Tư vấn làm đại lý bán đồ điện nước

Làm đại lý bán đồ điện nước có khó không? Mở cửa hàng điện nước hay làm đại lý bán đồ điện nước như thế nào?

Bạn đang có kế hoạch mở shop điện nước, trở thành đại lý phân phối thiết bị điện nước. Tuy nhiên bạn lại chưa tìm được nguồn hàng vừa lòng, chưa biết mình nên mở shop hay làm đại lý cho những nhà sản xuất .

Nhà phân phối thiết bị điện nước Trương Hiền xin được lần lượt giải đáp các thắc mắc của bạn ngay sau đây!

Đại lý là gì

Đại lý thương mại là hoạt động giải trí thương mại, theo đó bên giao đại lý và bên đại lý thoả thuận việc bên đại lý nhân danh chính mình mua, bán hàng hoá cho bên giao đại lý hoặc đáp ứng dịch vụ của bên giao đại lý cho người mua để hưởng thù lao. Về nguyên tắc bên giao đại lý sẽ ấn định giá sản phẩm & hàng hóa mà đại lý bán ra. Thù lao được trả cho bên đại lý dưới hình thức hoa hồng hoặc chênh lệch giá .
Còn với mở shop điện nước bạn chính là trung gian mua hàng hoá, dịch vụ của đơn vị sản xuất để bán trực tiếp cho người mua, được quyết định hành động giá sản phẩm & hàng hóa mà mình bán ra .

Làm đại lý bán đồ điện nước

Như bài san sẻ về kinh nghiệm tay nghề mở shop điện nước thành công xuất sắc của Trương Hiền. Có thể thấy việc lựa chọn nhà phân phối, tìm kiếm nguồn hàng có vai trò cực kỳ quan trọng quyết định hành động sự thành công xuất sắc của shop .
Chúng ta có 4 cách để nhập hàng đó là :

 • Nhập trực tiếp loại sản phẩm từ quốc tế : Thông thường cách này chỉ những nhà phân phối lớn, có đủ vốn và kinh nghiệm tay nghề mới làm được .

 • Nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất : Nhập từ xưởng sẽ cho bạn mức giá tối ưu nhất bởi không qua trung gian. Tuy nhiên vì là nhập từ xưởng nên thường nhu yếu nhập số lượng lớn với những shop nhỏ rất khó để bạn có đủ vốn đúng không nào .

 • Làm đại lý cấp 1 của những đại lý lớn : Đây là nguồn mà những shop nhỏ thường lựa chọn. Khi làm đại lý cấp 1 của bởi bạn hoàn toàn có thể nhập số lượng ít, hoàn toàn có thể dữ thế chủ động về nguồn hàng và lựa chọn những loại sản phẩm mình cần .

 • Nhập từ những chợ đầu mối : Việc nhập hàng từ chợ đầu mối cho bạn nhiều lựa chọn. Tuy nhiên nguồn hàng từ những chợ này rất tạp nham lẫn lộn về nguồn gốc, chất lượng … Bạn cần phải có kinh nghiệm tay nghề và có am hiểu về loại sản phẩm mới chọn được những thiết bị uy tín .

Có thể thấy giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là làm đại lý bán đồ điện nước. Khi đó bạn sẽ được đảm bảo về nguồn hàng cũng như an tâm về chất lượng hàng hóa cũng như các chính sách bảo hành, hỗ trợ hấp dẫn kèm theo.

Tìm đại lý điện nước uy tín

Hiện tại Trương Hiền đang là một trong những nhà phân phối thiết bị điện nước uy tín số 1 tại Nước Ta. Chúng tôi đang là đối tác chiến lược quen thuộc của hàng trăm, hàng ngàn nhà phân phối vật tư điện nước, những shop, đại lý, nhà thầu thiết kế xây dựng, những shop kinh doanh bán lẻ, những đội thi công điện nước … trên nhiều tỉnh thành trong cả nước .
Khi làm đại lý phân phối thiết bị điện nước của Trương Hiền, bạn sẽ được bảo vệ nguồn hàng và được hưởng những khuyễn mãi thêm lớn khi có chương trình khuyến mại của công ty. Được chiết khấu giá tốt nhất và bảo vệ quyền hạn đại lý .
Nếu bạn là cá thể và mới khởi đầu kinh doanh thương mại thiết bị điện nước. Trương Hiền cũng luôn sẵn lòng tư vấn, tương hỗ bạn chi tiết cụ thể những bước nhập hàng, bán hàng …

Chiết khấu mê hoặc

Trở thành đại lý của Trương Hiền bạn sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo bảng giá vận dụng dành cho đại lý tại thời gian nhập hàng .

 • Áp dụng bảng giá công ty cho những mẫu sản phẩm như : Ống nhựa Bình Minh, thiết bị điện Sino, Panasonic, sơn Bạch Tuyết, …

 • Đối với những mẫu sản phẩm không vận dụng giá công ty, chúng tôi sẽ tính giá thẳng tốt nhất cho hành khách .

 • Với nguồn hàng nhiều mẫu mã được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất và quốc tế. Trương Hiền tự tin cung ứng bảng giá chiết khấu cạnh tranh đối đầu số 1 thị trường .

  Các chủ trương tương hỗ cho đại lý

 • Đại lý được tham gia toàn bộ những chương trình khuyến mại và thôi thúc bán hàng của nhà phân phối .

 • Đại lý được cấp những loại giấy ghi nhận về loại sản phẩm có photo công chứng .

 • Đại lý được update thông tin về Chi tiêu, thông tin hàng hoá, mẫu sản phẩm, chủ trương của Công ty, những chương trình marketing, những tài liệu thôi thúc bán hàng .

 • Hai bên cùng nhau phối hợp để triển khai, tiếp thị và bán những mẫu sản phẩm trải qua những hình thức như đăng thông tin loại sản phẩm mới, mẫu sản phẩm có khuyễn mãi thêm, loại sản phẩm điển hình nổi bật, đăng logo tên thương hiệu loại sản phẩm, nhà phân phối và nhà cung ứng .

 • Đại lý được tương hỗ giải đáp những phản hồi của người mua về loại sản phẩm qua điện thoại cảm ứng .

Hỗ trợ về sản phẩm & hàng hóa :

 • Đổi hàng : Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, nếu loại sản phẩm có lỗi do đơn vị sản xuất. Trong trường hợp đổi từ mẫu sản phẩm này sang mẫu sản phẩm khác, sản phẩm & hàng hóa phải nguyên tem mác, hạn sử dụng .

 • Trả hàng : Các đại lý được phép trả hàng trong trường hợp sản phẩm & hàng hóa, Ngân sách chi tiêu không đúng với thỏa thuận hợp tác mua hàng. Việc trả hàng được triển khai trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn .

Các đơn vị có thể hoàn toàn an tâm khi trở thành đại lý của hệ thống Trương Hiền!

Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết các bước, thủ tục làm đại lý bán đồ điện nước. Bạn có thể đến trực tiếp hotline: 0964 268 939 – 0932 199 822.

Trương Hiền tự tin là người bạn sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy của mọi đơn vị chức năng người mua .

Công Ty  TNHH MTV Sơn –  Điện – Nước  Trương Hiền – Nhà Phân Phối Thiết Bị Xây Dựng Hàng Đầu

– Tư vấn trực tiếp tại : m.me/truonghien.com.vn
– Website : https://bit.ly/truonghienvn
—-
1. CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên SƠN ĐIỆN NƯỚC TRƯƠNG HIỀN
– 028 38835 181 – 028 3590 1929 – 0932 199 822
– 3/8 A Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
[email protected]

2. TRUNG TÂM VẬT TƯ XÂY DỰNG ANH HIỀN
– 028 38835 391 – 028 36200 569 – 0908 646 401
– 9/5 Nguyễn Anh Thù, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
[email protected]

3. SHOWROOM ĐÈN TRANG TRÍ VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP TRƯƠNG HIỀN
– 028 6253 0939 – 0964 268 939 – 0898 509 390
– 50% A Quang Trung, Thị Trấn Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
[email protected]

4. SHOWROOM TRANG TRÍ NỘI THẤT CAO CẤP THOUSE PREMIUM
– 028 37128 998 – 0933 032 988
– 125 / 4 Nguyễn Anh Thù, Trung Chánh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
[email protected]

5. SHOWROOM ĐÈN TRANG TRÍ VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP TRƯƠNG HIỀN

– 028 38835 390 – 028 36200 569 – 0908 646 401
– 9/5 Nguyễn Anh Thù, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
[email protected]

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay