Xem Hóa Đơn Tiền Điện & thanh toán ở đâu nhanh nhất? | https://vvc.vn

Nếu bạn vẫn còn nghĩ rằng việc xem hóa đơn tiền điện hằng tháng nhà bạn bằng cách chờ những nhân viên cấp dưới thu tiền điện đến nhà thì có lẽ rằng bạn hơi “ lỗi thời ” rồi đấy. Thực chất vẫn có nhiều cách khác nhau để bạn hoàn toàn có thể cập nhập được hóa đơn tiền điện của mái ấm gia đình và hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch một cách nhanh gọn. Đa phần cách để bạn hoàn toàn có thể xem hóa đơn tiền điện hằng tháng đó chính là bằng internet .

Cách xem hóa đơn tiền điện

Thông thường các khách hàng tra cứu hóa đơn thông qua website chính thống của EVN (Tập đoàn Điện lực Việt Nam). EVN có một đường dẫn vào web chăm sóc khách hàng. Đầu tiên bạn cần đăng kí tài khoản cá nhân đại diện cho hộ gia đình sử dụng điện, nhớ lưu lại mật khẩu để đăng nhập cho lần sử dụng sau.
Để có thể tra cứu hóa đơn điện, bạn chọn vào mục Tra cứu, sau đó chọn mục Hóa đơn, rồi chọn Kỳ hóa đơn, tháng, năm rồi nhấn nút Tìm kiếm. Sau khi đã tra cứu ra thông tin hóa đơn rồi thì bạn có thể nhấn vào “In hóa đơn” và có in ra bằng giấy và mang đi đến các trung tâm thu hộ đóng tiền điện. Vì hóa đơn tiền điện là một vật mang tính chất pháp lý,  do đó bạn chỉ có thể tra cứu thông qua trang web chính thống của điện lực Việt Nam chứ không có thể tìm được ở bất kỳ một website nào khác.

Đóng tiền điện trực tuyến cũng nhanh chóng không kém

Nếu việc xem hóa đơn điện trực tuyến thì chỉ hoàn toàn có thể truy vấn vào website của công ty điện lực Nước Ta thì việc giao dịch thanh toán tiền điện lại phong phú hơn rất nhiều. Có rất nhiều cách để bạn đóng tiền điện và mỗi cách đều có những cái ưu điểm yếu kém riêng của nó .

 • Đóng tiền điện tại các điểm thu hộtiền nước, tiền điện thoại. Cách này thì cũng tương đối tiện lợi, giúp cho bạn chủ động về mặt thời gian hơn. Nhưng bạn vẫn phải tự mình đi ra ngoài đường để đến những điểm thanh toán ấy. Điều này có phần hơi bất tiện về mặt thời gian dành cho bạn nếu như không biết sắp xếp sao cho đúng giờ để không bị trễ những hóa đơn.

  : những điểm thu hộ đó có thể là những ngân hàng, các cửa hàng có dịch vụ thu hộ tiền điện,. Cách này thì cũng tương đối tiện lợi, giúp cho bạn chủ động về mặt thời gian hơn. Nhưng bạn vẫn phải tự mình đi ra ngoài đường để đến những điểm thanh toán ấy. Điều này có phần hơi bất tiện về mặt thời gian dành cho bạn nếu như không biết sắp xếp sao cho đúng giờ để không bị trễ những hóa đơn.

 • Đóng tiền điện trực tuyếnđóng tiền điện trực tuyến này rất là phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay khi chúng ta tiếp xúc với máy vi tính và internet nhiều. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện thông qua những cổng thanh toán, ví điện tử và đặc biệt là các dịch vụ ngân hàng số hỗ trợ trên điện thoại tạo điều kiện cho bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc thanh toán các hóa đơn tiền điện của gia đình mình.: Cáchnày rất là tương thích với khuynh hướng văn minh thời nay khi tất cả chúng ta tiếp xúc với máy vi tính và internet nhiều. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiền điện thông qua những cổng thanh toán giao dịch, ví điện tử và đặc biệt quan trọng là những dịch vụ ngân hàng nhà nước số tương hỗ trên điện thoại cảm ứng tạo điều kiện kèm theo cho bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn trong việc thanh toán giao dịch những hóa đơn tiền điện của mái ấm gia đình mình .
 • Đóng tiền điện tự động qua ngân hàng: Các ngân hàng nhà nước lúc bấy giờ đã có tính năng tự trích thông tin tài khoản giao dịch thanh toán hóa đơn hàng tháng. Các bạn hoàn toàn có thể ĐK dịch vụ này và không khi nào “ quên ” giao dịch thanh toán tiền điện nữa .

Timosmartbanking

Với những cách này, bạn sẽ linh hoạt chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất cho bản thân. Đặc biệt, ứng dụng ngân hàng số Timo không chỉ có những tiện ích giao dịch ngân hàng mà còn cho phép bạn đóng tiền điện online chỉ với vài thao tác chạm điện thoại. Hãy

ĐK

và tải về ngay để trải nghiệm nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí trọn vẹn phí chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, gửi tiết kiệm chi phíMở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến không lấy phí, thuận tiệnHạn mức rút tiền mặt không số lượng giới hạn, chuyển khoản qua ngân hàng tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng nhà nước thuận tiện mỗi ngày với Tài khoản thanh toán giao dịch Timo !ĐĂNG KÝ NGAY !

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay