thực tiễn, và xem bản vẽ cụ thể.

– Đến với trung tâm sửa điện nước tại tphcm của chúng tôi Quý khách hàng yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ, với đội ngũ thi công nhiệt tình và lành nghề có trách nhiệm cao

– Nếu lắp điều hòa thì đơn giá lắp đặt điều hòa sẽ tùy thuộc vào vị trí thi công lắp ráp và độ dài của dây dẫn, ống dẫn đặt bảo vệ chất lượng kỹ thuật, kỹ thuật công nghệ tiên tiến.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt, sửa điện nước tphcm chúng tôi?

* Trung tâm điện nước Anh Vũ là đơn chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điện nước tại nhànhận thi công điện nước, lắp đặt điện nước. Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công mới, hay sửa lại hệ thống điện nước cho công trình nhà ở, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng.

Công ty sửa điện nước Anh Vũ sẽ gửi báo giá thi công điện nước mới nhất cho khách hàng xem xét và tham khảo một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi biết rằng giá cả luôn là yếu tố quan trọng trong vấn đề thi công. Gửi báo giá nhanh cũng là một cách làm việc chuyên nghiệp trong khâu thi công điện nước.

* Giá thi công của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Anh Vũ luôn là mức giá tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở công ty thi công điện nước. Mức giá này đã được thống kê giám sát tỉ mỉ, cẩn trọng và hài hòa và hợp lý. Đây cũng là mức giá cạnh tranh đối đầu so với những đơn vị chức năng nhân thi công điện nước trên thị trường.

* Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Anh Vũ gồm những người thợ giỏi nhất, từ những nhân viên kỹ thuật, cho đến thợ sửa điện tại nhà tphcm. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức ngành điện cũng như có kinh nghiệm thực tế trong vấn đề sửa công, thi công điện nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hệ thống điện nước của gia đình mình cho chúng tôi. Công ty TNHH Anh Vũ cam kết thi công điện nước một cách chính xác, an toàn và đảm bảo thời gian bàn giao như đã được cam kết trong hợp đồng.

* Quy trình nhận thi công của chúng tôi diễn ra nhanh gọn, từ khâu ký kết hợp đồng, thi công, cho đến ngày chuyển giao hợp đồng.

» Hy vọng với những dịch vụ tốt nhất, với giá thi công điện nước 2020 – 2021 hợp lý nhất, Điện Nước Anh Vũ hân hạnh được phục vụ quý khách một cách tốt nhất

Liên Hệ :

Điện thoại: 0934.045.674 – 0868.281.332 Gặp Vũ

Zalo: 0934.045.674

Email: [email protected]

Tham khảo thêm: dịch vụ lắp bóng đèn 

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay