Giới thiệu truyền hình mobiTV, mobiTV là gì? có tốt không?

Truyền hình mobiTV là gì? Các công nghệ truyền hình mobiTV sở hữu hiện nay có tốt không? tất cả câu trả lời sẽ có trong bài giới thiệu truyền hình mobiTV

Truyền hình MobiTV là mạng lưới hệ thống truyền hình trả tiền do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu ( AVG ) nay thuộc mobifone phân phối. Được ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất quốc tế lần tiên phong Open tại Nước Ta sẽ mang đến cho quý vị những kênh chương trình rực rỡ mê hoặc, với mức giá cước hài hòa và hợp lý nhất .

Truyền hình MobiTV cung cấp 2 giải pháp thưởng thức truyền hình kỹ thuật số HD. Giải pháp truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) của AVG (chỉ cần phải lắp anten) rất phù hợp cho các khu nhà chung cư, nhà tập thể… những nơi mà chất lượng truyền hình cáp thấp và khó khăn trong việc lắp đặt chảo thu vệ tinh.

Giải pháp truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của AVG phù hợp cho việc thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số HD ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo…

cong-nghe-truyen-hinh-mobitv-tien-tien

MobiTV được truyền dẫn trên mạng lưới hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh ( DTH ) và mạng lưới hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất ( DTT ). Truyền hình mobiTV ứng dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất quốc tế và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 ( DVB-T2 ), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN

Tiêu chuẩn truyền hình mobiTV:

Đầu thu Truyền hình MobiTV sử dụng công nghệ tiên tiến truyền hình số mặt đất DVB-T2 và truyền hình số vệ tinh DVB-S2. Đây là những công nghệ tiên tiến truyền hình tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ .

Công nghệ nén của mobiTV:

Đầu thu Truyền hình MobiTV ứng dụng chuẩn nén MPEG4, hình ảnh có độ phân giải cao HD và chuẩn nén âm thanh HEAAC .

Các tính năng của đầu thu mobiTV:

dau-thu-mobitv

Tính năng cơ bản mobiTV :

  1. Hẹn giờ xem chương trình

Khách hàng hoàn toàn có thể hẹn giờ chuyển kênh để xem những chương trình mà mình yêu quý .

  1. Xem lịch phát sóng

Chức năng EPG trên điều khiến từ xa của đầu thu giúp người xem thuận tiện biết được lịch phát sóng của từng kênh trong ngày và dữ thế chủ động thời hạn để xem những chương trình mà mình yêu dấu .

  1. Lựa chọn thuyết minh/ phụ đề

Với chức năng này, khách hàng có thể xem truyền hình tùy thích theo nhu cầu ở các kênh phim quốc tế. Chức năng lựa chọn thuyết minh hoặc phụ đề sẽ thỏa mãn nhu cầu được xem phim, các chương trình quốc tế ở dạng thuyết minh tiếng Việt hoặc phụ đề tiếng Anh.

  1. Tạo danh sách kênh hay

Khách hàng cũng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình list kênh hay gồm những kênh chương trình mà người mua yêu quý để dễ theo dõi và chuyển kênh .

  1. Hẹn giờ tắt đầu thu

Với công dụng này, đầu thu sẽ tự động hóa tắt khi người mua đã hẹn giờ để tránh trường hợp tivi bật mà không có người xem .

  1. Ghi lại chương trình đang xem

Chức năng này giúp người theo dõi ghi lại những chương trình thương mến để xem lại trong những lần sau. Khách hàng chỉ cần một chiếc USB hoặc ổ cứng với dung tích vừa đủ là hoàn toàn có thể thuận tiện lưu lại những chương trình đã phát .

  1. Đặt lịch ghi chương trình

Bên cạnh tính năng ghi lại những chương trình, đầu thu MobiTV còn tương hỗ thêm công dụng đặt thời hạn ghi lại chương trình dựa trên lịch phát sóng mà người mua đã theo dõi .

  1. Xem lại các chương trình đã ghi

Khách hàng liên kết ổ cứng, thiết bị tàng trữ với đầu thu để xem lại những chương trình đã ghi .

  1. Tạm dừng, xem tiếp và tua lại/đi chương trình đang xem

Trong khi đang xem chương trình phát sóng, khách hàng có thể tạm dừng chương trình và tiếp tục xem chương trình khi trở lại mà không bỏ lỡ bất kỳ thông tin, sự kiện nào.

Với những tính năng ưu việt như vậy, đầu thu Truyền hình MobiTV chắc như đinh sẽ mang đến cho người mua sử dụng Truyền hình MobiTV sự hài lòng, thân thiện, tự do .
Truyền hình MobiTV được truyền dẫn trên mạng lưới hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh ( DTH ) và mạng lưới hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất ( DTT ). Truyền hình MobiTV ứng dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất quốc tế và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 ( DVB-T2 ), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN .

mobiTV

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay