Top 10 dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín Ninh Kiều Cần Thơ

Top 10 dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín Ninh Kiều Cần Thơ

Sử dụng máy lạnh / điều hòa trong mái ấm gia đình lúc bấy giờ rất thông dụng, nhất là vào mùa nóng thì những máy lạnh lại càng được sử dụng triệt để. Tuy nhiên, máy lạnh cũng cần được vệ sinh bảo dưỡng liên tục để hoạt động giải trí không thay đổi và lâu bền hơn. Chúng tôi sẽ trình làng đến bạn về dịch vụ vệ sinh máy lạnh / điều hòa uy tín nhất tại Ninh Kiều Cần Thơ .

1.Công ty TNHH TM DV Hiệp Thương Phát

Với một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với tâm quyết của mình, Hiệp Thương Phát tin rằng sẽ mang đến cho những bạn những quyền lợi thiết thực khi sử dụng những mẫu sản phẩm và dịch vụ do công ty phân phối .
Công ty TNHH TM DV Hiệp Thương Phát

Với phương châm “phục vụ nhanh, giá thành rẻ, bảo hành dài hạn”, Hiệp Thương Phát cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, dịch vụ ưu đãi nhất, đã và đang trở thành địa điểm tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu vệ sinh, bảo trì máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 365 đường 30/4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0710 6253 113

2.Điện lạnh Đức Thiện

Điện lạnh Đức Thiện chuyên mua và bán, sửa chữa thay thế, bảo dưỡng, lắp ráp, sơ tán, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, thay thế sửa chữa, vệ sinh máy giặt, sửa máy nước nóng, … tận nhà tại Cần Thơ .
Điện lạnh Đức Thiện
Đức Thiện từ một cơ sở điện lạnh nhỏ lẻ, qua nhiều năm hoạt động giải trí đến nay đã trở thành một TT dịch vụ điện lạnh uy tín, quy mô lớn, thợ sửa chữa thay thế kinh nghiệm tay nghề cao và đặc biệt quan trọng là giá cực tặng thêm. Nếu chiếc máy lạnh nhà bạn cần vệ sinh, bảo trì hay sửa chữa thay thế thiết bị hãy tìm đến Đức Thiện. Đức Thiện được ca tụng là một trong những khu vực bảo dưỡng, sửa chữa thay thế điện lạnh “ có tâm ” tại Cần Thơ .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 178/44/3 Đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0909.890.595 – 0909.890.594

3.Công ty Vệ sinh Thành Phố Xanh

Thêm một địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa dành cho những bạn đó là công ty vệ sinh Thành Phố Xanh. Công ty này chuyên tư vấn, lắp ráp, vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa những loại điều hòa và những dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác, với giá tiền khuyến mại, dịch vụ nhanh gọn .
Công ty Vệ sinh Thành Phố Xanh
Công ty có đội ngũ nhân viên cấp dưới ở hầu khắp những nơi trên địa phận Cần Thơ, do đó bạn hãy yên tâm khi trở thành người mua tại đây, bởi không riêng gì thay thế sửa chữa tại công ty, nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể đến tận nơi sửa chữa thay thế lắp ráp cho những bạn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 151 Nguyễn Tri Phương, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0710 6530 118

4.Điện nước Sơn Tùng

Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh là việc làm thiết yếu để cho thiết bị chạy đúng hiệu suất, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe thể chất của mình và mái ấm gia đình. Sơn Tùng phân phối cho quý khách dịch vụ vệ sinh máy mát mẻ rẻ nhưng vẫn bảo vệ những khâu thiết yếu và hợp ví tiền .
Điện nước Sơn Tùng
Bạn nên sử dụng dịch vụ của Sơn Tùng vì : Sơn Tùng phân phối dịch vụ tốt nhất đến toàn bộ người dùng, chỉ với 100.000 – 150.000 đồng / máy hành khách sẽ được Giao hàng tận nhà, miễn phí công kiểm tra, dịch vụ 24/24, nhanh gọn, chất lượng, dịch vụ vận dụng cho những mái ấm gia đình, công ty, cơ quan tại nội thành của thành phố .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38/10C Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại: 0907 490 644

5.Cơ điện lạnh Cần Thơ

Nhằm cung ứng cho người mua một dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa điều hòa mọi lúc, mọi nơi tại Cần Thơ, cơ điện lạnh Cần Thơ sinh ra .
Cơ điện lạnh Cần Thơ
Tiêu chí quan trọng nhất mà đội ngũ nhân viên cấp dưới, kĩ thuật ở đây hướng đến là mang lại cho “ thượng đế ” của mình một dịch vụ chất lượng tốt nhất, thời hạn sửa chữa thay thế nhanh nhất, Bảo hành lâu nhất, hạn chế hư hỏng lại nhất … và còn nhiều cái nhất nữa .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 126 Phạm Ngũ Lão, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0710 6291 379

6.Cơ điện lạnh Nguyên Sáng

Cơ điện lạnh Nguyên Sáng là đơn vị chức năng đáp ứng hầu hết những dịch vụ thay thế sửa chữa điện lạnh, điện tử gồm có : Sửa tivi, đầu đĩa, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, nạp gas điều hòa … Một số dịch vụ mà shop ship hàng cho người mua gồm : sửa điều hòa TT, bảo trì điều hòa, lắp ráp điều hòa, vệ sinh máy lạnh …
Cơ điện lạnh Nguyên Sáng
Nhận thức được tầm quan trọng của việc làm so với quyền lợi người tiêu dùng. Cơ điện lạnh Nguyên Sáng luôn nỗ lực nâng cao trình độ của nhân viên cấp dưới kĩ thuật, tìm kiếm và sửa chữa thay thế những lỗi một cách nhanh nhất hoàn toàn có thể giúp lê dài tuổi thọ của máy lạnh cũng như nâng cao chất lượng ship hàng của mình .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 687 đường 30/4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0908 816 197

7.Điện lạnh 586

Điện lạnh 586 chuyên phân phối dịch vụ vệ sinh, thay thế sửa chữa tận nhà những loại máy lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng, tủ lạnh, quạt hơi nước, máy nước uống nóng – lạnh, … trên địa phận Cần Thơ .
Điện lạnh 586
Điện lạnh 586 luôn chú trọng tới chất lượng của dịch vụ, do đó đã chiếm được niềm tin của người mua. Giá dịch vụ và sửa chữa thay thế những thiết bị được TT này niêm yết và update khá đầy đủ, tránh thực trạng chặt chém khách .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 126 Phạm Ngũ Lão, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0902 135 635

8.Điện lạnh An Phú

Điện lạnh An Phú chuyên mua và bán, trao đổi, thay thế sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh … những thiết bị điện lạnh như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng, bình nóng lạnh những loại, … tận nhà tại Cần Thơ .
Điện lạnh An Phú
Với mục tiêu hoạt động giải trí : Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng, điện lạnh An Phú luôn làm hài lòng người mua gần xa. Điện lạnh An Phú luôn trang bị không thiếu thiết bị hiện đại đảm bảo đúng quá trình kỹ thuật nên người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng Giao hàng .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22/1 Khu vực 3, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 2242 641

9.Điện lạnh Trúc Giàu

Điện lạnh Trúc Giàu chuyên cung ứng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa tận nhà những loại máy lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng, tủ lạnh, quạt hơi nước, máy nước uống nóng – lạnh, … tận nhà trên địa phận Cần Thơ .
Điện lạnh Trúc Giàu
Điện lạnh Trúc Giàu luôn tăng nhanh dịch vụ vệ sinh, sửa chữa thay thế điều hòa và nhận bảo trì toàn bộ những loại điều hòa với mức giá rẻ và cạnh tranh đối đầu nhất. Với mục tiêu “ Nhiệt tình, chuyên nghiệp ”, trang thiết bị tân tiến và đội ngũ nhân viên cấp dưới được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 385/69 Trần Quang Diệu, Bình Thủy, Cần Thơ.

Điện thoại: 0979 906 156 – 0121 9529 378 

10.Điện lạnh 586

Nhận lắp ráp, thay thế sửa chữa cơ – điện lạnh tận nhà, cơ quan, công ty, khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự nghỉ dưỡng, … Chúng tôi tự hào là Cơ sở điện lạnh uy tín và kinh nghiệm tay nghề lâu năm tại Tp. Cần Thơ .
Điện lạnh 586

Điện lạnh 586 cũng là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh uy tín tại Cần Thơ được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng sửa chữa, chính sách bảo hành dài lâu. Bên cạnh đó, nếu máy lạnh nhà bạn cần thay linh kiện, điện lạnh 586 đảm bảo thay linh kiện chính hãng giúp máy lạnh nhà bạn hoạt động hiệu quả như lúc đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 126 Phạm Ngũ Lão, quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ (đang chuyển về Khu Văn Hóa Tây Đô).

Điện thoại: 0902.135.636

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay