l ᐈ Lịch sự kiện Dragon City Năm 2022 | DONTRUKO

Một trong những điều quan trọng nhất trongDragon City»Là lịch sự kiện nơi bạn có thể xem tất cả các trò chơi nhỏ, sự kiện đang diễn ra và ngày bắt đầu và ngày kết thúc của từng trò chơi nhỏ. Trong các sự kiện này, tất cả người chơi đều có thể chơi, để giành được các phần thưởng như: rồng độc nhất vô nhị. Ngoài ra, họ giao cho chúng tôi nhiệm vụ cho mỗi sự kiện hoặc trò chơi nhỏ, nơi chúng tôi phải làm những việc nhất định để có được mã thông báo sự kiện để đổi trong đó và thăng tiến ngày càng nhiều.

Thông thường trong số các trò chơi nhỏ, chúng ta có bánh xe may mắn, giống như bánh xe trong đó cứ sau 6 giờ, chúng ta có thể thực hiện một lượt và do đó tích lũy điểm và kiếm phần thưởng cho đến khi chúng ta có được con rồng này. Đôi khi chúng ta không đợi thời gian mà họ cho chúng ta biết cho lần quay tiếp theo và không có lý do gì để thất vọng với 2 nghìn vàng (khoảng) chúng ta bỏ thời gian chờ đợi. Trước khi thực hiện một lượt, chúng ta sẽ để ý đến lượt bình thường và lượt thực (điều này nhân đôi số điểm mà họ cho chúng ta) và theo cách tương tự, chúng ta sẽ phải đợi 6 giờ bằng cách nhấn nút này hoặc nút kia.

Xem thêm: 13 dự án trọng điểm chờ gỡ vướng

QUAN TRỌNG: Khám phá những điều tốt nhất Mã của Dragon Cityhoặc nhấn nút.

DONTRUKO

Lịch sự kiện Dragon CityLịch sự kiện Dragon City

Lịch sự kiện Dragon City

Chợ đen rồng, trong trường hợp này, một phù thủy đưa cho chúng ta một danh sách với những con rồng mà chúng ta có thể thu được, sau đó bà ta cho chúng ta tùy chọn để chọn giữa các loại hộp rồng. Trong số tất cả các hộp, chỉ có một hộp là con rồng đặc biệt của sự kiện và để mở chúng, chúng ta sẽ cần đá quý, chi phí cho một hộp là 20 viên ngọc, trong lần tiếp theo sẽ tốn 10 viên đá quý, v.v. Vào cuối thời gian của trò chơi, chúng tôi chỉ có thể giữ lại một con rồng, có thể là con lai, hiếm, huyền thoại, thuần chủng hoặc con rồng đặc biệt của sự kiện.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sòng bạc của Dragon City, (tên của nó liên tục thay đổi tùy theo mùa trong năm). Nó là một máy đánh bạc, trong đó cứ sau 12 giờ, bạn có thể thực hiện 2 lần quay và trong mỗi lần quay thêm đồ vật để giành giải thưởng, các vật phẩm khác nhau và mỗi lần quay được sử dụng cho các phần thưởng khác nhau như (đồ trang trí hoặc rồng).

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay