Phim Doraemon tập dài mới nhất 2021 sẽ bị hoãn chiếu – POPS Blog – Nội Thất Hằng Phát

Phim hoạt hình Doraemon 2021 mới nhất

Nobita Little “Star Wars” 2021 bị dời lịch chiếu vì Covid-19

Trang web chính thức của phim hoat hinh hay Doraemon tập dài mới nhất: Nobita Little “Star Wars” 2021 đã tiết lộ vào ngày 29/1 rằng bộ phim bị sẽ bị hoãn chiếu và chưa xác định lại lịch chiếu mới do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tất cả các suất chiếu trước cũng bị hủy bỏ. Trước đó, Doraemon: Nobita Little “Star Wars” 2021 đã được dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2021 tại Nhật. 

FuRyu cũng đã thông tin rằng game show Nintendo Switch của họ dựa trên bộ phim hoạt hình cũng bị hoãn ra đời. Tựa game có cùng ngày dự kiến ra đời cũ là ngày 5 tháng 3, trùng với bộ phim cùng tên .
Doraemon : Nobita’s Little “ Star Wars ” 2021 là bộ phim thứ 41 trong loạt phim Doraemon tập dài. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim Doraemon : Nobita’s Little Star Wars năm 1985 và được công bố lần tiên phong vào ngày 16 tháng 11 năm 2020 với việc phát hành trailer. Tuy nhiên, đoạn trình làng được tải lên YouTube đã bị xóa và tải lại vào ngày 29 tháng 1 do thông tin hoãn chiếu .

>>Xem thêm: Doraemon Movie 2020-Ấn phẩm kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời

Bạn đang đọc: Phim Doraemon tập dài mới nhất 2021 sẽ bị hoãn chiếu – POPS Blog

Tóm tắt cốt truyện Doraemon: Nobita’s Little “Star Wars” 2021

nobita movie 41Cảnh mở dầu Nobita’s Little “Star Wars” 2021

Câu chuyện bắt đầu với việc Nobita bị đuổi khỏi đoàn phim của Suneo và Jaian bởi vì tính hậu đậu của mình. Nobita đã nhờ Doraemon làm giúp một bộ phim cho riêng mình, cậu đã tới nhờ Shizuka giúp đỡ nhưng trái với ý của Nobita, Shizuka lại muốn làm một bộ phim cổ tích và trong khi quay phim, con thỏ bông của Shizuka đã bị mất tích. Lúc trở về nhà, Nobita và Doraemon phát hiện ra con thỏ nằm trong sân nhà cậu, hai người rất ngạc nhiên và các cậu phát hiện ra con thỏ đang bị Papi cưỡi. 

Xem thêm: Báo giá vách ngăn gỗ công nghiệp chuẩn nhất hiện nay

Papi là một người ngoài hành tinh với tầm vóc nhỏ bé đến từ hành tinh Pirika. Cậu bé đến Trái Đất để chạy trốn khỏi lực lượng chống lại súng Ran Ran ở hành tinh của mình. Dù lúc đầu, Nobita và Doraemon khá lúng túng với kích cỡ nhỏ bé của Papi, nhưng nhờ sự trợ giúp của món bảo vật “ Đèn pin thu nhỏ ”, cả nhóm đã thu nhỏ và tự do đi dạo bên nhau. Tuy nhiên, khi cả nhóm Jaian đang quay lại cảnh phim bị hỏng thì một chiếc tàu ngoài hành tinh hình cá voi bất thần Open, tiến công mọi người để bắt lấy Papi. Cho rằng con tàu ngoài hành tinh là của Nobita đến phá đám, nhóm Jaian kéo đến nhà Nobita để hỏi tội .

Sau khi nghe rõ câu truyện, Jaian – Suneo và sau này còn có thêm cả Shizuka đã đồng ý giúp đỡ Papi lấy lại hành tinh của mình. Sau khi Shizuka bị bọn phản loạn bắt giữ và Papi buộc phải hi sinh để cứu cô bé thì nhóm bạn Nobita đã quyết định phải tới Parika để đánh đuổi Giru. Một trận chiến quyết liệt diễn ra. Liệu Nobita và các bạn có thể phản công thành công để chiến thắng đội quân của Giru hay không? Đừng bỏ qua bộ Doraemon tập dài mới nhất 2021 – Nobita no Little Star Wars 2021 sẽ ra rạp vào thời gian tới.

Trong khi chờ đón, hãy cùng POPS chiêm ngưỡng và thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức những tập ngắn mới nhất của bộ phim hoạt hình Doraemon, đặc biệt quan trọng quan trọng là Doraemon tập 194 siêu hot dạo gần đây nhé ! Xem phim ngay !

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM