Những cách dò kênh tivi asanzo đơn giản tại nhà

Để không phải bỏ lỡ những chương trình đặc sắc, thú vị và hấp dẫn của tivi  thì bạn nên thực hiện công việc dò kênh tivi asanzo. Bài viết dưới đây của Limosa sẽ hướng dẫn các bước dò kênh cụ thể nhất hãy cùng theo dõi nhé!

limosa

1. Những quyền lợi trong việc dò kênh tivi asanzo

Khi dò kênh tivi asanzo thành công xuất sắc sẽ mang đến cho mái ấm gia đình bạn những quyền lợi như sau :

  • Việc dò kênh thường xuyên sẽ giúp bạn cập nhật nhanh các tin tức thông qua các chương trình thời sự, giải trí, thể thao, âm nhạc…
  • Bạn có thể xem phim hài kịch, các chương trình show diễn nghệ thuật đặc sắc
  • Nếu thiết bị mạng internet, wifi nhà bạn có vấn đề trục trặc không thể khắc phục ngay thì bạn vẫn có thể xem kênh truyền hình mà mình yêu thích khi không cần đến mạng internet.
  • Làm cho tivi của bạn đầy đủ các loại kênh, đa dạng và phong phú hơn để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người trong gia đình
  • Khi dò kênh tự động bạn sẽ sở hữu các kênh truyền hình chất lượng, rõ nét khi sử dụng

2. Hướng dẫn cách dò kênh tivi asanzo

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dò kênh tivi asanzo qua từng dòng loại khác nhau, hãy cùng tìm hiểu các mục dưới đây nhé!

2.1. Hướng dẫn dò kênh tivi asanzo thường

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải chọn một đầu vào của dữ liệu tivi asanzo, bằng cách bấm vào nút INPUT ( có màu xanh trên remote điều khiển). 

Bước 2 : Sau đó trong list nguồn vào mà tivi hiển thị hãy chọn vào DTV nếu tivi của bạn có lắp đầu kỹ thuật số. Nếu tivi bạn chỉ lắp nội cây anten và dò những kênh thường thì hãy chọn vào anten. Bước 3 : Sau đó, bạn liên tục nhấn vào nút menu trên remote tinh chỉnh và điều khiển tivi asanzo, và chọn vào kênh rồi dò kênh tự động hóa. Bước 4 : Tiếp theo, tivi asanzo sẽ hiển thị 2 mục bạn cần phải chọn đó chính là : dò kênh nước và chính sách dò. Bạn nên chọn nước Nước Ta và chính sách dò DTV ATV để mạng lưới hệ thống tivi hoàn toàn có thể dò những kênh thường và kênh kỹ thuật số. Bước 5 : Sau khi triển khai tổng thể những bước ở trên, bạn hãy bấm vào nút “ khởi đầu ” mạng lưới hệ thống tivi sẽ thực thi dò kênh. Bước 6 : Sau khi hoàn tất thao tác dò kênh, bạn đã hoàn toàn có thể tự do thỏa mái chiêm ngưỡng và thưởng thức những chương trình tivi, những loại kênh truyền hình mà bạn đã dò.

2.2. Hướng dẫn dò kênh tivi asanzo DVB T2

Bước 1 : Đầu tiên để dò kênh DVB T2 trên tivi asanzo, bạn hãy nhấn vào input, hoặc TV / AV trên bộ điều khiển và tinh chỉnh của tivi. Bước 2 : Bạn hãy chọn vào mục “ ATV ”, tiếp theo hãy chọn nút menu trong bộ điều khiển và tinh chỉnh tivi. Bước 3 : Di chuyển sang phần thiết lập và chọn vào “ kênh ”, tiếp theo hãy bật tính năng dò kênh tự động hóa của tivi asanzo Bước 4 : Chọn và setup nước / vương quốc để những kênh được dò một cách đúng chuẩn và nhanh nhất.

Bước 5: Sau đó, màn hình tivi hiển thị hãy bấm vào nút “bắt đầu”. Hệ thống sẽ tiến hành dò kênh tivi asanzo tự động.

Bước 6 : Sau khoảng chừng vài phút, tivi triển khai xong thao tác dò kênh và sẽ thông tin lại cho bạn. Lúc này bạn hãy bấm xác nhận và lưu kênh lại nhé !

3. Hướng dẫn cách để dò được nhiều kênh trên tivi asanzo

Để dò kênh tivi asanzo tiên phong bạn cần phải xác lập loại truyền hình mà bạn đang dùng thuộc những loại nào, có thuộc một trong những loại như sau : cáp, anten, đầu thu kỹ thuật số hoặc internet khi thực thi thao tác dò kênh tivi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những mục hướng dẫn phía trên thì hoàn toàn có thể dò được nhiều kênh trên tivi asanzo và thực thi một cách thành công xuất sắc nhất.

Nếu tivi asanzo nhà bạn sử dụng đầu thu hoặc sử dụng mạng internet, thì vui lòng hãy thực hiện dò kênh qua đầu thu KTS, chọn đúng nguồn nguồn tín hiệu (HDMI, AV, internet). Nếu bạn không biết cách dò theo kiểu này thì hãy liên hệ đến Limosa để thực hiện giúp bạn nhé!

Đối với những trường hợp dò kênh tự động hóa bằng anten, thì bạn cần phải lắp ráp anten ở những khu vực trung, tâm nhiều tín hiệu. Để đúng hướng sóng của anten, điều này sẽ giúp cho tivi bắt được nhiều sóng và dò được nhiều kênh truyền hình. Trong trường hợp tivi nhà bạn sử dụng phối hợp giữa anten và đầu thu kỹ thuật số, thì bạn nên chọn bật chính sách cả hai. Vì khi dò kênh tự động hóa, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa toàn bộ kênh mà tivi bạn hoàn toàn có thể cung ứng được. Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng và lắp ráp anten ngoài trời, vì ở ngoài trời sẽ giúp tivi của bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bắt sóng và có nhiều tín hiệu hơn khi lắp ráp anten trong nhà. Nếu trong quy trình dò kênh tivi bạn gặp những yếu tố trục trặc về lỗi ứng dụng, lỗi mạng, tivi bị đứng … Thì hãy liên hệ đến TT điện lạnh Limosa ở Trụ sở gần nhất nhé ! Chúng tôi sẽ luôn xuất hiện để tương hỗ người mua một cách nhanh gọn.

Với những thông tin mà Limosa đã cung cấp đầy đủ ở trên về vấn đề dò kênh tivi asanzo. Hy vọng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

điện lạnh limosaLimosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam

Đánh Giá

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay