Ổ cứng SSD Kingston SA400S37 480GB 2.5″ SATA giá rẻ,chất lượng

Giới thiệu ổcứng SSD KINGSTON SA400S37 480GB 2.5″ SATA tốc độ nhanh hơn 10 lần

Ổ cứng SSD KINGSTON SA400S37 480GB 2.5″ SATA là một sản phẩm thuộc tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia chuyên phát triển, sản xuất và bán hàng các sản phẩm bộ nhớ, linh kiện laptop chất lượng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn vừa tay cầm, chỉ bằng 1 chiếc điện thoại di động, dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển và lưu trữ.

Kích thước nhỏ gọn, hoạt động yên tĩnh, tốn ít điện năng

Loại ổ cứng SSD KINGSTON SA400S37 480GB nhờ việc sử dụng bộ nhớ flash để lưu dữ liệu, nên những hoạt động giải trí đọc và ghi tài liệu của SSD không tác động ảnh hưởng tới bất kể hoạt động giải trí của bộ phận nào trên ổ đĩa do đó làm ổ đĩa hoạt động giải trí yên tĩnh hơn so với HDD, gần như không gây ra tiếng ồn, không có độ trễ cơ học nên mang lại vận tốc truy vấn cao hơn.

>>> Xem thêm: Ổ cứng SSD Kingston A400 240GB SA400S37 có khả năng truy xuất dữ liệu ấn tượng, vượt trội

Kích thước nhỏ gọn, hoạt động yên tĩnh, tốn ít điện năng

Ổ cứng SSDcòn tiêu tốn ít điện năng hơn ổ HDD và hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong thiên nhiên và môi trường điện áp thấp hơn vì nhờ năng lực không sử dụng đầu đọc cơ học giống như ổ HDD để truy vấn vào tài liệu. Kích thước nhỏ hơn, vừa tay cầm, chỉ bằng điện thoại cảm ứng. Phù hợp cho những loại laptop mỏng dính cũng như là những loại case diện tích quy hoạnh bé.

Dung lượng 480 GB, tốc độ nhanh hơn 10 lần so với ổ cứng truyền thống

Với dung tích lên tới 480 GB, người dùng hoàn toàn có thể tự do tàng trữ nhiều thông tin. Ngoài ra, so với nhiều người dùng còn hoàn toàn có thể dùng để làm ổ cài những ứng dụng, game để khởi động tốt hơn, nhanh hơn tránh khoảng chừng thời hạn chờ mà ổ cứng HDD hiện có.

Dung lượng 480 GB, tốc độ nhanh hơn 10 lần so với ổ cứng truyền thống

Tốc độ của SSD Kingston SA400S37 480GB là 1 ưu điểm rất lớn và thiết yếu cho một chiếc ổ cứng. Tốc độ của loại sản phẩm hoàn toàn có thể nhanh gấp 10 lần những loại ổ cứng thường thì. Khi người dùng nổi giận vì chiếc máy tính của mình giải quyết và xử lý tài liệu quá lâu, render video mất thời hạn nhiều giờ đồng hồ đeo tay thì giảm thời hạn chờ đón còn là ưu điểm giúp người dùng thao tác hiệu suất hiệu suất cao hơn, vận tốc hơn nhiều.

Công nghệ S.M.A.R.T duy trì tốc độ xử lí dữ liệu cao

Công nghệ mới S.M.A.R.T Self-monitoring (Tự giám sát), Analysis (Phân tích), Reporting Technology (Công nghệ giám sát) có thể giám sát rồi báo cáo lại cho bạn những lỗi của ổ đĩa để thay thế có thể được thực hiện.

Công nghệ S.M.A.R.T duy trì tốc độ xử lí dữ liệu cao

Khi lệnh TRIM được kích hoạt, Windows sẽ gửi hướng dẫn đến cho ổ SSD mỗi khi bạn xóa một tập tin. Ổ SSD sau đó hoàn toàn có thể tự động hóa xóa nội dung tập tin, đây cũng là 1 ưu điểm lớn của dòng ổ cứng SA400S37 480GB giúp cho việc duy trì hiệu suất ổ SSD ở trạng thái tốt nhất, duy trì vận tốc xử lí tài liệu cao .

Mua ổ cứng SSD KINGSTON SA400S37 480GB 2.5″ SATA chính hãngtại các cửa hàng CellphoneS

CellphoneS – sự lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng, đến với CellphoneS để sở hữu ngay ổ cứng SSD KINGSTON SA400S37 480GB 2.5″ SATA chính hãng với giá cả hợp lý nhất bên cạnh đó bạn còn giao hàng miễn phí. Với các bạn ở xa muốn mua sản phẩm có thể gọi vào số điện thoại 1800.2097 để giải đáp bất kỳ thắc mắc nào.

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay