SCTV triển khai 200 kênh truyền hình chọn lọc, chất lượng cao chuẩn DVB-T2

Nhằm mang tới trải nghiệm truyền hình kỹ thuật số (KTS) ưu việt cho mọi gia đình, SCTV đã và đang triển khai cung cấp Truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 với công nghệ vượt trội mới, cho hình ảnh sắc nét sống động, thách thức mọi điều kiện thời tiết mưa gió mà không gây nhiễu hay gián đoạn khi xem tivi.

Truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 của SCTV hiện đã xuất hiện tại hầu hết những tỉnh thành và tiến tới phủ sóng trên toàn nước. Với gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 lên tới gần 200 kênh, người mua tự do lựa chọn nội dung mà mình yêu dấu. DVB-T2 vô hiệu trọn vẹn hiện tượng kỳ lạ nhiễu tín hiệu để tự do vui chơi tại nhà với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất .

 

Chương trình trang bị không lấy phí đầu thu DVBT-2 vận dụng cho điều kiện kèm theo đi kèm. Liên hệ tổng đài 19001878 hoặc Chi nhánh SCTV gần nhất để biết thêm cụ thể .

Dò kênh DVB-T2 dễ dàng, nhận ngàn quà tặng từ SCTV

Việc dò kênh DVB-T2 vô cùng thuận tiện, bạn có thể thao tác nhanh gọn ngay tại tivi nhà mình chỉ với vài bước đơn thuần để thưởng thức chuẩn DVB-T2 sôi động ngay thời điểm ngày hôm nay .

Với những dòng tivi mưu trí thông dụng như SAMSUNG, SONY, LG, … có tích hợp bộ giải thuật DVB-T2, thao tác dò kênh rất đơn thuần với nguyên tắc “ Ăng-ten vô tuyến và loại kênh là Kỹ thuật số ( digital ) ”, cụ thể gồm ba bước : ( 1 ) Thực hiện vào menu của TV để triển khai dò kênh tự động hóa cho TV. ( 2 ) Tiến hành dò kênh trên TV với công dụng Ăng-ten là Vô tuyến và loại kênh là Digital hoặc digital + analog nếu có thêm những kênh analog. ( 3 ) Kiểm tra lại số kênh, tên kênh và số thứ tự kênh có đúng so với list kênh đã có hay không. Có một chú ý quan tâm nhỏ là với Tivi LG nhu yếu nhập mật khẩu để dò kênh thì nhập chuỗi ký tự “ 0000 ” hoặc theo hướng dẫn của nhà phân phối. Hướng dẫn dò kênh chi tiết cụ thể tại đây

Trọn gói Internet vận tốc cao và truyền hình DVB-T2 của SCTV, tiết kiệm chi phí đến 50 % cước phí so với sử dụng những dịch vụ riêng không liên quan gì đến nhau công lại

Đối với Tivi đời cũ (thường trước năm 2013) không tích hợp bộ giải mã DVB-T2 cần trang bị đầu thu DVB-T2 từ SCTV. Liên hệ tổng đài 19001878 hoặc Chi nhánh SCTV gần nhất để được trang bị ngay trong vòng 4 giờ làm việc với trang bị đầu thu DVB-T2 hoàn toàn miễn phí theo chương trình từng thời điểm. 

 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV

SCTV9 : Phim độc quyền và đồng thời với TVB : Bước qua ranh giới II

28 tập phim “ Bước qua ranh giới II ”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20 h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, khởi đầu từ ngày 16/11/2020. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên : Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Trương Hy Văn, Tần Bái, Giản Thục Nhi, Khương Lệ Văn …

Sử dụng 4 giác quan để phá án, hình tượng chàng luật sư mù của Vương Hạo Tín đã tạo dấu ấn can đảm và mạnh mẽ so với người theo dõi và mang lại nhiều phần thưởng Gianh Giá cho đoàn phim “ Bước qua ranh giới ”. Do đó, dù tình hình dịch bệnh khá stress, TVB vẫn quyết tâm sản xuất phần II với nhiều vụ án mê hoặc, phản ánh mọi góc nhìn của đời sống .

SCTV9 : Phim độc quyền và đồng thời với TVB : Mất dấu III

Series ăn khách “Mất dấu” cho ra mắt phần III với nhiều tình tiết gay cấn, nghẹt thở đến phút cuối cùng, đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong kể từ khi kết thúc hợp đồng với TVB cách đây 5 năm. Đây cũng là dự án truyền hình được chọn làm phim khánh đài TVB 2020.. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Thúy Như, Viên Vỹ Hào, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Hứa Thiệu Hùng, Tăng Thuấn Hy, Giang Mỹ Nghi…

37 tập phim “ Mất dấu III ”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19 h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, mở màn từ ngày 09/11/2020 .

SCTV

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay