Thiết bị kết nối wifi cho tivi thường liệu có trải nghiệm tốt như smart tivi?

Ngày nay thì smart tivi, Android tivi đã trở nên vô cùng phổ cập. Với những nhà vẫn đang chiếm hữu tivi thường kiểu cũ, phần lớn mọi người phải góp vốn đầu tư mua tivi mới nếu muốn thưởng thức những công nghệ tiên tiến văn minh. Nhưng nếu có thiết bị liên kết wifi cho tivi thường thì bạn sẽ không cần phải tốn kém như vậy .

Thiết bị kết nối wifi cho tivi thường là gì?

Thiết bị này chính là smart tivi box ( hoặc Android tivi box với chính sách hoạt động giải trí khá tương tự như ). Nhiệm vụ của nó là biến chiếc tivi thường của bạn thành smart tivi. Thay vì phải góp vốn đầu tư trên 5 triệu để mua tivi mới, mua smart tivi box chỉ mất từ 1 triệu đến dưới 3 triệu. Điều kiện cần có là tivi của bạn phải có cổng liên kết HDMI. Smart tivi box sẽ liên kết qua cổng HDMI. Thiết bị có dạng như một chiếc hộp nhỏ, không làm chiếm diện tích quy hoạnh, chỉ bằng một chiếc modem. Khi liên kết với thiết bị liên kết wifi cho tivi thường thì tivi sẽ hoàn toàn có thể truy vấn nhiều tính năng mê hoặc và tân tiến, đơn cử được liệt kê dưới đây .
thiet bi ket noi wifi cho tivi thương phong vu 5

Smart tivi box có thể làm những gì?

  • Xem phim HD giải trí chất lượng cao

Với những ứng dụng như Netflix, bạn hoàn toàn có thể liên kết và xem phim độc quyền trên những kênh phong phú. Ngoài ra, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể liên kết với ổ cứng để xem phim từ nhiều nguồn có sẵn. Thường thì smart tivi box đều tương hỗ xem phim rất đầy đủ những định dạng đại trà phổ thông .

  • Kết nối được với smartphone và máy tisng bảng

Bằng việc kết nối này, bạn có thể xem các dữ liệu trong thiết bị thông minh của mình trên màn hình tivi, từ hình ảnh, video cho đến phim, nhạc,…

Dùng thiết bị kết nối wifi cho tivi thường có được trải nghiệm tốt như smart tivi?

  • Chơi game giải trí

Một trong những điều tuyệt vời nhất smart tivi làm được là chơi game chất lượng cao, màn hình hiển thị đã mắt. Và liên kết smart tivi box cũng làm được điều đó. Bạn hoàn toàn có thể thỏa thích tải những game mình thích trên nhà hàng của hệ quản lý và điều hành ( thường là Android với shop Google Play ) .

  • Vào mạng, lướt web, lướt mạng xã hội

Tất cả những thao tác này đều có thể thực hiện trên màn hình tivi như khi bạn dùng điện thoại hoặc máy tính bảng.

Dùng thiết bị kết nối wifi cho tivi thường có được trải nghiệm tốt như smart tivi?

Các mẫu thiết bị kết nối wifi cho tivi thường gợi ý

Hiện ở Nước Ta, 3 tập đoàn lớn lớn nhất là VNPT, FPT và Viettel đều sản xuất smart tivi box. Sử dụng mẫu sản phẩm của hãng lớn chắc như đinh cũng khiến tất cả chúng ta yên tâm hơn nhiều .

  • ​VNPT SmartBox

Thiết bị của VNPT chạy trên hệ điều hành Andoid Kitkat, có hỗ trợ thẻ nhớ. Giao diện sử dụng của VNPT SmartBox được đánh giá là đơn giản. Ai không rành công nghệ cũng sử dụng được. Thiết bị hỗ trợ nhóm kênh thể thao, ứng dụng Karaoke, nhóm phần mềm cho trẻ em, ứng dụng đọc báo, lướt web,… Hiện phiên bản mới nhất của hãng là SmartBox 2. Lựa chọn này phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, nhu cầu giải trí trung bình.

FPT Play Box hoàn toàn có thể nói là đang đứng vị trí số 1 về những ứng dụng vui chơi. Đặc biệt ai thích xem phim chất lượng cao và xem bóng đá thì không nên bỏ lỡ FPT Play Box. Giao diện sử dụng của thiết bị tân tiến, năng động. Nó còn ưu điểm nữa là tương hỗ nhiều tính năng mưu trí luôn được update .
thiet bi ket noi wifi cho tivi thương phong vu 4

  • XMIO Viettel

Chiếc smart tivi box này tương hỗ lên tới gần 100 kênh truyền hình khác nhau. Trong thư viện phim của ứng dụng hiện có hơn 5000 phim, có chính sách xem lại truyền hình, tương hỗ thẻ nhớ, … Đây là lựa chọn dành cho ai có nhu yếu vui chơi, sử dụng những ứng dụng mưu trí cao. Bù lại, bạn phải trả phí thuê bao hằng tháng là 40.000 đồng .

Chỉ với một thiết bị liên kết wifi cho tivi thường nhỏ gọn, tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể ‘ hô biến ’ tivi đời cũ của mình thành chiếc smart tivi xịn xò. Đây là lựa chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn rất nhiều so với việc mua tivi mới .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay