SSD Samsung 870 Qvo 2TB 2.5-Inch SATA III MZ-77Q2T0

Ổ cứng SSD Samsung 870 là dòng ổ cứng được nâng cấp từ dòng 860 danh tiếng và bán chạy nhất toàn cầu, là sự lựa chọn tốt nhất dành cho game thủ cả về giá và hiệu năng hoạt động được khẳng định và đánh giá chi tiết bởi các tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới như Cnet, thessdreview, the PC World. TweakTown..

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO

Hiệu năng cao – Dung lượng lớn – Giá thành cực tốt

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO là mẫu được tăng cấp từ dòng 860 QVO, được trang bị công nghệ tiên tiến NAND Flash MLC 4 bit phối hợp cùng công nghệ tiên tiến Samsung 92 – Layer 3D V-NAND của Samsung mang đến cho bạn một mẫu sản phẩm có hiệu năng cực cao, dung tích cực lớn kèm theo giá tiền cực tốt. Đây chính là giải pháp lan rộng ra khoảng trống tàng trữ cực kỳ tối ưu cho mạng lưới hệ thống máy tính của bạn với giá tiền không hề tốt hơn .

Tốc độ cực cao

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO đạt hiệu suất đọc / ghi đáng kinh ngạc với vận tốc lần lượt là 560M b / s và 530MB / s, giúp bạn hoàn thành xong việc làm hàng ngày của bạn một cách nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn. Ngoài ra, tối ưu hóa hiệu suất ngẫu nhiên IOPs lên đến 98 k .

Dung lượng cực lớn

Hãy quên những giải pháp tăng cấp ổ cứng trước đây, ổ cứng SSD Samsung 870 QVO sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tăng cấp SSD mới là tổng thể ổ cứng của bạn sẽ là SSD với vận tốc siêu cao kèm theo năng lực tàng trữ cực lớn, vô hiệu trọn vẹn định nghĩa HDD trong máy tính của bạn .

Độ tin cậy cực cao

Chắc chắn một điều rằng ổ cứng SSD Samsung 870 QVO luôn là giải pháp tăng cấp ổ cứng số 1 quốc tế với công nghệ tiên tiến đỉnh điểm Samsung V-NAND và thời hạn Bảo hành lên đến 3 năm hoặc 2,880 TBW ( thông số kỹ thuật TBW nhờ vào vào từng phân khúc dung tích ) .

Dễ dàng nâng cấp

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO thích hợp mọi máy tính Laptop và PC có tương hỗ khe SATA ( gồm có những dòng Sata I, II, III ). Chỉ cần cắm nó vào vị trí ổ cứng là bạn đã hoàn toàn có thể thưởng thức một mẫu sản phẩm ổ cứng SSD cực chất .

Samsung Magician – Phần mềm quản lý và tăng tốc cho ổ cứng Samsung

Ổ cứng SSD Samsung 870 QVO được đi kèm phần mềm Samsung Magician cho phép bạn thiết lập, tối ưu hóa và quản lý hệ thống của bạn, tăng tốc cho hiệu suất SSD cực cao.

End-to-end – Giải pháp tích hợp

Samsung là tên thương hiệu duy nhất trên quốc tế tự phong cách thiết kế và sản xuất tổng thể những thành phần linh phụ kiện bên trong loại sản phẩm của họ, được cho phép tích hợp trọn vẹn những linh phụ kiện với nhau. Kết quả : tiêu thụ điện năng thấp hơn, hiệu suất được nâng cao, với bộ nhớ cache lên đến 1 GB LPDDR2 DRAM và cải tổ hiệu suất cao tiêu thụ nguồn năng lượng với bộ tinh chỉnh và điều khiển MJX – tổng thể từ nhà phân phối bộ nhớ số 1 quốc tế .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay