Đầu Karaoke Thu Âm Ghi Hình Ngay Tại Nhà – Cực Hay, Nét

Một tính năng giải trí mới, hiện đại dẫn đầu thị trường âm thanh karaoke hiện nay mà từ trước giờ vẫn chưa hỗ trợ đó là khả năng tính hợp tính năng hát karaoke thu âm giọng hát quay video ngay trên đầu karaoke gia đình.

tính năng đặc biệt hát karaoke thu âm trực tiếp
Tính năng hiện đại trên đầu karaoke hiện đại

Những đầu karaoke có hỗ trợ ngõ HDMI IN đều sử dụng được tính năng chuyên nghiệp này, thoả mãn niềm đam mê ca hát và thu âm video clip như một ca sĩ thực thụ.

Bạn yêu thích ca hát karaoke tại nhà và muốn lưu lại những video clip âm thanh hình ảnh chất lượng nhưng lại ngại ra phòng thu vì mất thời gian và chi phí khá cao cho việc thu âm một bài hát.

Với tính năng đặc biệt quan trọng này, bạn hoàn toàn có thể thu âm ghi hình từng thành viên trong mái ấm gia đình hoặc bạn hữu khách khứa đến nhà ca hát đều được ghi âm video clip gửi Tặng Kèm từng người, thật ấn tượng phải không ?

hát karaoke ghi hình thu âm với đầu karaoke
Hát karaoke thu hình ngay tại nhà

Tính năng hát karaoke quay video quản lý và vận hành thế nào ?

Được sử dụng thông qua ngõ HDMI IN hỗ trợ của đầu karaoke thông minh hiện nay ( như Zidoo Z1000, Zidoo Z10, Egreat, Zidoo X20 Pro,…) và sử dụng một đầu camera ghi hình têu chuẩn 1080p kết nối với đầu karaoke ngõ còn lại sẽ kết nối vào hệ thống thiết bị âm thanh gia đình bạn.

đầu karaoke quay hình

Tính năng này không chỉ ghi hình thông thường, khi bạn hát trên đầu karaoke sẽ tự động hóa ghi hình thu âm cho mỗi bài .

Video đánh giá giới thiệu tính năng hiện đại hát karaoke thu âm ghi hình : 

Ưu điểm : Vượt bậc của tính năng thu âm ghi hình trên đầu karaoke thông minh này có gì khác biệt so với tính năng thu âm ghi hình bằng soundcard, máy tính…?

 Đối với việc hát karaoke thu âm ghi hình bằng máy tính hay thiết bị soundcard thì việc lấy từng file ra mất khá nhiều thời gian và thao tác, nhất là đối với những người dùng phổ thông không rành công nghệ sẽ khó xử lý thao tác này.

 Tính năng ghi âm thu hình bằng đầu karaoke tại Thiên Vũ Audio ra đời giải quyết những vấn đề trên, tính năng thông minh này hoạt động như thế nào?

Rất đơn giản chỉ với vài bước :

Khi bạn hát xong thì ngay lập tức trên điện thoại ngay trong ứng dụng chọn bài karaoke sẽ hiển thị tất cả những bài hát bạn đã hát qua đã được thu âm ghi hình đầy đủ thành một file video clip.

kho video clip đã thu hình
Kho những danh sách video đã thu hình ghi âm

đầu karaoke thông minh thu âm ghi hình video clip
Dễ dàng tải về nhanh chóng hoặc phát xem thử

Bước còn lại bạn chỉ cần tải file video clip của mình về gửi lưu làm kỷ niệm hay gửi cho bạn hữu người thân trong gia đình hay đăng tải lên mạng xã hội Facebook và đặc biệt quan trọng hơn dành cho những ai là ca sĩ nghiệp dư có niềm đam mê ca hát đăng tải lên kênh Youtube riêng của mình san sẻ đến nhiều người hơn .

Những bước trên trọn vẹn thao tác với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không cần bạn phải làm những bước phức tạp và mất thời hạn chờ đón như gắn usb vào máy tính đợi và chép qua điện thoại cảm ứng máy tính rồi mới đăng lên facebook, youtube, … mất nhiều thời hạn .

Ngay tại phần mềm Smart Karaoke Player PRO, bạn chỉ cần bấm chọn vào tính năng ghi hình kế bên khung tìm kiếm sẽ thấy danh mục chứa toàn bộ video clip đã được ghi hình lại. Khi bấm vào từng video sẽ có 3 chức năng là : Phát, Tải về và Xoá.

vừa hát karaoke vừa thu âm ghi hình
Video thu âm ghi hình có chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét

Điểm đặc biệt quan trọng hơn nữa đó là tự động hóa thu chất lượng âm thanh từ bên trong máy, không lấy âm thanh tạp bên ngoài .
Kế đến là tính năng tự chọn echo reverb, bạn thuận tiện tùy biến hai tính năng này. Nếu bạn chọn hát tương hỗ nhiều echo reverb cho dễ hát và khi xuất file chuyên nghiệp không có nhiều echo reverb vẫn được và ngược lại .

Xem thêm:

Top 5 đầu kraoke hiện đại 2021

Bộ dàn karaoke gia đình

Video hát karaoke ghi âm thu hình triển khai xong :

Để đánh giá về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh, Thiên Vũ Audio đã đăng tải trên kênh Youtube clip thực tế sau khi tải về trực tiếp sẽ có chất lượng như thế nào, mời bạn nghe và đánh giá :

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay