Thay ổ cứng iPhone 6 chính hãng| Lấy liền – Thegioiapple

Dịch vụ thay ổ cứng iPhone 6 chính hãng tại Thegioiapple

Bạn sẽ làm gì khi một ngày điện thoại iPhone 6 của bạn đang sử dụng có những dấu hiệu như nóng, bị treo, tự tắt nguồn và khởi động lại. Rất có thể iPhone của bạn đã bị hư ổ cứng và cần được thay thế. Vậy dấu hiệu nào cho biết đã đến lúc cần thay ổ cứng iPhone 6?

Khi nào cần thay ổ cứng iPhone 6?

Trong trường hợp iPhone 6 bị treo táo, treo cáp đĩa nhưng chưa hẳn là máy đã bị lỗi hư ổ cứng như : bị Cpu Pda cũng gây ra lổi iPhone bị treo táo nhấp nháy, bị lỗi nguồn cấp do bị ic nguồn cũng gây ra lỗi iPhone lên táo chớp tắt và main bị đức đường cũng gây ra lỗi tương tự như. Sau đây là những lỗi iPhone 6 bị hư ổ cứng bạn tìm hiểu thêm .

 • Đang sử dụng bỗng dưng tắt nguồn và khởi động lại.
 • Restore có thể bị lỗi 9, 40, 4013, 4005.
 • Đang sử dụng bỗng nhiên bị treo không hoạt động được nữa.
 • Bạn muốn nâng cấp ổ cứng iPhone 6 để có dung lượng lớn hơn.

Đó là những tín hiệu của iPhone bị hư ổ cứng nhưng để biết đúng mực yên cầu người kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề giỏi kiểm tra đo đạt trực tiếp trên mainboard. Muốn thay ổ cứng sài ổ định lâu bền hơn phải có máy móc văn minh dùng để tương hỗ thay thế sửa chữa .

Công nghệ CNC hỗ trợ sửa chữa main ic ổ cứng tại Thegioiapple

Nguyên nhân khiến cho iPhone 6 bị hư ổ cứng

 • Do bị rơi xuống nước hay va đập mạnh.
 • Lỗi từ nhà sản xuất.

Quy trình thay ổ cứng iPhone 6 tại Thegioiapple

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Xem thêm những dịch vụ thay ổ cứng iPhone tại TT Thegioiapple :

 • Thay ổ cứng iPhone 6 Plus
 • Thay ổ cứng iPhone 11 Pro Max
 • Thay ổ cứng iPhone SE 2020

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay ổ cứng iPhone 6 tại Thegioiapple?

Thegioiapple trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Thay ổ cứng iPhone 6 ở đâu? chính hãng, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Thegioiapple là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy sửa chữa: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Chúng tôi mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ thay ổ cứng iPhone tại Thegioiapple quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy.

2. Giá cả minh bạch: Bạn phân vân không biết giá thay ổ cứng iPhone 6 bao nhiêu tiền? Tại Thegioiapple bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

3. Kỹ thuật viên : Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm tay nghề về những dịch vụ sửa điện thoại cảm ứng iPhone .4. Thiết bị sửa chữa thay thế : Dựa vào công nghệ tiên tiến máy móc tân tiến, điện thoại cảm ứng iPhone thay thế sửa chữa tại Thegioiapple sẽ có độ bền lâu dài .

Cam kết tại Thegioiapple

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Chúng tôi.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Thegioiapple đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Thegioiapple để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“ Vui lòng khách đến thỏa mãn nhu cầu khách đi ” Khi đến với Thegioiapple hành khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên cấp dưới và kỹ thuật viên tại TT. Xin cảm ơn hành khách đã chăm sóc sử dụng dịch vụ của Thegioiapple ![ Sự Kiện ] – [ Khuyến Mãi ] – [ Giảm Giá ] – [ Tặng Pin ], … xem tại : thegioiapple.net

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay